cách đối phó với người không rep tin nhắn

Một trong mỗi điều khiến cho khắc chế nhất thế kỉ là gì? Đó đó là đang được thì thầm hăng say bên trên Facebook, đối phương đương nhiên bặt tăm. Hoặc khi chúng ta nhắn tin yêu điện thoại thông minh hoặc inbox cho tất cả những người bại, tuy nhiên các bạn bị "bơ" đẹp nhất, hoặc đơn giản và giản dị đơn giản bao nhiêu giờ đồng hồ đeo tay sau mới nhất Chịu đựng vấn đáp các bạn. Sao nhưng mà bao nhiêu người như vậy dễ thương và đáng yêu vậy nhỉ?

Lần sau nhưng mà bắt gặp nên tình huống này, các bạn ghi nhớ gửi chúng ta bao nhiêu lời nói bé bỏng nhỏ xíu xinh xinh này nhé!

Bạn đang xem: cách đối phó với người không rep tin nhắn

1. "Điều em yêu chết ở anh đó là cái loại bao nhiêu giờ đồng hồ đeo tay mới nhất vấn đáp lời nhắn ý. Đáng yêu dễ sợ hãi à!"

1001 câu nhằm ứng phó với những ai giắt dịch vấn đáp lời nhắn muộn - Hình ảnh 1.

2. "Cưng à, tao hy vọng là ngươi đang được gõ nguyên vẹn cái bài bác luận mang đến tao, chứ không cần thì ngươi đừng trách!!!!!"

3. "Nhận được tin nhắn của em nên anh phấn khởi cho tới ngất xỉu đích thị không? Em hiểu nhưng mà. Nhắn lại cho em khi nào anh tỉnh lại nhé. Yêu anh!"

4. "Sao anh cứ phải mất mặt 1278756293 năm nhằm rep một chiếc lời nhắn thế?"

5. "Ở đâu ra cái loại cứ nhắn cho tất cả những người không giống xong xuôi rồi ném điện thoại thông minh ra phía bên ngoài hành lang cửa số thế nhỉ?"

1001 câu nhằm ứng phó với những ai giắt dịch vấn đáp lời nhắn muộn - Hình ảnh 2.

6. "Ngón tay anh sao vậy?? Em lo phiền đó… Bị gãy hả anh?"

7. "Alo, em à, nhớ anh ko, ghi nhớ à, em ăn ko, anh ăn rồi, sáng sủa ni em đem thực hiện được gì ko, anh chẳng thực hiện được cái quái quỷ gì cả, anh đang dần coi TV nè, thằng phụ vương phái mạnh chính như bị chập mạch ấy nhỉ, chẳng sao đâu em, anh chỉ đang được tự động nhắn tin yêu mang đến mình thôi."

Xem thêm: truyện kí sự thiếu niên

8. "Êeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee!!!"

9. "Làm ơn rep tao rằng ngươi ko rep đâu hộ tao cái"

1001 câu nhằm ứng phó với những ai giắt dịch vấn đáp lời nhắn muộn - Hình ảnh 3.

10. "Tiếng Việt có khoảng tầm 22.000 giờ kể từ bất nghĩa cho tới đem nghĩa, ngươi hoàn toàn có thể thực hiện ơn lựa chọn bừa một trong số bại nhằm vấn đáp lời nhắn của tao không? Thân."

11. "Ôi, tớ không trách móc cậu vì như thế dường như không vấn đáp lời nhắn của tớ đâu, đem nên vì như thế khi chuồn lấy điện thoại cậu ko cẩn trọng bị trượt chân, gáy bị đập nhập cạnh bàn, huyết chảy tung tóe, tâm trí choáng ngợp, đang được ấn định đứng lên lại ko nhằm ý, thế là bị ngã về một phía, đụng chạm nên lọ hoa, lọ hoa vỡ, thủy tinh ranh cứa nhập mặt mày, đâm nhập mặt mày, rách cả mồm, cằm thì dập, xương thì gãy đích thị không? Tớ hiểu nhưng mà, ko trả lời tin nhắn của tớ cũng chẳng sao đâu."

12. "ABC chẳng bao giờ bắt em đợi như vậy này."

13. "Này!!!" "Này!!! Vol. 2" "Này!!! Vol. 3" "Này!!! Vol. 4" "Này!!! Vol.5" …

Xem thêm: truyện là hoạ không thể tránh

1001 câu nhằm ứng phó với những ai giắt dịch vấn đáp lời nhắn muộn - Hình ảnh 4.

14. "Này, cậu có ghét bỏ khi nhắn tin yêu cho tất cả những người không giống xong xuôi người tớ ko nhắn lại không? Như kiểu người tớ bị mút hút nhập cái lỗ đen thui này đấy nhập thiên hà ấy! Ghét nhỉ? NÊN LÀ TRẢ LỜI TIN NHẮN ĐI MÁ!!!"

15. "Số điện thoại quý khách hàng đang được nhắn tin yêu hiện tại đang ở hành tinh ranh không giống. Chúng tôi cực kỳ tiếc vì quý khách hàng đã biết thành vứt lại Trái Đất mất mặt rồi. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực rất là nhằm giúp quý khách hàng liên kết lại với những người bại."