cá mập to hơn megalodon

Trong tuyệt hảo của quý khách, hồ nước thời kỳ Đại Trung sinh nhịn nhường như thể trái đất của những loại trườn sát biển lớn như Ichthyosaurs, Shanglong, Mosasaur và những loại ngư long không giống nhau theo lần lượt xuất hiện nay nhằm thống trị biển lớn cả.

Ngoài những loại trườn sát biển lớn rộng lớn kể bên trên, những loại cá cũng nhập cuộc vô trận đánh giành tồn tại và giành quyền thống trị biển lớn cả và loại cá mập lại chiếm lĩnh được ưu thế vô trận đánh này. Trong kỷ Phấn white muộn, sự xuất hiện nay của cá mập Cretoxyrhina nhịn nhường như tiếp tục thông tin về việc thay cho thay đổi "ngai vàng" của kẻ cai trị biển lớn cả.

Bạn đang xem: cá mập to hơn megalodon

Châu Mỹ vô vượt lên trước khứ được ca ngợi là "Tân Thế Giới" vì như thế điểm phía trên sẽ là miền khu đất hứa của những người dân Châu Âu Khi mới nhất bịa chân cho tới lục địa này. Khi những người dân trước tiên cho tới miền Tây Hoa Kỳ, chúng ta tiếp tục nhìn thấy một trong những lượng rộng lớn những hóa thạch, bao hàm cả những vật mẫu hóa thạch răng rộng lớn nhô thoát khỏi mặt mũi khu đất.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 1.

Jean Louis Rodolphe Agassiz là 1 căn nhà loại vật học tập và căn nhà địa hóa học người Thụy Sĩ được thừa nhận là 1 học tập fake tạo nên và với đáng tin tưởng về lịch sử hào hùng bất ngờ của Trái Đất, đôi khi cũng chính là người gọi là mang lại loại cá mập Cretoxyrhina.

Năm 1843, căn nhà loại vật học tập người Thụy Sĩ Louis Agassiz đã nhận được đi ra rằng những cái răng này thuộc sở hữu một loại cá mập rộng lớn này cơ, tuy nhiên vì như thế chỉ nhìn thấy răng nên ông ko thể tế bào miêu tả được dáng vẻ và thói quen thuộc của loại vật này. Sau Khi Agassiz xác lập được những cái răng này thuộc sở hữu loại cá mập thì càng ngày càng có tương đối nhiều hóa thạch được trừng trị hiện nay. Nhưng khuôn hóa thạch hoàn hảo và có tiếng nhất của loại này là vì một thợ thuyền săn bắn hóa thạch mang tên Charles H. Sternberg nhìn thấy ở Gove County, Kansas. Mẫu hóa thạch này bao hàm rộng lớn 250 cái răng và những nhóm xương sinh sống được links cùng nhau tuyệt đối cho tới nấc khó khăn tin tưởng, tổng chiều lâu năm của khuôn hóa thạch này lên đến mức 6,1 mét.

Phát hiện nay của Sternberg có mức giá trị khảo cổ rất rộng lớn vì như thế cá mập là loại cá sụn nên những xương và đốt xương sống của nó rất khó khăn bảo vệ, thế cho nên việc trừng trị xuất hiện khuôn hóa thạch như vậy này là vấn đề gần như là siêu hạng.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 2.

Mẫu hóa thạch của loại cá mập Cretoxyrhina.

Agassiz là kẻ trước tiên quan sát những hóa thạch răng dung dịch về loại cá mập, vì như thế vật ông cũng gọi là luôn luôn mang lại loại này là Cretoxyrhina với “creto” là ghi chép tắt của kỷ Phấn white và “Oxyrhina” tức là hình mũi nhọn, sợi nhọn, thương hiệu tương đối đầy đủ của loại cá mập này là Cretoxyrhina mantelli.

Ước tính kể từ những khuôn hóa thạch trừng trị hiện nay được, loại cá mập Cretoxyrhina hoàn toàn có thể lâu năm cho tới 7 mét và nặng nề khoảng chừng 3.5 tấn, to hơn cả loại cá mập white rộng lớn lớn số 1 lúc bấy giờ. cũng có thể trình bày, loại cá mập Cretoxyrhina và cá mập white rộng lớn tiến bộ được xem như là chúng ta mặt hàng xa vời của nhau, song đằm thắm bọn chúng không tồn tại quan hệ tiến bộ hóa thẳng tuy nhiên bọn chúng nằm trong và một cỗ.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 3.

So sánh độ cao thấp khung hình đằm thắm cá mập Cretoxyrhina mantelli và nhân loại.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 4.

Cá mập mako được xem như là loại với dáng vẻ gần như là tương tự động loại cá mập Cretoxyrhina mantelli.

Loài cá mập chi phí sử Cretoxyrhina được nghĩ rằng có vẻ như ngoài tương tự động như loại cá mập mako tiến bộ, với khung hình thuôn lâu năm hoàn toàn có thể rời lực cản nội địa. Cá mập Cretoxyrhina chiếm hữu một chiếc đầu lớn lao với hai con mắt đồ sộ đen kịt láy, phía sau mồm là 1 mặt hàng đem xếp dọc, vây sống lưng hình tam giác và vây ngực lâu năm ở nhì mặt mũi đằm thắm. Dường như bọn chúng còn chiếm hữu một chiếc đuôi rộng lớn hình lưỡi liềm.

