con của boruto là ai

boruto uzumaki

Boruto đi ra đời Khi người sáng tác Masashi Kishimoto sở hữu ý muốn nhằm Uzumaki Na-ru-to trở nên thân phụ sau khoản thời gian cỗ truyện Na-ru-to kết thúc giục. Dù sở hữu quan hệ thân phụ con cái tuy nhiên Boruto được tự khắc họa trọn vẹn không giống với thân phụ bản thân kể từ nước ngoài hình, tính cơ hội cho tới năng lượng. Cùng POPS dò xét hiểu về Boruto Uzumaki – “chàng trai vàng vô thôn đầu thai” qua chuyện nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: con của boruto là ai

1. Tiểu sử Boruto Uzumaki

1.1 Boruto là ai?

Boruto là con cái của ai? Boruto là con cái của nhì anh hùng chủ yếu Uzumaki Na-ru-to và Hyuga Hinata. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc Boruto đó là “con ông con cháu cha” đúng thương hiệu. Lý lịch sang trọng của cậu ví dụ như sau:

  • Ông nội là Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato. Ông sẽ là một trong mỗi Nin-Ja mạnh mẽ nhất lịch sử hào hùng, sở hữu thương hiệu là “Tia chớp vàng Làng Lá”. 
  • Bà nội là cựu Jinchuuriki Cửu Vĩ Kushina Uzumaki. Bà là một trong những nữ giới Nin-Ja chiếm hữu những thuật hàm ấn số 1 tới từ Vương Quốc Lốc Xoáy. 
  • Cha là Hokage đệ thất Na-ru-to – người đang được cứu giúp cả toàn cầu Nin-Ja vô Đại chiến Nin-Ja phen 4.
  • Mẹ là kẻ quá kế tiếp của tộc Hyuga – Hyuga Hinata.
  • Đệ tử chân truyền của Uchiha Sasuke – Nin-Ja được Đánh Giá là mạnh mẽ nhất nhì vô toàn cầu nhẫn fake.
  • Học trò của con cháu nội Hokage Đệ Tam Sarutobi Konohamaru. 

Không chỉ chiếm hữu những loại huyết mạnh mẽ nhất, được huấn luyện và giảng dạy vì chưng những Nin-Ja sừng sỏ, Boruto Uzumaki còn được hỗ trợ vì chưng nhiều người các bạn của thân phụ cậu – những Nin-Ja chất lượng và nghịch tặc công cộng với khá nhiều truyền nhân của những gia thế “máu mặt” vô toàn cầu Nin-Ja. Với toàn cảnh sang trọng vì vậy, không tồn tại gì kinh ngạc Khi nhiều người hâm mộ đùa rằng Boruto là “gương mặt mày vàng vô thôn đầu thai”.

boruto đi ra đời
Boruto và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của mình

1.2 Boruto từng nào tuổi?

Theo reviews của người sáng tác, Khi Na-ru-to trở nên Hokage Đệ Thất thì Boruto 5 tuổi hạc. Trong Boruto: Na-ru-to the Movie thì cậu đang được 12 tuổi hạc. Còn vô Boruto: Hậu Sinh Khả Úy, anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta đang trở thành chàng trai 16 tuổi hạc.

1.3 Các ấn phẩm sở hữu sự xuất hiện tại của Boruto Uzumaki

Cậu xuất hiện tại lần thứ nhất vô chương cuối – chương 700 của manga Na-ru-to. Sau ê, Uzumaki Boruto trở nên anh hùng chủ yếu vô tập phim Boruto: Na-ru-to the Movie (2015). Nội dung chủ yếu của phần phim này kể về hành trình dài luyện tập của Boruto nhằm trở nên một Nin-Ja vĩ đại và băng qua thân phụ bản thân. 

