bí kíp võ công 1 cân 3

Từ xưa đến giờ, phim dò thám hiệp được chuyển thể kể từ tè thuyết của Kim Dung luôn khiến cho người coi mãn nhãn với những chiêu trò võ thuật vô nằm trong tinh anh xảo và điêu luyện. Tuy nhiên, vô số nhập số cơ đem lực sát thương vô nằm trong rộng lớn, ví dụ như Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Dự hay Ngọc Nữ Tâm Kinh của cặp đôi bạn trẻ Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Tất cả những túng bấn kiếp cơ không chỉ là là "tuyệt kĩ võ học" mà còn phải vô nằm trong kinh hãi và gian nguy.

1. Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm là một trong mỗi môn võ thuật vượt trội nhất chiếm hữu lực sát thương kinh hồn, đấy là tuyệt kĩ sử dụng dò thám khí (vô hình) nhằm đả thương đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, ko nên ai ai cũng hoàn toàn có thể luyện được môn thần công này, cho dù là 6 cao tăng đắc đạo của Thiên Long tự động, cho tới khi Đoàn Dự vô tình luyện thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: bí kíp võ công 1 cân 3

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 1.

Đoàn Dự vô tình luyện thành công xuất sắc tuyệt học tập Lục Mạch Thần Kiếm.

Khi Đoàn Dự thi đua triển dò thám pháp, dò thám khí chứa đựng một vùng trời to lớn, tạo nên không có ai hoàn toàn có thể đột nhập nhập mặt mày trong tầm dò thám. Chiêu thức võ học tập này được đối chiếu ngang hàng với Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự, chủ yếu vậy nên tuy nhiên vô số cao thủ võ lâm đang được rắp tính cách nối tiếp nhằm cướp đoạt, vượt trội nhập số cơ chủ yếu là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 2.

Chiêu thức võ học tập này được sánh ngang với Dịch Cân Kinh - môn võ thuật tối cao của Thiếu Lâm Tự.

2. Ngọc Nữ Tâm Kinh

Trong tập phim phổ biến Thần Điêu đại hiệp, Ngọc Nữ Tâm Kinh là môn võ thuật tối cao của phái Cổ Mộ bởi tổ sư bà bà Lâm Triều Anh gây dựng. Nội công của môn võ này vốn liếng chuồn kể từ bàng môn miêu tả đạo, khi luyện công nên túa vứt không còn ăn mặc quần áo bởi tương đối lạnh lẽo toàn thân thích bốc lên ngùn ngụt, nếu như không tiếp tục thực hiện hội tụ khí, nặng nề sẽ gây nên bị tiêu diệt người. Chính vậy nên tuy nhiên khan hiếm đem người luyện được thành công xuất sắc chiêu trò võ học này.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 3.

Ngọc Nữ Tâm Kinh là môn tuyệt học tập bởi tổ sư bà bà Lâm Triều Anh phái Cổ Mộ gây dựng.

Trong phim, Ngọc Nữ Tâm Kinh được tế bào miêu tả cực kỳ lợi sợ hãi, đem năng lực tương khắc toàn cỗ võ thuật của phái Toàn Chân khi bấy giờ được xưng là "võ công chủ yếu tông nhập thiên hạ". Mặc cho dù hiện nay đang bị trọng thương tuy nhiên chỉ với vài ba chiêu trò, Tiểu Long Nữ đã đẩy lùi được Lý Mạc Sầu, còn Dương Quá thì vượt mặt được Doãn Chí BìnhTriệu Chí Kính.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 4.

Tiểu Long Nữ và Dương Quá đang được luyện thành công xuất sắc Ngọc Nữ Tâm Kinh và tương khắc được Lý Mạc Sầu tương tự Doãn Chí Bình hoặc Triệu Chí Kính.

3. Bích Hải Triều Sinh Khúc

Bích Hải Triều Sinh Khúc sẽ là môn võ thuật đặc thù của Đông Tà - Hoàng Dược Sư, đấy là bài bác chi tiêu đem uy thế vô tuy vậy khiến cho thần hồn đối thủ cạnh tranh bị say sưa hoặc. Khi Đông Tà sử dụng nội công rạm hậu tấu với ngọc chi tiêu, nó sẽ bị tiến công nhập lăm le lực của đối phương. Khúc chi tiêu này tế bào phỏng vẻ đẹp mắt mênh mông của biển lớn cả, các mùa sóng white nối đuôi nhau dâng lên cuồn cuộn, bên dưới nước cá nhảy kình bơi lội. Trên bờ dông tố thổi, yêu thương quỷ, quỷ quái ác thay cho nhau giỡn sóng... khiến cho những cao thủ võ lâm ai cũng trở thành thất điên chén bát hòn đảo mọi khi nghe.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 5.

Đông Tà - Hoàng Dược Sư thổi khúc chi tiêu đem uy thế vô tuy vậy thực hiện điên hòn đảo thần hồn đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, nếu như nội lực ko đầy đủ mạnh nhằm ngăn chặn đối thủ cạnh tranh tiếp tục rớt vào tình trạng tâm trí biến động dẫn theo thất lạc trấn áp, càng cố vận công càng dễ dàng dẫn theo thần hồn điên hòn đảo. Chính vì độ sát thương cao mà chi tiêu khúc này được Đông Tà - Hoàng Dược Sư dùng trong mỗi trường hợp xấu xí nhất, khi ông nên sánh tài với những đối thủ cạnh tranh "trên cơ" bản thân.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 6.

Lão Hoan Đồng Chu tì Thông từng được lãnh giáo Bích Hải Triều Sinh Khúc.

4. Tịch Tà Kiếm Pháp

Tịch Tà Kiếm Pháp đó là xuất xứ của những trận chiến tang thương quyết liệt bên trên giang hồ nước nhập tập phim nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đây sẽ là bí mật võ thuật đem nằm trong xuất xứ với Quỳ Hoa chỉ bảo Điển - môn võ mà Đông Phương Bất Bại đang được luyện trở nên. Tương truyền, Tịch Tà Kiếm Pháp được gây dựng vì chưng một vị Thái giám nhập Hoàng Cung, chủ yếu vậy nên tuy nhiên người luyện dò thám buộc nên tự túc. Người đời trạm gác ràng bất kể ai luyện thành tuyệt kĩ công phu này cũng đều phát triển thành dò thám thủ vô địch, thân thích thủ bất phàm.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 7.

Tịch Tà Kiếm Pháp đem cộng đồng xuất xứ với Quỳ Hoa chỉ bảo Điển của Đông Phương Bất Bại.

Đây cũng đó là vẹn toàn nhân tạo nên phái Hoa Sơn bị phân chia năm xẻ 7 khi Giáo ngôi nhà Nhạc Bất Quần luyện trở nên, còn mái ấm gia đình của Lâm Bình Chi thì tan cửa ngõ, nát nhừ ngôi nhà. Tịch Tà gồm 72 chiêu trò, biến đổi khác người, phụ thuộc vận tốc "nhanh rộng lớn gió" nhằm đả kích đối thủ cạnh tranh khi chúng ta còn chưa kịp phản xạ. Chính vậy nên tuy nhiên Đông Phương Bất Bại có được thân thích pháp kì ảo, chỉ người sử dụng cây kim thêu cũng chống được tía đại cao thủ đương thời.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 8.

Giáo ngôi nhà Nhạc Bất Quần ko tách ngoài cám gạ gẫm tuy nhiên đang được tự túc nhằm luyện Tịch Tà Kiếm Pháp, khiến cho phái Hoa Sơn bị phân chia 5 xẻ 7.

5. Thập Bát La Hán Trận

Tương truyền, Thập Bát La Hán Trận là trận pháp trấn tô của Thiếu Lâm Tự bởi 18 đại cao thủ của Đạt Ma Viện lập nên, sẽ là tuyệt học tập tối cao của trường phái. Theo truyền thuyết, Thập Bát La Hán đó là 18 vị La Hán ko về Tây Thiên và ở lại trần thế nhằm hộ pháp. Trước đời Đường, những La Hán vốn liếng chỉ mất 16 người, là những anh hùng lịch sử hào hùng đem thiệt, đồ đệ của Phật Thích Ca. Sau cơ, người tao thêm nữa 2 vị Tôn fake nên trở nên 18 vị.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 9.

Các La Hán là những anh hùng lich sử đem thiệt, đồ đệ của Phật Thích Ca.

Trong sử sách, những vị Tôn fake dịch chuyển linh động như nước, đứng yên ổn thì vững vàng như núi, đầu cuối ứng, ko hề mang trong mình một sơ hở nhỏ. Theo câu nói. những cao nhân, thời trước nhằm đề phòng đồ đệ Thiếu Lâm tự nhiên luyện thành công xuất sắc phu tuy nhiên tự động ý xuống núi, những cao tăng đang được bịa đặt 18 tượng đồng trước lối ra, đồ đệ này hoàn toàn có thể tự động bản thân tiến công lùi thì được luật lệ tách Tự.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 10.

Để hạ tô, những đồ đệ phái vượt mặt 18 vị La Hán bịa đặt trước lối rời khỏi Tự.

Ở Thiếu Lâm đem 2 loại đệ tử: một là đệ tử xuất gia nên cạo trọc đầu, nhì là đồ đệ tục gia. Đệ tử tục gia sau khoản thời gian đang được thạo võ thuật nên trải qua quýt 2 thách thức là Mộc nhân hạng và Thập Bát La Hán Trận vừa được hạ tô gầy guộc dựng sự nghiệp võ thuật riêng biệt. Những đồ đệ tục gia thành công xuất sắc đương thời đó là anh hùng Nhạc Phi, Võ Tòng, tổ sư phái Võ Đang Trương Tam Phong.

6. Giáng Long Thập Bát Chưởng

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Trong truyện Kim Dung, Giáng Long Thập Bát Chưởng là võ thuật tối cao nhập thiên hạ, một trong các 2 tuyệt kĩ võ học tập của Cái Bang. Trước thời Hồng Thất Công, Tiêu Phong chính là anh hùng đã thử mang lại cỗ chưởng chuồn nhập lịch sử một thời. Theo truyện Thiên Long Bát Sở, Tiêu Phong cùng với chưởng Giáng Long chính là nỗi kinh hồn của thật nhiều bọn cùn ma ngoại đạo. Bạn đầu, Giáng Long Thập Bát Chưởng có tổng số 28 chiêu trò, song sau này Tiêu Phong nhận thấy những chiêu trò vẫn ko đầy đủ uy thế nên đang được rút gọn gàng và bổ sung cập nhật tăng, tạo ra thành Hàng Long Thập Bát Chưởng với uy thế vô tuy vậy, rất khó có võ thuật này nhập thiên hạ hoàn toàn có thể sánh ngang.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 11.

Tiêu Phong đang được rút gọn gàng và bổ sung cập nhật tăng những chiêu trò mới mẻ nhập Giáng Long Thập Bát Chưởng, tạo ra Hàng Long Thập Bát Chưởng uy trấn thiên hạ.

Đây là môn võ chí dương, chí cương, phù phù hợp với bậc hero hào kiệt đem tấm lòng cương trực, người chiếm hữu tuyệt kỉ này không chỉ là giành được sức khỏe tuy nhiên còn tồn tại năng lực hòa phù hợp với những chiêu trò võ thuật không giống, đạt cho tới đẳng cấp và sang trọng tối cao. Tuy nhiên, trong tương lai khi Cái Bang suy vong, Hàng Long Thập Bát Chưởng cũng mất tích theo dõi kể từ cơ.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 12.

Sau khi Cái Bang suy vong, Hàng Long Thập Bát Chưởng cũng kể từ này mà mất tích.

7. Đả Cẩu Bổng Pháp

Song hành cùng Giáng Long Thập Bát Chưởng chính là Đả Cẩu Bổng Pháp, nhì tuyệt chiêu trấn phái nức tiếng của Cái Bang. Đây là cỗ bổng pháp dùng côn, can, được Bang ngôi nhà đời trước đích thân thích để lại cho những người tiếp sau. Mặc cho dù bộ côn pháp này đã nức tiếng kể từ lâu tuy nhiên cho tới đời Hồng Thất Công thì mới mẻ thiệt sự lẫy lừng thiên hạ và được xếp nhập sản phẩm côn pháp tối thượng.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 13.

Một nhập nhì môn võ phổ biến của Hồng Thất Công - Bang ngôi nhà đời loại 18 của Cái Bang đó là Đả Cẩu Bổng Pháp.

Đả Cẩu Bổng Pháp gồm tổng số 36 chiêu, từng chiêu trò là sự việc biến đổi kì ảo tạo ra trở nên vô số những chiêu trò tinh anh xảo không giống, được thi đua triển theo 8 chữ khẩu quyết: buộc, đập, trói, khều, dẫn, khóa, xoay. Sở pháp người sử dụng nhu thắng cương, lấy tĩnh tự khắc động, thực hiện rạng danh Bang ngôi nhà Cái Bang kể từ bao đời, một trong những người từng uy trấn giang hồ nước nên nói đến chủ yếu là: Hồng Thất Công, Hoàng Dung, Tống Nguyên Ân (trưởng lão đời loại 12 của Cái Bang).

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 14.

Hoàng Dung là 1 trong những trong mỗi Bang ngôi nhà đã thử rạng danh trường phái nhờ bí mật Đả Cẩu Bổng Pháp.

8. Lăng Ba Vi Bộ

Trong Thiên Long Bát Sở, Đoàn Dự là vị hero rất may mắn khi chiếm hữu ko ít bí kíp võ thuật tối cao. Từ nhỏ, chàng thế tử của nước Đại Lý này dường như không hào hứng với võ học tập, chỉ say sưa văn thơ. Tuy nhiên, nhập một đợt phiêu diêu vùng giang hồ nước, Đoàn Dự tình cờ lạc nhập cấm địa của Vô Lượng phái và vì thế quá mê mệt với sắc đẹp của pho tượng ngọc, chàng thế tử đang được vô tình lĩnh hội được môn Lăng Ba Vi Bộ lấy ý kể từ bài bác Lạc - Thần - Phú.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 15.

