bắt được thóp của anh rồi

Từ Thu rất rất thông thường, ngôi trường Tây Đại siêu mẫu nhiều như nước, vốn liếng không người nào để ý cho tới cô.

Làm tập sự nhập hội học viên trong cả 1 năm, Tạ Ung ko lưu giữ rõ ràng thương hiệu Từ Thu ------- Hai người không giống nhau một trời một vực.

Bạn đang xem: bắt được thóp của anh rồi

Tạ Ung đem phái nữ thần bản thân yêu thương quí.

Nếu ko nên điểm yếu của Tạ Ung rớt vào tay Từ Thu thì số kiếp đời này tiếp tục tấp tểnh nhị người là hai tuyến đường trực tiếp tuy vậy tuy vậy. Anh sẽ không còn lúc nào biết, phái nữ sinh vốn liếng quỷ quái gỡ không nhiều thưa đó lại mang trong mình một kín đáo ko phù phù hợp với khuôn mặt.

"Tôi ham muốn nghiên cứu và phân tích một chàng trai quality chất lượng tốt như quản trị cậu phía trên, thông thường không tồn tại thời cơ."

"Tối nhiều một tuần, hễ cậu nhịn được một phiên ko phun, coi như cậu thắng, những chuyện bại xí xóa không còn, tôi cũng ko nhiều chuyện cậu nữa."

Cô cũng ko quí anh, biểu cảm rõ rệt là trêu tức và đùa bỡn.

Tạ Ung ko ngờ phiên bản thân thuộc bản thân lại thất bại, thậm chí là anh còn cảm nhận thấy bản thân sẽ không còn lên nổi trước khung hình vượt lên thông thường của Từ Thu.

Nữ sinh quỷ quái gở căn bệnh thần kinh trung ương x nam giới thần cương trực mồm chê tuy nhiên thân thuộc thể thật thà.

Nữ chủ yếu ko nằm trong dạng xinh rất đẹp thiện lành lặn, nam giới chủ yếu tuyệt vời nhất vướng hội hội chứng stockholm. Thân thể và ý thức đều sc, hero phái nữ sinh nam giới chủ yếu quí ko nên ánh trăng sáng sủa, xuất hiện nay đa số thực hiện nền mang lại diễn biến, ko cần thiết móc sâu sắc.
-----

Chú ý: Nữ S nam giới M, ngược nam giới, người xem Để ý đến khi nhảy.

Xem thêm: mèo anh tai cụp chân ngắn

Nếu truyện hoặc, người xem cho chính bản thân mình van 1 Review để sở hữu động lực thực hiện tăng nhiều truyện nữa nhaaa <3

Sơ Tuyết

435 Hâm Mộ

367 Chương

572 K Số Chữ

Xem thêm: cây láp của con trai

Cupid point 45,301

Xỉu lên xỉu xuống vì thế deadline