mỹ nhân và gã điên

Editor: Euphoria team

Tên truyện: Mỹ nhân và y điên    

Bạn đang xem: mỹ nhân và gã điên

Tên khác: Người đẹp mắt và chó điên

Tên hán việt: Phong khuyển dữ mỹ nhân

Tác giả: Thịnh Vãn Phong

Tình trạng: Hoàn trở nên - 102 chương

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, cung đình hầu tước đoạt, HE, tuy nhiên khiết, thất lạc trí lưu giữ, ngọt sủng

Nguồn cv: Wikidth (Reine Dunkeln/ Người đăng, Thanh Phong/ Đồng quản lý và vận hành, titan 123/ Biên tập)

Nguồn raw: Tấn Giang

Lời của tập thể nhóm gửi ngữ: Trong truyện, hero phái đẹp chủ yếu Thẩm Chí Hoan là tè thư quyền quý và cao sang, cành vàng lá ngọc nên tính cơ hội kiêu kì ngạo mạn còn tồn tại khá “độc ác”, song càng hiểu tiếp tục thấy nường là kẻ ngoài giá thành nhập rét, yêu thương hận rõ rệt và tuyệt ko cần Thánh khuôn mẫu. Còn phái mạnh chủ yếu Lục Dạ đem vượt lên trước khứ thống khổ tạo hình nên tính cơ hội u ám, ngày tiết giá thành tuy rằng vậy hắn chỉ mất có một không hai tè thư ngôi nhà hắn, tình thương yêu của hắn với tè thư “hèn mọn” vô nằm trong. Điều có một không hai khiến cho bản thân không dễ chịu về Lục Dạ có lẽ rằng là vì thế vượt lên trước yêu thương nên hắn bỏ mặc cho tới Chí Hoan uống thuốc đem tác động cho tới sức mạnh và lòng tin của nường, cho dù không nhiều tuy nhiên vẫn đang còn, cơ là sự việc thiệt ko thể tẩy white. Còn vì thế nguyên nhân gì thì người xem hãy xem thêm truyện nhằm hiểu thêm thắt nhé!

Văn án: 

(Một)

Vẻ đẹp mắt say mê của Thẩm Chí Hoan.

Nghe tháp canh tính cơ hội nường xa xăm cơ hội kiêu ngạo, ko fake tạo ra với bất kể ai, nơi nào cũng đều có người quí nường kể từ hậu duệ quý tộc cho tới thư sinh ngôi nhà nghèo đói, tuy nhiên nường chỉ cảm nhận thấy ko thú vị.

Mãi cho tới thời gian gần đây, nhập phủ mang trong mình 1 đám nô tài mới nhất cho tới.

Trong cơ mang trong mình 1 thương hiệu đem tướng tá mạo tuấn tú tuấn tú, dáng vẻ người toá vạt, đến mức sợi tóc cũng phù phù hợp với sở trường của nường. Ánh đôi mắt hắn nom nường khi nào thì cũng xen lộn thân ái tham lam lam và điên loạn, toàn thân ái đều ghi chép dĩ hạ mạn thượng.

Sợ ư? Đương nhiên là ko.

Sau khi Thẩm Chí Hoan hương thụ đầy đủ những ánh nhìn lén ăm ắp cẩn trọng và bạo gan của hắn, mới nhất hu tôn sản phẩm quý nom xuống hắn, song môi đỏ loét mong chờ thốt rời khỏi những điều thì âm thầm rủ rỉ của tình nhân mặt mũi tai hắn:

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

“Thích tao sao?”

“Ta cho tới ngươi một thời cơ mua sắm hí hửng cho tới tao, thế nào?”

(Hai)

Lục Dạ tiếp tục quí Tứ tè thư kể từ rất mất thời gian.

Hắn dần dần không thể thỏa mãn nhu cầu với nỗi trống vắng bầu các bạn nhập góc tối nữa, khi thực hiện khí cụ tuỳ ý mua sắm hí hửng cho tới nường, tình thương yêu của kẻ đê tiện ấy điên loạn phát triển, còn dám mẹo tế bào ham muốn lấy được ngược tim của nường.

Hắn suy tính thâu tối trong cả sáng sủa, chỉ việc mong chờ một thời cơ.

Sau đấy, tè thư đùng một phát thất lạc trí lưu giữ.

Nàng ngồi xổm trước mặt mũi hắn, từ đầu đến chân ướt đầm, làn domain authority white như sứ, khuôn mặt mũi nhỏ lợt lạt ngửng lên, hai con mắt trong xanh lại không có tội banh đồ sộ nom hắn hỏi:

“Ngươi là ai?”

Hắn lấp liếm sự hưng phấn mặt dưới đôi mắt, dìu đi nường, phát biểu với nường nhập ánh nhìn thơ ngây và không yên tâm của nàng:

“Ngoan.”

“Ta là phu quân của nường.”

Yêu điên loạn một vừa hai phải lãng phí đần độn một vừa hai phải điên / Đại Hotgirl giá thành lùng cao quý hệ thuần dục

1v1 SC HE

Xem thêm: pháp sư mù phần 2

Yêu âm thầm trở nên thực sự, được như ước nguyện.

Một câu tóm tắt: Sau khi đại Hotgirl rơi xuống trần gian

Lập ý: Lời giả dối ko thể thực hiện