Đoàn Dự vô tình học tập được Lăng Ba Vi Sở sau khoản thời gian vái bái bức tượng phật Thần Tiên Tỉ Tỉ 1000 dòng sản phẩm.

Theo câu nói. của Kim Dung, Lăng Ba Vi Bộ là môn tuyệt kĩ khó khăn học tập vì chưng cách thức rối rắm, phức tạp. Một người dù là thân thích thủ bất phàm tuy nhiên nếu như chỉ phụ thuộc nội lực thì cũng ko bao giờ luyện được Lăng Ba Vi Sở. Đây là môn võ thuật khiến cho những người dân thiệt sự đem khả năng, nhất là không xẩy ra "tạp niệm" tập luyện.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 16.

Lăng Ba Vi Sở là tuyệt kỉ dịch gửi tức thời khiến cho đối thủ cạnh tranh hoa đôi mắt, khó khăn lòng xác lập được địa điểm kẻ thù.

9. Độc Cô Cửu Kiếm

Độc Cô Cửu Kiếm được dẫn đến bởi Độc Cô Cầu Bại, một anh hùng đem trình độ chuyên môn dò thám thuật thượng đẳng không có ai địch nổi, song anh hùng này ko lúc nào thiệt sự xuất hiện nay nhập tè thuyết của Kim Dung, tuy nhiên chỉ được nói đến qua quýt câu nói. kể của những cao thủ nhập truyện về một người tài năng nghệ võ công cao siêu. Độc Cô Cửu Kiếm đề cao việc dùng dò thám thuật linh động, theo dõi phương châm "dĩ vô chiêu thắng hữu chiêu" của Đạo gia.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 17.

Độc Cô Cầu Bại là kẻ đang được phát minh rời khỏi Độc Cô Cửu Kiếm.

Nhân vật Độc Cô Cầu Bại tung hoành giang hồ nước trong cả một đời, bắt gặp đầy đủ loại đối thủ cạnh tranh tuy nhiên ko lúc nào bị thất bại, chủ yếu vậy nên tuy nhiên đến thời điểm bị tiêu diệt, ông chỉ muốn được một đợt bại bên dưới dò thám của những người xứng tầm, này cũng đó là lí bởi anh hùng này còn có tên Độc Cô Cầu Bại. Nhân vật này xuất hiện nay qua quýt lời kể của Phong Thanh Vương trong tè thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp khi Dương Quá được thần điêu mang lại trước mộ Độc Cô Cầu Bại, học tập được triết lí dò thám thuật của vị cao thủ này.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 18.

Dương Quá học tập được triết lí dò thám thuật của Độc Cô Cầu Bại.

10. Kim Cương Phục Ma Quyền

Kim Cương Phục Ma Quyền là một trong mỗi tuyệt đỉnh công phu võ học tập của Thiếu Lâm, ở trong Kim Cương Kinh, có công dụng sản phẩm yêu thương phục quỷ. Chiêu thức này khi được dùng tiếp tục khiến cho đối thủ cạnh tranh bị trọng thương. Trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Kí, 3 vị tăng nhân canh phòng giếng giam Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn là người tiêu dùng thạo chiêu trò này. Trương Vô Kỵ - Giáo ngôi nhà Minh Giáo đã từng nhì đợt giao tranh với 3 vị tăng sư nhằm cứu vãn nghĩa phụ nhưng thất bại, nên cho tới đợt loại 3 đem sự tương hỗ của Chu Chỉ Nhược mới thành công xuất sắc.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh 19.

3 vị tăng nhân thi đua triển Kim Cương Phục Ma Quyền khiến cho Trương Vô Kỵ gấp đôi cứu vãn nghĩa phụ bất trở nên.

Xem thêm: siêu anh hùng hội tụ

Tuy nhiên, Chu Chỉ Nhược vì tình oán tuy nhiên quá cơ ám hại Tạ Tốn, may nhờ đem nữ giới tử áo vàng - người sẽ là truyền nhân của Tiểu Long Nữ và Dương Quá xuất hiện nay, mới mẻ vượt lên thế lưỡng bại câu thương. Dù vậy, trận chiến của Trương Vô Kỵ và 3 vị cao nhân vẫn ko tìm kiếm được người thắng cuộc, bởi Giáo ngôi nhà Minh Giáo ko thể đập phá trận tuy nhiên tía cao tăng cũng ko vượt mặt được Cửu Dương Chân Kinh của hắn.

10 bí mật võ thuật kinh hãi nhất nhập dò thám hiệp Kim Dung: Tắc kíp này số 1? - Hình ảnh trăng tròn.

Trận đấu thân thích Trương Vô Kỵ và 3 bị tăng nhân ko phân lăm le được thắng thua thiệt bởi hai bên ngang tài ngang mức độ.