chồng tôi là kẻ điên

                  
                       

Tiết lập thu mùa mưa nhiều năm đằng đẵng, huyết tươi tỉnh bị mưa xối qua quýt dần dần nhuộm trở thành color hồng phấn, tấp nập về phía đằng xa vời vô vàn.

Thi thể được phân phát hiện tại vào trong ngày thời điểm hôm nay, đang được là vụ thảm sát loại bảy mươi tám vô xuyên suốt năm năm vừa qua.

Bạn đang xem: chồng tôi là kẻ điên

Ấn theo đòi gia tốc này, thường niên hung phạm tiếp tục thịt khoảng mươi lăm người, rằng cách thứ hai, gần như là mon nào thì cũng sẽ sở hữu một cho tới nhị người dân không có tội nên bị tiêu diệt vô tay lão.

Loại thảm sát không tồn tại ngôi nhà đích này dễ dàng tạo cho lòng người sợ hãi, ngày ngày không yên tâm nhất.

Kham Từ group mưa phùn rinh rích, giẫm lên phần huyết đã trở nên loang trở thành red color nhạt nhẽo tiếp cận trước mặt mày người bị tiêu diệt.

Người bị tiêu diệt là phái nam 25 tuổi tác, bởi vì tuổi tác hắn. Phần xương từng khung người kể từ bên trên xuống bên dưới đều đã trở nên người tao tiến công đập tàn bạo, nước ngoài trừ xương sọ đi ra, khắp cơ thể không tồn tại một ở đâu còn nguyên lành, có thể nói rằng xương toàn cỗ khung người đã trở nên tiến công mang lại gãy không còn.

Khó rất có thể tưởng tượng nổi, nên trở nên thái thâm độc cho tới nút nào là, mới nhất rất có thể thực hiện đi ra được loại chuyện điên loạn như vậy này.

Mà ví với trên bảy mươi vụ án trước cơ, vụ án phiên này vẫn được xem là còn chất lượng tốt ngán, dẫu sao vẫn giữ vị toàn thây nhằm mai táng.

Tổ pháp hắn tăng ca xuyên suốt tối đến tới nhị, tía giờ sáng sủa, rốt cuộc mới nhất nghiên cứu và phân tích kết thúc tử thi này.

Xem thêm: sex vo huynh ngoc phung

Lúc Trần Tắc chũm report khám đường nghiệm tử đua bước đi ra, thấy được Kham Từ vẫn ở đấy, ngay tức thì trêu chọc bảo, "Ôi khách quý đến chơi nhà, muộn thế này còn ko về ngôi nhà, ko kinh hoảng bà xã bẻ phỏng trong nhà nổi rét hả?"

Kham Từ ko nhằm bụng đáp, "Có phân phát hiện tại gì mới nhất không?"

Trần Tắc ngấm mệt nhọc sập người xuống ghế salon tóc ném report lên bên trên mặt mày bàn, nhắc cho tới chuyện này còn có vẻ rất rất với hào hứng, "Cậu biết công ty chúng tôi tìm kiếm được gì vô người nàn nhân không?"

"SHDK36! Thấy đỉnh không?"

"Sao lại thế được? Trên thị ngôi trường căn bạn dạng là ko mua sắm được loại thuốc chữa bệnh này."

Không thể trách móc Kham Từ sửng nóng bức, là vì tính năng của loại thuốc chữa bệnh này vượt lên "dị", nó rất có thể phóng đại xúc cảm nhức nhối của loài người cho tới vô hạn, cho dù là là 1 trong những chút nhức nhối tí xíu, chỉ việc người sử dụng loại thuốc chữa bệnh này, thì xúc cảm sẽ ảnh hưởng phóng đại lên lv trăm phiên, thực hiện cho những người tao đau tới bị tiêu diệt lên đường cũng chính là chuyện thông thường. Vì lẽ cơ không tồn tại kĩ năng bán tốt loại món đồ này bên trên những kênh chủ yếu quy.

Xem thêm: rong chơi cuối trời quên lãng

Sự quá bất ngờ của Kham Từ chỉ vô nháy đôi mắt thay cho thay đổi sang trọng khía cạnh không giống, tức thời khó khăn rất có thể tin cậy được, "Bị tiến công gãy xương nếu mà còn kết phù hợp với loại thuốc chữa bệnh này..."

"Chậc chậc chậc, trở nên thái đích không?" Trần Tắc nghĩ về cho tới cảnh tượng cơ, demo bịa đặt bản thân vô vào nhưng mà rợn khắp cơ thể, "Chắc chắn trên đây ko nên là tên gọi sát nhân giản dị, thế này là cố ý mong muốn dằn lặt vặt người tao cho tới bị tiêu diệt trên đây mà!"

"Mẹ kiếp giờ đang được là thời đại nào là rồi, lại còn tồn tại loại tư tưởng trở nên thái như thế, ko biết phiên cho tới thằng này lại mong muốn thịt ai, bắt gặp nên nó thực sự vận thâm tám hoánh."