Điều kinh hãi nhất của cá mập Cretoxyrhina là chiếc miệng lớn lao đẫy răng của chính nó. Mé vô vùng mồm của bọn chúng là 7 mặt hàng răng sắc và nhọn ở từng hàm. Mỗi mặt hàng răng bao hàm 34 cho tới 36 răng với tổng số rộng lớn 500 cái răng cùng với nhau tồn bên trên vô vùng mồm.

Hàm răng của Cretoxyrhina lâu năm nhọn, với cạnh sắc tuy nhiên không tồn tại cấu hình răng cưa, răng của bọn chúng có tính lâu năm tầm rộng lớn 6 centimet, tương tự với chiều lâu năm ngón tay út ít của tất cả chúng ta. Với hàm răng kinh hãi vì vậy, loại cá mập này trọn vẹn phù hợp nhằm săn bắn những con cái bùi nhùi rộng lớn tựa như những loại trườn sát biển lớn.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Và cũng chủ yếu vì như thế hàm răng kinh hãi này mà loại cá mập này còn tồn tại một chiếc thương hiệu ko đầu tiên không giống là Cá mập Ginsu, Ginsu là 1 tên thương hiệu dao ở Hoa Kỳ và luôn luôn được lăng xê rằng hoàn toàn có thể rời gọt được gần như là tất cả.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 5.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 6.

Cá mập ngày này là loại săn bắn bùi nhùi số 1 bên dưới hồ nước và hàng đầu chuỗi thực phẩm bên dưới biển lớn. Vào kỷ Phấn white muộn, nhất là ở vùng biển lớn trong nước phía tây điểm nhìn thấy hóa thạch cá mập Cretoxyrhina, tuy vậy có tương đối nhiều loại ăn thịt rộng lớn quyết liệt và kinh hãi sinh sinh sống tuy nhiên loại cá mập này vẫn chiếm lĩnh được một địa điểm chắc chắn bên dưới hồ nước cổ kính.

Cretoxyrhina là loại cá mập vô cùng hung hãn và háu ăn, bọn chúng tiếp tục tiến công toàn bộ những con cái bùi nhùi xuất hiện nay vô tầm nhìn của bọn chúng, con cái bùi nhùi của bọn chúng không chỉ là với cá, rùa, cá sấu nhưng mà còn tồn tại cả những con cái Plesiosaurs rộng lớn, Mosasaurus và thậm chí là cả những con cái thằn lằn cất cánh. Trong khuôn hóa thạch cá mập Cretoxyrhina với số hiệu KWP 247, những nhà cổ truyền loại vật học tập tiếp tục trừng trị xuất hiện phần hàm của cá mò mẫm cổ kính - một loại thịt cá săn lại bùi nhùi rộng lớn hung hãn và với độ cao thấp tương tự động như cá mập Cretoxyrhina.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 7.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 8.

Mẫu hóa thạch cá mập Cretoxyrhina với số hiệu KWP 247 đã cho thấy cá mò mẫm cổ kính cũng chính là con cái bùi nhùi của loại cá mập phàm ăn này.

Các nhà cổ truyền loại vật học tập còn trừng trị xuất hiện vết cắm của loại cá mập Cretoxyrhina vô khuôn hóa thạch xương sinh sống của một con cái Mosasaur non với số hiệu KUVP 1094. Một group hóa thạch không giống được khắc số FHSM VP-13283 thuộc sở hữu loại Platecarpus cũng chiếm hữu những vết cắm tương tự động của loại cá mập Cretoxyrhina.

Các nhà cổ truyền loại vật học tập thậm chí là còn nhìn thấy dấu tích những vết cắm của cá mập Cretoxyrhina vô một miếng hóa thạch của loại Tylosaurus. Vấn đề này đã cho thấy loại cá mập "điên rồ" này không chỉ là tiến công những con cái bùi nhùi nằm trong độ cao thấp mà còn phải dám thử thách "vị vua" của vùng biển lớn trong nước phía tây thời cổ kính.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 9.

Platecarpus là 1 chi thương long thủy sinh tiếp tục tuyệt diệt sinh sống khoảng chừng 84-81 triệu năm vừa qua vô thời kỳ đằm thắm Santonia cho tới nguyên sơ của thời kỳ kỷ Phấn white. Hóa thạch và được nhìn thấy ở Hoa Kỳ và một vật mẫu hoàn toàn có thể với ở Bỉ và Châu Phi.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 10.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 11.

Tylosaurus là loại thằn lằn biển lớn ăn thịt rộng lớn với tương quan nghiêm ngặt với thằn lằn tiến bộ và rắn. Tylosaurus là một trong loại trườn sát biển lớn rất rộng lớn, lâu năm kể từ 13-14m, nặng nề kể từ 20-30 tấn.

Xem thêm: nam nhân của công chúa

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 12.

Cretoxyrhina sinh sống vô kỷ Phấn white muộn, kể từ 100 cho tới 80 triệu năm vừa qua, bọn chúng phân bổ từng trái đất, tuy nhiên triệu tập tấp nập nhất bên trên vùng biển lớn trong nước phía tây. Nhìn kể từ góc nhìn phẫu thuật hàm răng, cá mập Cretoxyrhina với những Điểm lưu ý tương tự động như cá mập mako ngày này.

Cretoxyrhina: loại cá mập thời chi phí sử còn kinh hãi hơn hết Megalodon - Hình ảnh 13.