boss cuối phụ bản hang người tuyết tên là gì?

Bạn đang xem: boss cuối phụ bản hang người tuyết tên là gì?

Là một phụ phiên bản khá cần thiết nhằm farm điểm trở nên tựu thêm thắt sức khỏe mang đến phiên bản thân thiết, hãy nằm trong dò thám hiểu cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết của BnS và băng qua nó vô thời hạn nhanh nhất nhé

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie

Bài chỉ dẫn cách thức Hang Người Tuyết này sẽ hỗ trợ người chơi Blade & Soul rất có thể băng qua phụ phiên bản vô thời hạn nhanh nhất rất có thể. Các cách thức cơ phiên bản lộn “sang tạo” sẽ tiến hành liệt kê tương đối đầy đủ cho chính mình lựa lựa chọn.

Lưu ý: Dù rất có thể người sử dụng AP đè mech, song người chơi nên tiến hành đích cách thức nhằm rời việc mất mặt thời hạn clear map na ná bị tiêu diệt những đồng group không giống.


Video chỉ dẫn cách thức Hang Người Tuyết cụ thể

Dốc cầu tuyết lăn

Khi một vừa hai phải vô phụ phiên bản, các bạn sẽ thấy một dốc cao với 3 loại tiềm năng chính: Nấm, Cầu tuyết và người tuyết tí hon. Trên đỉnh dốc sẽ sở hữu một cây cột băng, chỉ việc phá huỷ bỏ cột cơ (1 chạm là banh) thì toàn bộ vật cản vật tiếp tục mất tích.

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie 2

Tạm thời xử lý 3 loại này tiếp tục như sau:

 • Nấm: Sẽ hít và kéo chúng ta lại sát bọn chúng rồi mang đến té té, chúng ta ko thể quăng quật chạy ngoài bọn chúng tuy nhiên chỉ rất có thể nhảy lùi (ss) đúng vào lúc bọn chúng kéo thừng hít chúng ta lại. Có tương đối nhiều nấm rải rác rưởi bên trên lối, cả group nên nằm trong lên cộng đồng để sở hữu người bị hít người lên rất cao, 1 người phá huỷ trụ là đoạn ngay lập tức.
 • Cầu tuyết: Thứ dễ dàng bị tiêu diệt nhất bên trên phía trên, chúng ta chỉ rất có thể chạy ziczac qua loa bọn chúng (nhảy lên rất cao cũng rất được vẫn rất có thể bị bọn chúng đè Lúc bọn chúng lăn chiêng qua loa – cách thức game). Triệu hồi sư rất có thể người sử dụng hoa người thương công anh(+) nhằm người sử dụng cầu tuyết lăn chiêng qua loa bản thân lấy tàng hình rồi chạy trực tiếp lên phá huỷ trụ.
 • Người tuyết tí hon: Không xứng đáng phiền lòng, rất giản đơn bị tiêu diệt nên cứ người sử dụng bọn chúng nhằm dịch chuyển áp sát.

Những class hoàn hảo nhất nhằm băng qua nhanh chóng nhất: Triệu hồi sư, Sát thủ (vì sở hữu tàng hình)

Miniboss 1: Người tuyết múa cột

Qua điểm tiếp sau, tiềm năng của các bạn sẽ là chi khử một thương hiệu người tuyết đứng bên trên cột thiệt cao phía trên. Đừng nỗ lực leo cột hoặc tiến công hắn kể từ xa xôi vì thế rất rất mất mặt thời hạn, tuy nhiên hãy khử theo thứ tự những người dân tuyết tí hon bên dưới, nhặt trái khoáy cầu tuyết tuy nhiên bọn chúng rơi đi ra và ném vô người tuyết to đùng phía bên trên. Tuyết ném rộng lớn và liên tiếp tiếp tục khiến cho hắn té sml xuống khu đất và người xem hội đồng ngay lập tức và luôn luôn.

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie 3

Còn một cách thứ hai (mình thì ko thấy) là người sử dụng những kĩ năng cc kể từ xa xôi (choáng, té ngã) khiến cho bọn chúng kiểm soát, tiếp sau đó Kiếm Vũ rất có thể nhảy lên đầy đủ cao và cầm hắn xuống khu đất. Nghe dường như nhanh chóng tuy nhiên bản thân ko test nghiệm thực tiễn tình huống này.

Sau Lúc cửa ngõ ngỏ, sẽ sở hữu thêm 1 dốc cầu tuyết lăn chiêng nó như một vừa hai phải mới mẻ vô map, người sử dụng cách thức cũ nhằm băng qua bọn chúng đơn giản và tiến thủ vô điểm tiếp sau.

Miniboss 2: Người tuyết trưởng

Khi khử 3 quả đât tuyết đang di chuyển tuần vô căn chống hẹp, các bạn sẽ thấy một chống rất rất rộng lớn với thật nhiều chiến sĩ đứng canh. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là chi khử thương hiệu miniboss người tuyết rộng lớn đang di chuyển lòng vòng chống tuy nhiên hứng hao tốn lực lượng lao động nhất.

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie 4

Cách hiệu suất cao nhất bên trên phía trên được xem là lure (dụ quái) bọn chúng dồn về quần thể ngay lập tức dốc lên rất cao nhằm khử nằm trong 1 khi. Chỉ cần thiết 1 người (đánh xa xôi đảm bảo chất lượng nhất) tấn công 1 hit vô miniboss, hắn tiếp tục nhảy vấp ngã vô chúng ta và kéo luôn luôn toàn bộ từng thương hiệu chiến sĩ sát cơ vô tấn công. cố gắng tập trung kháng hứng và khử bọn chúng càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng (đặc biệt những thương hiệu pháp môn sư cầm thương phun băng phía sau).

Một khi sau thời điểm dụ tai ác, một đàn yeti con cái tiếp tục bên trên dốc ào xuống. Chúng cũng chính là dạng tấn công 1 hit bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như nhằm quên ko xem xét – từng con cái ném 1 trái khoáy cầu tuyết cũng đầy đủ bị tiêu diệt bất thần rồi đấy!

Diệt không còn toàn bộ, chạy lên dốc và băng qua thêm 1 dốc cầu tuyết nữa và các bạn sẽ chạy trực tiếp ngay lập tức cho tới quấn cuối!

Xem thêm: đầu lòng 2 ả tố nga

Boss cuối: Angler Yeti

Trước Lúc tấn công quấn, nếu như bạn ko quen thuộc cách thức thì nên lấy ngay lập tức 1 – 2 tim Long nhằm đảm bảo an toàn mạng sinh sống nhé. boss khủng Yeti có rất nhiều cách thức cần thiết tiến hành đúng chuẩn, ko tiếp tục mất mặt mạng như đùa đấy. Bắt đầu tấn công, Yeti sẽ sở hữu những đòn đánh tấn công cơ phiên bản như sau:

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie 5

 • Cào cho tới trước: Yeti quơ tay gấp đôi, khiến cho sát thương hình nón phía đằng trước mặt
 • Đập muỗi: Yeti đập hai tay trước mặt mày, khiến cho sát thương và thực hiện choáng
 • Nhảy dậm: Yeti lùi về đàng sau và nhảy dậm vô tiềm năng lưu giữ aggro, khiến cho sát thương và té té diện rộng
 • Nhảy bên trên chỗ: Chỉ đơn giản và giản dị là nhảy lên và té mông xuống đất
 • Quét tay: Cào tay phía đằng trước, đẩy lùi những tiềm năng bám đòn.

