pháp sư mù phần 2

Ai bị tiêu diệt giơ tay: Pháp Sư Mù

2019 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 2g | Hài

Bạn đang xem: pháp sư mù phần 2

Bỗng dưng bị loà một cơ hội bí mật, pháp môn sư Tinh Lâm chính thức hành trình dài thay đổi nhằm phục sinh thị giác và tò mò chân thành và ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Diễn viên chính:Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Việt Hương

Xem từng nội dung mình muốn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Ghê rợn, Kỳ quặc

Dàn trình diễn viên

Huỳnh LậpĐại NghĩaViệt HươngKhả NhưQuang TrungHạnh ThảoNgọc GiàuPhương ThanhLê Giang

Nội dung tương tự

Ai bị tiêu diệt giơ taySiêu lừa bắt gặp siêu lầyAi bị tiêu diệt giơ tay: Kẻ Độc HànhDân nghịch tặc ko ngại con cái rơiKẻ ăn hồnĐảo Độc Đắc - Tử khuôn mẫu Thiên linh cáiLật mặt mũi 3: Ba chàng khuyếtVong nhiTrạng QuỳnhBiệt group vô cùng ổnNghề siêu dễTấm Cám: Chuyện ko kể

Năm bạn bè siêu nhân

Sau Khi trị sinh ra những đồng xu mang đến mang đến bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cung cấp 3 lạc lõng cần liên minh vô một đội nhóm nhằm cứu giúp toàn cầu ngoài quyền lực lặn ác thượng cổ.

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm đại chiến và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất tung ra mong ước phát triển thành hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong số những kín và bất thần.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to lớn chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Madame Web

Phát sinh ra rằng cô rất có thể phát hiện ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu giúp tía cô nàng con trẻ ngoài một kẻ tàn khốc bí mật, tràn nhện.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Sweet Home: Thế giới ma mãnh quái

Khi loài người trở thành tai quái vật man rợ và toàn cầu chìm ngập trong nỗi kinh hoàng, một vài không nhiều người sinh sống sót đại chiến để giữ lại mạng và lưu giữ lấy nhân tính.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Sáu mon và một năm

Chỉ còn 1 năm nhằm sinh sống, cậu thiếu thốn niên 17 tuổi tác Akito nhìn thấy chân thành và ý nghĩa mới nhất vô cuộc sống thường ngày Khi mang đến nụ cười mang đến cô nàng vướng dịch nan nó chỉ sinh sống được sáu mon nữa.

Khám huỷ hậu ngôi trường những bộ phim truyện và công tác truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị tung ra và coi những đoạn phim quan trọng bên trên Tudum.com.