cậu út nhà tài phiệt 14

Với sự lôi kéo cường tráng, Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14 nối tiếp đột huỷ, ghi nhận kỷ lục mới mẻ về tỉ lệ thành phần người coi. Lần này, rating tạo thêm số lượng 24,9%, gom phim giành được top 2 nhập list phim đài cáp đem rating tối đa Nước Hàn. Liệu chỉ với 2 luyện nữa, cậu út ít đem chớp lửa bên trên 28,4% nhằm giành top 1 kể từ tay Thế Giới Hôn Nhân?

Mở đầu luyện 14, sau khoản thời gian có được 17% CP chỉ bảo hiểm Soonyang kể từ tay bà nội, Do Joon (Song Joong Ki) đang được lặng lẽ gom bà quý phái quốc tế nhằm rời sự khảo sát của công an. Vì điều này, Min Young (Shin Hyun Bin) vô nằm trong tuyệt vọng về tình nhân, quan hệ thân thuộc cô và Do Joon bên trên bờ vực vỡ.

Bạn đang xem: cậu út nhà tài phiệt 14

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 1.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 2.

Sau khi đem bà cút quốc tế, Do Joon nối tiếp nhập cuộc nhập buổi họp người đóng cổ phần nhằm mục tiêu giành lấy địa điểm giám đốc của Tài chủ yếu Soonyang. Ngay trước khi bỏ thăm, Do Joon đã biết thành thư ký Lee đâm sau sống lưng. Cụ thể Sung Joon đang được cho tất cả những người gửi đoạn lời nhắn về sự việc Do Joon nổi loạn ở chống bệnh tình của ông nội. Ngay ngay tắp lự Do Joon chưng quăng quật tuy nhiên anh ko thể thân oan cho tới phiên bản thân thuộc khi thư ký Lee công khai minh bạch việc chủ yếu Do Joon trước này đã đòi hỏi xoá toàn cỗ CCTV ở cơ sở y tế. Kết trái khoáy, trưởng chống Lee được lưu giữ chức giám đốc công ty lớn Tài chủ yếu. Thế tuy nhiên ông tao ko ngờ rằng Sung Joon tiếp sau đó đang được đâm sau sống lưng ông tao nhằm cướp lại Tài chủ yếu Soonyang.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 3.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 4.

Mất Tài chủ yếu Soonyang chẳng nên yếu tố vượt lên trên vĩ đại tát với Do Joon vì chưng tức thì tiếp sau đó anh đang được tận dụng chưng rể, khiến cho tập đoàn lớn Soonyang trớ trêu. Cụ thể thị trưởng Choi đang được tổ chức triển khai họp báo nhằm phản đối luật phân tích công ty và nhắm trực tiếp cho tới Soonyang, nhận định rằng tập đoàn lớn này đang được xây dựng Tài chủ yếu Soonyang nhằm tương hỗ quy trình quá tiếp phi pháp. Ngay ngay tắp lự, Tài chủ yếu Soonyang bị huỷ quăng quật, bằng hữu mái ấm bọn họ Jin đứng trước việc rơi rụng 1000 tỷ nhằm nộp thuế quá tiếp.

Cùng thời điểm hiện tại, Do Joon có được một cái USB và chìa khoá kể từ ông nội. Đây đó là khoản quá tiếp của anh: công ty lớn yêu tinh Micro Project - điểm chứa chấp quỹ đen sạm của Soonyang cũng chính là loại đang được giết thịt bị tiêu diệt Do Joon khi anh là Hyun Woo.

Để nối tiếp tóm gọn gàng quyền quản lý và điều hành Soonyang, Do Joon bất thần uỷ thác cung cấp Thẻ Soonyang. Ngay ngay tắp lự, nhì bằng hữu mái ấm Soonyang đang được nhảy vào đấu đá nhau nhằm giành lấy Thẻ Soonyang và số chi phí nhưng mà chưng nhì Dong Ki nên ném ra là một trong những,6 tỷ won, trả trước 800 tỷ gắn kèm CP của C&T Sooyang. Sau bại liệt, Do Joon còn ngỏ ý nhận một trong những phần chi phí kể từ quỹ đen sạm và ngay tắp lự Dong Ki đang được vướng bẫy, uỷ thác cho tới con cháu út ít vấn đề liên hệ của một người từng thao tác cho tới cố quản trị. Và chẳng lâu tiếp sau đó, cuộc rủi ro khủng hoảng thẻ nổ rời khỏi, thẻ Soonyang rớt vào cảnh vỡ nợ, điều này Do Joon đang được biết trước bại liệt.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 6.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 7.

Thẻ Soonyang vỡ nợ đồng nghĩa tương quan với việc Do Joon không sở hữu và nhận được 800 tỷ sót lại kể từ cuộc giao dịch thanh toán tuy vậy bại liệt chẳng nên yếu tố rộng lớn vì như thế anh đang được nhắm nhập tay CP C&T. Vì điều này, chưng cả Young Ki đang được cho tới dò la Do Joon nhằm vờ vịt thực hiện người hiền lành, bảo rằng bản thân tiếp tục thâu tóm về CP C&T sẽ giúp con cháu trai nhận thêm một mối cung cấp chi phí. Và chẳng ngờ Do Joon lại nâng giá là một trong những,6 tỷ chứ không 800 tỷ như ban sơ.

Tập 14 kết cổ động với việc xuất hiện tại quay về của Hyun Woo nhập cỗ dạng thảm hãi khi anh nên vất vả thực hiện nhiều việc làm vì như thế chước sinh và em trai. Trong và một dòng sản phẩm thời hạn, Do Joon bất thần bắt gặp Hyun Woo, nhì người kiểu như nhau đang được đụng chạm mặt mũi nhau. Liệu đấy là tưởng tượng của Do Joon hoặc ở dòng sản phẩm thời hạn này, Hyun Woo vẫn tồn bên trên nhập nằm trong thể xác đó?

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 14: Hai Song Joong Ki đồng thời xuất hiện tại, tỷ suất người coi tăng tưởng ngàng - Hình ảnh 9.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng loại Sáu, Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC