bí mật không thể yêu đương

Bí Mật Không Thể Yêu Đương

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: bí mật không thể yêu đương

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bi mat khong the yeu duong quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim truyền hình Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương (The Secret of Love 2021) khởi điểm từ là 1 vụ hỏa thiến và nàn nhân đó là Tô Dịch (Viên Vũ Huyên đảm nhận), kết quả nhằm lại là cô bị mất mặt trí ghi nhớ mặt khác bị tiêu diệt cả sắc đẹp xinh đẹp mắt vốn liếng với. Vì ko tin cẩn đấy là một vụ hỏa thiến đơn giản nên cô ham muốn lần đi ra chân tướng mạo vụ việc và ký ức của tớ, cô đang được gặp gỡ nên phái mạnh chủ yếu Lý Tán Dương.

Lý Tán Dương (Lưu Dịch Sướng thủ vai) - Chủ tịch của tập đoàn lớn mái ấm chúng ta Lý.

Anh tớ dường như ngoài điển trai, hấp dẫn từng góc nhìn của các cô gái phụ phái đẹp và từng với côn trùng tình đầu là Mộc Hiểu (Hứa Hiểu Nặc đóng). Suốt 10 năm vừa qua Lý Tán Dương ko thời nay ngừng lần kiếm Mộc Hiểu cho đến thấy lúc Tô Dịch với khuôn mặt mày hệt như Mộc Hiểu thì anh đặc biệt bất thần. Cũng kể từ thời điểm hiện tại mẩu chuyện Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương được phanh đi ra, cả nhị người trả qua không ít trở ngại, hiểu nhầm và thậm chí còn là nguy hại nhằm hoàn toàn có thể cho tới cùng nhau.

Bộ phim tư tưởng tình thương, Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương với khuôn mẫu kết mỹ mãn.

Cho cho dù nhị người chúng ta với xích míc nhập thời hạn đầu, tuy nhiên dần dần tạo nên trở nên một đối tác chiến lược phương án ngang nhau. Tô Dích thử thách ý kiến và niềm tin cẩn của Lý Tán Dương và được chấp nhận anh ấy vượt lên từng trở lo ngại bên trên tuyến phố tình thương thực sự.

Lưu Dịch Sướng sinh ngày 24/10/1997 được nghe biết tầm quan trọng là biểu diễn viên người Trung Quốc. Anh phổ biến với tài năng biểu diễn xuất linh động khiến cho bao u đắm say, nhất là vai biểu diễn thiếu thốn công ty nhập bộ phim truyện truyền hình mới nhất tung ra là “Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi”. Tên tuổi hạc của Dịch Sướng dần dần được người theo dõi nghe biết sau dự án công trình phim này, cho dù trước bại anh đang được với bộ phim truyện đầu tay là Người Lái Đò và Đốt Cháy Nữ Thần.

Xem thêm: thieu nien ca hanh tap 5

Ngoại hình và trình độ chuyên môn thì Dịch Sướng đang được với đầy đủ tuy nhiên về khuôn mẫu duyên nhập biểu diễn xuất thì Lưu Dịch Sướng vẫn tồn tại thiếu thốn suôn sẻ rộng lớn những người cùng cơ quan không giống. hầu hết người yêu thích hâm mộ ao ước rằng với kiệt tác Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đường (2021) phen này anh tiếp tục thành công xuất sắc rộng lớn trong các việc xây cất thương hiệu tuổi hạc của tớ không chỉ có ở quê mái ấm mà còn phải ở từng châu Á.

Viên Vũ Huyên sinh ngày 8 mon 7 năm 1997 bên trên Thượng Hải và đầu tiên trở nên nghệ sỹ bên dưới trướng Gia Hành nhập năm 2017. Dù là cái brand name xa xăm kỳ lạ với tương đối nhiều người theo dõi Việt tuy nhiên không nhiều người hiểu được cô diễn viên từng nhập cuộc một trong những bộ phim truyện với Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Du Dân với vai Điệp Y nhập phim Liệt Hỏa Như Ca. Và trước lúc đến với Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương cô diễn viên 24 tuổi hạc này đang được ghi vết ấn nhập loạt phim ghi vết ấn trong thâm tâm người theo dõi khác ví như Phi xứ bàng thanh xuân, Chẩm Thượng Thư,..

Viên Vũ Huyên đang được là 1 đóa hoa khoe sắc của mùng hình họa Trung Quốc Khi cô vừa vặn sử hữu nước ngoài hình thuần khiết nhập sáng sủa, linh hoạt, thông minh lẫn lộn khuôn mặt ưa nom với hai con mắt tròn trặn, một mí lót nom lôi cuốn. Chỉ cần thiết nâng cấp tài năng biểu diễn xuất nữa thì nhập sau này thương hiệu tuổi hạc Viên Vũ Huyên ko thất bại kém cỏi đàn chị.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Bế Tắc Mật Không Thể Yêu Đương. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần kiếm bên trên Google, vui sướng lòng tăng không hề thiếu rõ nét "dug.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (bi mat khong the yeu duong dug.edu.vn).

Xem thêm: nó to như này này meme

English: Bi Mat Khong The Yeu Duong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).