Tại 70% huyết, Yeti tiếp tục vô cách thức trước tiên của tớ – Hút Lửa

Yeti tiếp tục nhảy vô thân thiết map và hít không còn sức nóng vô cả chống, toàn bộ người xem sẽ ảnh hưởng hít vô tâm và thực hiện choáng. Sau cơ, Yeti tiếp tục chụp lấy tanker (hoặc người lưu giữ aggro vô thời khắc đó) – bên trên phía trên tất cả chúng ta sẽ sở hữu 2 xử lý cách thức này:

Cơ chế 1: Tank bị cầm và thổi lửa

 • Cơ chế đích chuẩn chỉnh, khiến cho tank bị quấn cầm và thổi sức nóng vô khung hình và ném rời khỏi xa xôi. Nhiệm vụ của những member sót lại được xem là đứng sát (chính xác nằm trong địa điểm với những người lưu giữ nhiệt) nhằm rất có thể mất mặt buff khiến cho ngừng hoạt động. Sau cơ, Yeti tiếp tục nhảy vô tank/aggro 3 thứ tự liên tiếp – chúng ta sở hữu 20s nhằm một vừa hai phải né đòn tuy nhiên một vừa hai phải lấy sức nóng này. Sau cơ, Yeti tiếp tục phá huỷ băng – những ai bị ngừng hoạt động chắc chắn rằng tiếp tục bị tiêu diệt.

Cơ chế 2: Cơ chế đơn giản và giản dị hóa

 • Vì cách thức đầu rất rất khó khăn nhằm lấy sức nóng và dễ dàng bị tiêu diệt rộng lớn, vì thế chúng ta nên Theo phong cách 2 này. Thay vì thế nhằm bị cầm, tank/aggro hãy bay hiểm ra bên ngoài Lúc bị hít vô. Lúc cơ Yeti tiếp tục chính thức nhảy dập ngay lập tức ngay tức thì.
 • Sau cú nhảy trước tiên, Yeti tiếp tục nối tiếp lấy đà và nhảy cái thứ hai – vô thời hạn lấy đà này hãy khiến cho choáng gấp đôi ngay lập tức ngay tức thì (té té và gục té tránh việc sử dụng) – và nhất là ko được hất tung hoặc mèo đè!
 • Khi bị té té và đứng lên, Yeti tiếp tục đập băng diện rộng lớn ngay lập tức ngay tức thì. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là đứng ngay lập tức bên dưới chân điểm tuy nhiên hắn tiếp tục đập, nhờ Triệu hồi sư hoặc pháp môn sư người sử dụng ifram bảo đảm cả team.
 • Sau Lúc Yeti đập xuống khu đất, bên dưới khu đất tiếp tục ngỏ đi ra một khe nứt lửa giúp cho bạn mất mặt debuff ngừng hoạt động ngay lập tức ngay tức thì. Nếu chúng ta ko “bu lại” ngay lập tức bên dưới chân quấn vô thời khắc hắn đập, các bạn sẽ rất giản đơn bị ngừng hoạt động ở ngoài khe nứt lửa này và hóng rất rất lâu nhằm băng tự động vỡ.

Sau một mùa Hút Lửa trước tiên, Yeti tiếp tục Hút Lửa thêm nữa và vô cách thức nó như bên trên (Lần 2). Vào thứ tự 3, Yeti cũng tiếp tục Hút Lửa thêm 1 lần tiếp nữa tuy nhiên lại ko cầm tank tuy nhiên tiếp tục nhảy luôn luôn. Thực hiện tại cách thức Theo phong cách 2 như thông thường. (Nếu team khiến cho sát thương quá nhanh chóng, Yeti tiếp tục rất có thể chỉ hít gấp đôi, 1 thứ tự sở hữu cầm và 1 thứ tự ko nắm).

Sau mùa Hút Lửa thứ hai, Yeti tiếp tục vô tiếp tiến trình 2 – Hút Băng.

Khi chính thức, Yeti cũng tiếp tục nhảy vô thân thiết và Hút Băng – ko kèm cặp kéo người đùa vô tâm. Sau Lúc hít, Yeti tiếp tục gòng chiêu và đập ngừng hoạt động diện rộng lớn ngay lập tức tiếp sau đó, người đùa cần thiết iframe hoặc nhảy lùi ss ngay lập tức nhằm rời bị ngừng hoạt động vô thời điểm đó.

Sau Lúc đập và ngừng hoạt động, Yeti tiếp tục nhảy cao và phá huỷ băng như ở tiến trình Hút Lửa – khiến cho sát thương rất rất rộng lớn cho những tiềm năng bị ngừng hoạt động. Với những ai đó đã bị ngừng hoạt động, những kĩ năng iframe kể từ người đùa không giống rất có thể cứu giúp mạng chúng ta, còn nếu không thì bị tiêu diệt thôi.

Sau tiến trình 2 này, Yeti tiếp tục vô tiến trình cần thiết nhất – Phá băng

Sau Lúc nhảy phá huỷ băng, toàn bộ những cây nấm ở rìa map tiếp tục sinh sống lại và hít những người dân đùa sát này lại ngay lập tức bản thân. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là phá huỷ những cây nấm này và nhặt lửa lên thủ sẵn.

Khi Yeti phá huỷ băng đoạn, hắn tiếp tục dậm khu đất bên trên điểm và những tảng băng bên trên cao rơi xuống khu đất, khiến cho sát thương/đẩy lùi và ngừng hoạt động người đùa va nên. Quý khách hàng cần thiết phá huỷ rộng lớn số băng này càng đảm bảo chất lượng vày 2 cơ hội sau:

 • Cách 1: Dùng cầu lửa nhặt được kể từ giết thịt nấm và ném vô những vùng băng này, rất có thể ném vô nút giao nhau của 2 mảng băng nhằm “1 đá bị tiêu diệt 2 chim”
 • Cách 2: Mỗi người tự động nhảy vô 1 hố băng nhằm ngừng hoạt động và mất mặt 1 – 2 tảng băng từng người.

Khi băng một vừa hai phải mới mẻ rơi, duy nhất khi ngay lập tức tiếp sau đó thì Yeti tiếp tục hít băng lại ngay lập tức ngay tức thì và vô giai đoạn “tử nạn” của newbie:

 • Theo con số băng được hít vô, Yeti tiếp tục đập từng nào cái tương tự động - khiến cho ngừng hoạt động vớ toàn bộ cơ thể đùa (có thể né vày iframe và nhảy lùi ss)
 • Sau Lúc đập băng, Yeti tiếp tục nhảy cao và phá huỷ băng như cũ – giết thịt không còn người xem nếu như lỡ bị ngừng hoạt động.
 • Số băng hoàn hảo nhất là 4, xấu xí nhất là 8:
 • Chỉ sở hữu kungfu tiếp tục thức tỉnh chiêu, Khí công sư và Pháp sư mới mẻ dễ dàng né 8 băng nhất
 • Pháp sư rất có thể tự động ngừng hoạt động bản thân vô 5 mùa đầu và iframe cả team vô 3 mùa sau nhằm cả team rất có thể sinh sống tin cậy sau 8 mùa đập băng.

Lưu ý: Nếu team với sát thương quá thấp, hãy ngừng tấn công tí ngay lập tức 34% huyết (boss tiếp tục vô cách thức hít băng - đập băng bên trên 30 hoặc 33%) và triệu tập ném lửa hoặc giẫm không còn băng nhé.

Nếu quấn vẫn còn đó sinh sống, hắn tiếp tục tái diễn cách thức Hút Băng – đập tuyết kể từ xà nhà xuống (nhưng thời hạn vô chậm rì rì hơn). Lặp lại cho tới Lúc quấn bị tiêu diệt.

BnS: Hướng dẫn cách thức phụ phiên bản Hang Người Tuyết giành cho newbie 6

Phần thưởng

Phần thưởng của Yeti cũng tương đối đa dạng chủng loại và quý giá bao gồm:

Xem thêm: hoạ giang hồ bất chi lương nhân truyện

 • Nguyên liệu, tranh bị nâng cấp
 • Mảnh ghép đi ra hồn + mức độ tấn công
 • Chạy 100 thứ tự phụ phiên bản sẽ tiến hành trở nên tựu thêm vào đó mức độ tấn công!
 • Sách thức tỉnh skill Hồng Môn Quyển 2, Tập 1

Xem thêm thắt những nội dung bài viết chỉ dẫn Blade & Soul ngay lập tức bên trên phía trên nhé!

Tham gia Blade & Soul sever VN tại:

 • Trang chủ: https://bns.garena.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Boo

Bài liên quan

Bài hiểu nhiều nhất