cặp song sinh và tôi

Chương Ngọc - Ngày 03/01/2024 15:00 PM (GMT+7)

Bạn đang xem: cặp song sinh và tôi

Sự ra đời của cặp tuy nhiên sinh này vẫn khiến cho thân phụ u của nhì em vô nằm trong phấn khích.

Tờ The Sun trả tin tưởng, cô Kali Jo Scott sinh sống ở Texas, Mỹ nằm trong ông xã là anh Cliff Scott vẫn sở hữu kỷ niệm mừng đón cặp tuy nhiên sinh ra đời vô nằm trong kỷ niệm. Đây là 1 trong những điều khan hiếm bắt gặp ko cần người nào cũng như mong muốn giành được.

Bà u này vẫn sinh song nhì bé bỏng gái nhập những mon không giống nhau và 2 năm không giống nhau. Theo cơ, cô Kali Jo Scott vẫn sinh bé bỏng Annie Jo, nhập khi 23h55 ngày 31/12/2022 và tiếp sau đó sinh phụ nữ loại nhì, Effie Rose, nhập khi 12h01 sáng sủa ngày 1/1/2023.

Cả nhì em bé bỏng đều khỏe khoắn và sở hữu khối lượng 2,4kg. Trước cơ, những bác bỏ sĩ Dự kiến nhì đứa trẻ em tiếp tục ra đời nhập trúng tối Giao quá. Trước cơ, nhập hôm 29/12/2022, cô Kali vẫn cần vào viện Texas Health Presbyterian Denton nhằm theo đuổi dõi và ngóng sinh vì thế áp suất máu tăng dần. Các bác bỏ sĩ vẫn theo đuổi dõi nghiêm ngặt tình hình của mẹ này nhằm kịp lúc đối phó trước trường hợp khẩn cấp cho hoàn toàn có thể xẩy ra. 

Cặp tuy nhiên sinh ra đời trong tầm thời hạn không giống nhau.

Cặp tuy nhiên sinh ra đời trong tầm thời hạn không giống nhau.

Vào thời gian ấy, phu nhân ông xã cô trình bày đùa cùng nhau rằng, nếu như nhì nàng tiểu thư Thành lập trúng nhập khoảnh tự khắc uỷ thác quá, đón tiếp năm mới tết đến thì tiếp tục vô nằm trong kỷ niệm. Họ ko ngờ rằng, nhì cô phụ nữ của tôi lại ra đời Theo phong cách khác lạ.

Trước Khi uỷ thác quá, những bác bỏ sĩ vẫn tổ chức phẫu thuật cấp cho cứu vớt nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người u và cặp tuy nhiên sinh. Dù chỉ Thành lập cách nhau chừng 6 phút tuy nhiên 2 bé bỏng gái sinh song đó lại không giống nhau một ngày dài mon năm sinh. Thậm chí bên trên sách vở và giấy tờ, cách trở của những em còn lên đến rộng lớn 1 tuổi hạc.

Hiện bên trên cặp tuy nhiên sinh đặc biệt quan trọng này vẫn lớn khôn, mũm mĩm, đáng yêu và dễ thương.

Hiện bên trên cặp tuy nhiên sinh đặc biệt quan trọng này vẫn lớn khôn, mũm mĩm, đáng yêu và dễ thương.

2 công chúa căn nhà cô Kali đã và đang lập kỷ lục bên trên khám đa khoa, trong những khi cô chị là bé bỏng gái sau cuối của năm cũ ra đời bên trên trên đây thì người em lại phát triển thành em bé bỏng thứ nhất được ra đời nhập năm mới tết đến. Đây trái ngược là vấn đề khan hiếm sở hữu bên trên toàn cầu này. Cặp phu nhân ông xã cho biết thêm, chúng ta vô nằm trong bất thần và phấn khích vì thế sự đặc biệt quan trọng này. 

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Người u mang lại hay: "Thật ko thể tin tưởng nổi những con cái của tôi sở hữu nhì ngày sinh không giống nhau cho dù bọn chúng là 1 trong những cặp sinh song. Tôi suy nghĩ điều này rất rất vui vẻ và thú vị. Tôi quí điều đó".

Cô Kali Jo Scott cũng share tăng rằng với tháng ngày năm sinh đặc biệt quan trọng vì vậy, cô kỳ vọng nhì phụ nữ của tôi tiếp tục có  một cuộc sống luôn luôn vui tươi rực rỡ, niềm hạnh phúc tràn lan. Dù Thành lập sớm 2 tuần tuy nhiên sức mạnh của những bé bỏng đều ổn định ấn định. 

Hiện bên trên, sau 1 năm, cặp tuy nhiên sinh càng ngày càng đáng yêu và dễ thương và mũm mĩm. Trên trang cá thể của tôi, cô Kali Jo Scott thông thường xuyên share hình hình họa vui vẻ đùa của những con cái đã cho chúng ta thấy nhì đứa trẻ em khỏe khoắn và được thân phụ u bảo vệ rất rất chu đáo. Các em đều dạn dĩ trước ống kính và sở hữu tính cơ hội nghịch ngợm, hiếu động. 

Hai đứa trẻ em mang lại thú vui đặc biệt quan trọng mang lại mái ấm gia đình.

Hai đứa trẻ em mang lại thú vui đặc biệt quan trọng mang lại mái ấm gia đình.

Tại bang California (Mỹ), đã và đang xẩy ra ca sinh tương tự động Khi nhì em bé bỏng tuy nhiên sinh ra đời cách nhau chừng 15 phút nhập 2 năm không giống nhau. Cụ thể, bé bỏng trai Alfredo Antonio Trujillo sinh khi 23h45 ngày 31/12/2021. Em gái tuy nhiên sinh của cậu, Aylin Yolanda Trujillo, ra đời khi 0h sáng sủa 1/1/2022. Bé Aylin nặng trĩu 2,665kg, còn Alfredo nặng trĩu 2,750kg, cả nhì đều khỏe khoắn. Cặp tuy nhiên sinh này còn có 3 anh chị.

Một cặp tuy nhiên sinh không giống cũng ra đời ở 2 năm không giống nhau.

Một cặp tuy nhiên sinh không giống cũng ra đời ở 2 năm không giống nhau.

Ca sinh độc lạ: Cặp tuy nhiên sinh ra đời cách nhau chừng 3 phút tuy nhiên lại rộng lớn xoàng nhau 1 tuổi

Xem thêm: dan dan díu díu mập mờ

Hai đứa trẻ em ra đời cách nhau chừng 3 phút nhập thực trạng đặc biệt quan trọng.

Tin tức u bầu

Tin tương quan

Tin bài xích nằm trong chủ thể Sinh song và nhiều bầu