chuyện ma đô thị 2022

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: chuyện ma đô thị 2022

Đăng nhập

Goedam: Chuyện quái đô thị

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Kinh dị

Khi mùng tối buông xuống thành phố Hồ Chí Minh, bóng tối và vong linh trỗi dậy nhập loạt tuyển chọn tập luyện kinh dị xoay xung quanh những truyền thuyết khu đô thị này.

Diễn viên chính:SEOLA, Lee Hyun Joo, Song Chae Yun

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Goedam: Chuyện quái đô thị

Tập

Goedam: Chuyện quái đô thị

 1. Xem Gãy. Tập 1, mùa 1.

  Khi học viên hàng đầu tạ thế, Park Seo Hui được xem là ứng cử viên sáng sủa giá chỉ mang đến địa điểm đầu bảng. Nhưng cuộc tuyên chiến đối đầu ko khi nào hoàn thành, và tội lỗi cũng vậy.

 2. Xem Điểm cho tới. Tập 2, mùa 1.

  Nửa tối, một bác tài xe taxi đón một phụ phái đẹp bên trên đường phố vắng tanh. Khi chạy cho tới điểm đến chọn lựa, anh lại ko thấy cô tao đâu cả.

 3. Xem Vị khách hàng. Tập 3, mùa 1.

  Sae Rom vạc thẳng tiệc tân gia ảo với cùng 1 bất thần quái quỷ quái cho tất cả những người coi của tớ. Nhưng khi Ϲɑmerɑ tắt, vị người sở hữu thực sự ngay lập tức tiếp quản ngại mái ấm.

 4. Xem Tò mò mẫm. Tập 4, mùa 1.

  Dù nỗ lực thế này chuồn nữa, cô ko thể chạy nhanh chóng rộng lớn một loại vật đang được rình mò. Dù đem chạy bao lâu chuồn nữa, cô ko thể bay ngoài những bức tường chắn đen kịt tối của ngôi trường.

 5. Xem Đôi giầy đỏ ối. Tập 5, mùa 1.

  Cái bị tiêu diệt của một bàn sinh hoạt thực hiện nổi lên những tin tưởng tháp canh và khiến cho một người thấy tội lỗi. Khi một học viên không an tâm kiến nghị họp mặt, nhà giáo và học viên "cùng nhau" cho tới gặp gỡ.

 6. Xem Thang máy. Tập 6, mùa 1.

  Khao khát đập giải một vụ án ko thể phân tích và lý giải, một điều tra tuân theo chỉ dẫn nhưng mà một cậu bé xíu thất lạc viết lách lại và thưởng thức một chiều không khí mới mẻ.

 7. Xem Không gian tham. Tập 7, mùa 1.

  Vợ của Hak Su nhắc anh nhằm vẹn toàn lá bùa treo bên trên cửa ngõ buồng ngủ của mình. Nhưng nhập tối ở 1 mình, anh đưa ra quyết định demo vận may và sức khỏe của lá bùa này.

 8. Xem Sinh rời khỏi. Tập 8, mùa 1.

  Sau khi một pháp môn sư tiến hành yêu thuật đen kịt tối bị cấm, những hồn quái trừng trị cô tao bằng phương pháp ám ảnh, lắc khung hình và mang tới nỗi kinh hoàng nhỏ bé xíu.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Rùng rợn, Ghê rợn, Đen tối

Dàn trình diễn viên

SEOLALee Hyun JooSong Chae YunHan Ga RimShim So Young

Nội dung tương tự

Chuyện kinh dị ngôi trường họcĐêm loại 8Ito Junji: Những mẩu truyện rùng rợn kể từ Nhật BảnRe/MemberCây cầu quái nữNgôi ngôi trường xác sốngKý sinh thú: Vùng xámChú nguyềnTee Yod: Quỷ ăn tạngBản án kể từ địa ngụcBàn tay khử quỷ#Alive: Tôi còn sống

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Năm bạn bè siêu nhân

Sau khi vạc hình thành những đồng xu tạo nên mang đến chúng ta siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng cần liên minh nhập một đội nhóm nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài gia thế lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm đại chiến và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ tung ra khát vọng trở nên hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong số những kín đáo và bất thần.

Dhevaprom: Jaipisut

Một group trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nhà giáo chất lượng bụng cần dẹp vứt những xích míc sau thời điểm một trường hợp bất ngờ rình rập đe dọa tính mạng của con người fake cả nhì cho tới cùng cả nhà.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland đồ sộ chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Madame Web

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Phát hình thành rằng cô rất có thể phát hiện ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới mẻ của tớ nhằm cứu vãn tía cô nàng trẻ em ngoài một kẻ tàn tệ bí mật, giàn giụa nhện.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.