cảnh giới đấu phá thương khung

Lượt xem 63.929

Cảnh giới nhập Đấu Phá Thương Khung – Hệ thống tu luyện Đấu Phá Thương Khung.Cảnh giới Đấu Khí -… – Đại Đấu Sư-…- Đấu Hoàng – Đấu Tông -….- Đấu Đế

Bạn đang xem: cảnh giới đấu phá thương khung

Trong Đấu Phá Thương Khung (斗破苍穹).Số lượng cường fake nhiều như mây.Trong cái điểm thương hiệu Đấu Khí Đại Lục này không tồn tại ma mãnh pháp,không tồn tại khoa học tập nghệ thuật,không tồn tại nội công nhưng mà toàn bộ chỉ mất đấu khí.Đấu khí mới nhất là người chủ của phiến đại lục này.Đấu khí rộng rãi,tiềm năng càng tốt.Thực lực càng cường đại thì sẽ càng dễ dàng và đơn giản sống sót.Tuy nhiên,lực lực cũng phân thực hiện nhiều cấp cho.Cụ thể là 10 Lever.Mỗi một Lever lại phân thực hiện nhiều cấp cho nhỏ không giống.Đi cùng theo với tiềm năng là khả năng.Kỹ năng cũng đều có phân loại và khả năng càng tốt thì tiềm năng càng mạnh sánh những người dân đồng cấp cho.Trong bài bác này bản thân tiếp tục ra mắt khối hệ thống tu luyện nhập Đấu Phá Thương Khung.

Hệ Thống Tu Luyện

Đấu Khí: Phân phân chia kể từ một quãng cho tới chín đoạn. Có thuộc tính gom gân cốt người tu luyện thoải mái. Thân thể rắn chắc chắn, cũng có thể dùng một không nhiều Đấu Kỹ. Tác dụng nhập kungfu không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, Uy lực ko đầy đủ rộng lớn. Đấu Kỹ mạnh cũng rất cần phải phụ thuộc vào tiềm năng mạnh mẽ và tự tin mới nhất hoàn toàn có thể đua triển.

Đấu Giả: Phân phân chia từ 1 cho tới cửu tinh anh. Khí bên phía trong khung hình hóa trở thành luồng xoáy. Sau Khi dừng tụ trở thành khí, hoàn toàn có thể tùy ý điều động. Đấu kỹ đua triển đi ra cũng ưu việt rộng lớn. cũng có thể dùng nhiều đấu kỹ và một khi. Đấu kỹ nói cách khác là tùy ý dùng, mong muốn gì được nấy. Miễn là còn mức độ nhằm dùng đấu khí nhập khung hình.

Đấu Sư: Cấp chừng ngày càng tăng theo thứ tự là từ 1 cho tới cửu tinh anh. Tại thời điểm đó, Đấu khí kể từ tình trạng khí hóa trở thành tình trạng lỏng. Đấu khí thời điểm này đang được dừng thực. Đồng thời hoàn toàn có thể xuất đấu khí ra phía bên ngoài tạo ra trở thành một tầng đấu khí như áo lụa. Dùng nhằm ngăn ngừa tiến công và đảm bảo khung hình.

Đại Đấu Sư: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Còn hoàn toàn có thể dùng như khôi giáp, được gọi là “Khôi Giáp Đấu Khí”. cũng có thể phóng Đấu Khí ra phía bên ngoài, tụ khí hóa trở thành thể rắn đem hình thoi nhằm đảm bảo khung hình. Trong trận đánh đằm thắm Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên bên trên Vân Lam Tông. Thực lực của nhị người đang được đạt cho tới Đại Đấu Sư xài chuẩn chỉnh. Khi bại, nhị người đều đang được đem khôi giáp đấu khí.

Đấu Linh: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Đấu khí dừng vật, rắn chắc chắn. Có hình dạng giống như nhím biển khơi. Thời điểm Tiêu viêm quay về Già Nam Học Viện, Trải qua quýt tu luyện nhập Thiên Phần Luyện Khí Tháp thành công xuất sắc tăng cho tới Đấu Linh cảnh giới. Khi bại đấu khí đang được dừng kết.

Lúc này 1 mình Tiêu Viêm đang được đem năng lượng đua triển Phật Nộ Hỏa Liên. Trong trận sánh tài với Phách Thương Liễu Kình, phụ thuộc vào một chiêu này thành công xuất sắc nằm trong hắn tấn công ngang tay (thật đi ra thì nhị người fake cỗ rắn rỏi,thế nào thì cũng ko chịu đựng thất bại,sau cuối toàn cỗ té xỉu) Tiêu Viêm vì vậy lấy được địa điểm loại mươi bên trên bảng.

Đấu Vương: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Đấu khí hóa dực,Lúc này đang được hoàn toàn có thể điều động một ít tích điện nhỏ kể từ nước ngoài giới.

Đấu Hoàng: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Đấu khí hóa dực (Hóa trở thành cánh ). Lúc này đang được hoàn toàn có thể điều động một lượng rộng lớn tích điện nằm trong tính chất kể từ nước ngoài giới. cũng có thể đứng bên trên ko trong tầm thời hạn ngắn ngủn nhưng mà ko nhớ dùng cho tới nước ngoài lực (cao cấp cho đấu hoàng). Thời điểm Tiêu Viêm nằm trong Độc Tông trận chiến đạt cho tới Đấu Hoàng cảnh giới. Lúc bại hắn đang được hoàn toàn có thể đua triển Đế đè Quyết.

Nguyên tác: “Đế đè Quyết, địa giai thời thượng, tương truyền là vì vị Đấu Đế này bại nhập viễn cổ đang được phát minh đi ra, tổng số đem ngũ thức: Khai Sơn đè, Phiên Hải đè, Phúc Địa đè, Yên Thiên đè, Cổ Đế đè, ấn ấn nằm trong tương thông. Ngũ đè này nếu như luyện đại trở thành thì hoàn toàn có thể phiên giang hòn đảo hải, thôn thiên phệ địa! Đỉnh cấp cho hoàn toàn có thể sánh bởi vì Thiên giai đấu kỹ, tuy nhiên mong muốn tu luyện đấu kỹ này thì tiềm năng cần đạt cho tới đấu vương vãi bởi vì ko tu luyện chỉ tự động rước họa nhập thân”.

Xem thêm: chú thuật hồi chiến tập 2

Đấu Tông: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Không cần thiết mượn cho tới nước ngoài lực đang được hoàn toàn có thể đứng bên trên ko trung hoặc phi hành (Lăng ko phi hành, thời điểm này ko nhớ dùng cánh). cũng có thể khóa một vùng không khí (Cao cấp cho Đấu Tông).

Thời diểm Tiểu Y Tiên đạt cho tới Đấu Tông hoàn toàn có thể Lăng Hành hư vô.

Đấu Tôn: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh.hoàn toàn có thể sở hữu và áp dụng không khí chi lực (tương đương với Chí Tôn Hải).

Tột nằm trong Đấu Tôn (Gọi là Đấu Tôn Đỉnh Phong): Tổng nằm trong phân từ 1 cho tới cửu fake. Đấu Tôn đỉnh phong đương đầu nhập thánh khốn cảnh (mỗi một thứ tự fake cần thiết đấu khí tương tự với cùng 1 vị Đấu Tôn một cho tới cửu tinh).

Nửa bước Đấu Thánh (Gọi là Nhập Thánh Khốn cảnh): Gồm 3 tiến trình được phân tạo thành Sơ cấp cho – Trung cấp cho – Cao cấp cho. Sau bại mới nhất tiến bộ nhập Thánh cảnh giới, rộng lớn xa cách Tôn cảnh giới.

Đấu Thánh: Cấp chừng ngày càng tăng từ 1 cho tới cửu tinh anh. Mỗi tinh anh ở tiến trình Trung kỳ và Hậu kỳ. Giơ tay nhấc chân cũng khiến cho núi bục: bị vỡ ra vì sức ép khu đất sút không khí bể tan tành. cũng có thể banh đi ra không khí kể từ nhập hư đốn vô nhằm hỗ trợ không khí cho tất cả những người cư trú được gọi là đấu thánh cường fake ký hiệu. Lục Tinh Đấu Thánh ký hiệu đó là không khí Na Vị. Huyết mạch chính thức trở thành dị Khi đạt cho tới Đấu Thánh đỉnh phong.

Đấu Đế: Một cấp cho. cũng có thể tự động đằm thắm cải trở thành huyết quản. Mang cho tới ưu thế mang lại hậu nhân đời sau. Thực lực thời điểm này là ko cần bàn nữa. Một người Đấu Đế trọn vẹn chấn hưng toàn cỗ chủng tộc, thậm chí là cả đại lục.

Nạp thiên địa nhập khung hình tạo ra trở thành toàn thân to lớn rộng lớn.Khi đạt cho tới chuyên môn này ngay lập tức hoàn toàn có thể đánh tan Thương Khung và cũng cảm biến sự tồn bên trên của khe hở vị diện. Nếu chúng ta ko rõ rệt,bản thân nài bảo rằng, Đấu Đế Cảnh giới mới nhất đơn giản một chiếc khởi điểm. Đấu khí đại lục đơn giản một chiếc vị diện nhập thật nhiều vị diện không giống nhập thiên hà.

Bài ghi chép cho tới trên đây thôi!!! Nếu chúng ta mến Đấu Phá Thương Khung tương đương Chủ đề “Hoạt Hình Trung Quốc” thì nhớ rằng ấn ĐK.Mình tiếp tục update thông thường xuyên những Bài ghi chép và nội dung tiếp tục liên tiếp thay đổi.

Các các bạn quan hoài hoàn toàn có thể xem video trên kênh Youtube Hoạt Hình Trung Quốc Vlog . Mình là Thích Sô Lô.

Xem thêm: chiến binh rồng huyền thoại hack full nhân vật

.

xem tiếp những Video Tóm Tắt Đấu Phá Thương KhungYOUTUBE “HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC VLOG”

Tác giả

Bình luận