cắn lên đầu ngón tay anh


20191129.png

Tác giả: Tô Cảnh Nhàn

Bạn đang xem: cắn lên đầu ngón tay anh

Thể loại: Lạnh lùng, đẹp nhất trai, tấn công nhau xuất sắc, học tập thần công x xinh đẹp nhất tự động luyến, tính cơ hội chất lượng tốt, học tập tra thụ, 1v1, HE, Vườn ngôi trường ngọt văn, Ngọt, Sủng, 

Nguồn raw+QT: dichtienghoa + Kho Tàng Đam Mỹ + Tấn Giang

Editor: Cát Cánh (wp catcanh1212), Vịt (wp humat170893)

Tình trạng: Hoàn (88 chương)

———————–

Văn án (Cát Cánh)

Sở Dụ đem sắc đẹp, gia đạo chất lượng tốt, mặc dù nam nữ là phái nam, lại còn là 1 trong những học tập tra ko thể cứu vãn vắng tanh nổi, cũng ko thể tạo nên trở quan ngại mang đến cậu lắc lấy con số phiếu bầu cao phát triển thành giáo hoa của ngôi trường tư Gia Ninh.

Cả ngôi trường đều biết rõ, Sở Dụ nom ko một vừa hai phải đôi mắt nhất chủ yếu giáo thảo Lục Thời, là kẻ rất nhiều lần đứng nhất toàn khối, chũm nhiều phần thưởng thi đua đua cho tới nỗi mượt tay, vô trẻo tuy nhiên giá tiền lùng, tự động bó buộc chủ yếu bản thân, biểu tình như ko hề quan hoài cho tới bất kể cái gì.

Cho cho tới khi, sau giờ tan học tập, đem người trông thấy vô rừng cây nhỏ của ngôi trường học tập, Sở Dụ mách bảo ống tay áo sơ-mi White của học tập thần, vô nằm trong xứng đáng thương, “Lục Thời, mang đến em cắm một miếng thôi, em chắc chắn tiếp tục nhẹ dịu nhưng mà.”

Lục Thời đem tay nhằm vô mồm Sở Dụ, “Cắn mạnh một ít cũng không vấn đề gì.”

~~~
Sở Dụ kinh hoàng trừng trị hiện tại, chỉ vô một tối, huyết tộc kỳ kỳ lạ của cậu tiếp tục thức tỉnh, thường ngày nên mút hút vài ba giọt huyết tươi tỉnh mới nhất hoàn toàn có thể sinh sống. Nhưng huyết của toàn bộ quý khách đều một vừa hai phải đắng một vừa hai phải hôi, trừ………….Lục Thời.
#Trời xanh rì chắc chắn đang được hãm sợ hãi tôi#

~~~
Khi nhì người thơm nhau, môi Lục Thời bị rách rưới domain authority, rớm chút huyết, một vừa hai phải thơm phức một vừa hai phải ngọt, Sở Dụ ko nhịn được liên tiếp liếm cắm môi Lục Thời.

Lục Thời nâng lấy eo Sở Dụ, khẽ cười cợt, “Tham ăn như vậy, hửm?”

Nói xong xuôi, thẳng áp xuống thơm sâu sắc.

Xem thêm: mô hình pokemon huyền thoại

Văn án (Vịt)

Sở Dụ nhan trị cao yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình chất lượng tốt, coi như nam nữ là phái nam, còn là 1 trong những học tập tra ko cơ hội này cứu vãn rỗi, cũng không khiến trở quan ngại cậu giành được hoa khôi ngôi trường tư Gia Ninh với số phiếu siêu cao.

Cả ngôi trường đều biết rõ, Sở Dụ ko ưa nhất, đó là hotboy ngôi trường Lục Thời thứ tự nào thì cũng top 1 khối, những loại phần thưởng rộng lớn tranh tài chũm mỏi tay, tĩnh lặng tự động bó buộc, so với hình mẫu gì rồi cũng một cỗ lãnh đạm.

Cho cho tới mang trong mình một ngày, sau khoản thời gian tan học tập, đem đứa ở vô rừng nhỏ của ngôi trường trông thấy, Sở Dụ kéo ống tay áo sơ-mi học tập thần, tội nghiệp, “Lục Thời, mang đến tớ cắm hình mẫu cút, tớ chắc chắn tiếp tục nhẹ dịu.”

Lục Thời vứt ngón tay vô mồm Sở Dụ, “Mạnh chút cũng không vấn đề gì.”

Sở Dụ hoảng kiêng dè trừng trị hiện tại, vô một tối, cậu thức tỉnh huyết tộc kỳ kỳ lạ, nên thường ngày mút hút nhì giọt huyết tươi tỉnh mới nhất hoàn toàn có thể sinh sống tiếp. Nhưng huyết của quý khách đều một vừa hai phải đắng một vừa hai phải hôi, nước ngoài trừ . . . . . . Lục Thời.

#Ông trời chắc chắn đang được hãm sợ hãi tui#

Lúc nhì người thơm môi, môi Lục Thời xước domain authority, ngấm chút huyết ra phía bên ngoài, một vừa hai phải thơm phức một vừa hai phải ngọt, Sở Dụ ko nhịn được liên tiếp liếm cắm môi Lục Thời.

Lục Thời nâng sau eo Sở Dụ, cười cợt khẽ, “Tham ăn vậy, hửm?”

Nói xong xuôi, thẳng đè người thơm sâu sắc.

Xem thêm: nhân vật my hero academia


Link (Cát Cánh): https://catcanh1212.wordpress.com/2019/07/15/ml-can-len-dau-ngon-tay-anh-to-canh-nhan/

Link wattpad (Cát Cánh): https://www.wattpad.com/story/201911534

Link (Vịt): https://humat170893.wordpress.com/2019/11/17/can-ngon-tay-anh-to-canh-nhan/