Tiếp Từ đó, series manga và anime Boruto: Hậu Sinh Khả Úy đầu tiên được tung ra. Manga chính thức bằng sự việc tóm lược nội dung của Boruto: Na-ru-to the Movie và kể tiếp quy trình cách tân và phát triển trong tương lai của cậu. Trong Khi ê, anime chính thức bên trên thời khắc Boruto theo đòi học tập bên trên học viện chuyên nghành Nin-Ja của Làng Lá, điểm cậu bắt gặp những đồng team của tôi là Uchiha Sarada và Mitsuki, và người chỉ dẫn Sarutobi Konohamaru.

Thông qua chuyện những “hint” được gài gắm vô anime và manga Boruto: Na-ru-to Hậu Sinh Khả Úy, fan hâm mộ rất có thể phần nào là tưởng tượng về sau này Khi Boruto lớn lên và tìm ra đáp án mang đến thắc mắc Boruto tiếp tục cưới ai. đa phần người hâm mộ tin tưởng rằng một nửa yêu thương sau này của Boruto không người nào không giống đó là Uchiha Sarada.

Boruto Uzumaki naruto
Cặp song Boruto – Sarada được thật nhiều người hâm mộ yêu thương thích

2. Các thuật nhẫn tuy nhiên Boruto Uzumaki sở hữu

Tuy thời điểm hiện tại Boruto mới chỉ đạt cho tới cấp độ Genin tuy nhiên sức khỏe của cậu được Đánh Giá là ngang tầm với cùng một Chunin. Boruto rất có thể thực hiện mái ấm cả 3 thành phần Lôi, Thủy và Phong, bên cạnh đó chiếm hữu nhiều thuật nhẫn tuyệt vời. Cùng điểm danh những thuật nhẫn của cậu ngay lập tức tại đây.

2.1 Nhu Quyền

Nhu Quyền là tài năng pk đặc thù của những người dân nằm trong gia tộc Hyuga. Dù Boruto ko được thừa kế Bạch Nhãn kể từ u tuy nhiên cậu vẫn rất có thể dùng Nhu Quyền nhằm tiến công vô những điểm chakra của phe đối lập. Do ê, tài năng giáp lá cà của Boruto rất rất đáng gờm.

2.2 Hình ảnh phân thân

Ảnh phân thân mật là một trong những trong mỗi thuật nhẫn đặc thù của Na-ru-to. Là nam nhi của anh ý, Boruto cũng khá được truyền dạy dỗ loại thuật nhẫn này. Tuy ko thể đưa đến nhiều phân thân mật như Na-ru-to tuy nhiên Boruto rất có thể đưa đến và điều khiển và tinh chỉnh tối thiểu 4 hình họa phân thân mật.

boruto từng nào tuổi
Boruto rất có thể điều khiển và tinh chỉnh tối thiểu 4 hình họa phân thân

2.3 Thuật triệu hồi

Boruto Uzumaki từng kí khế ước với Đại Xà Garaga và cậu đang được tiến hành thuật triệu hồi con cái quái quỷ vật này trong vô số nhiều cuộc chiến. 

2.4 Rasengan

Rasengan là thuật nhẫn đại diện thay mặt của mái ấm gia đình Na-ru-to, bởi Hokage Đệ Tứ Minato Namikaze tạo ra đi ra. Boruto đang được hoàn mỹ và nâng lên sức khỏe của chiêu bài này trải qua việc tạo ra đi ra “Vanishing Rasengan” – sự phối hợp thân mật Rasengan và chakra hệ Lôi.

Khi thi đua triển, Vanishing Rasengan tiếp tục mất tích khiến cho phe đối lập ko thấy lối đi của đòn tiến công và bất thần lĩnh đầy đủ uy thế của đòn tiến công này. Nhờ vô thuật nhẫn này, Boruto trọn vẹn rất có thể vượt qua Momoshiki Otsutsuki.

2.5 chặn Karma

Momoshiki Otsutsuki đang được nhằm lại bên trên khung hình Boruto Uzumaki một ấn ký Karma bí mật. Nó ko hẳn là một trong những loại thuật nhẫn, thậm chí là còn rất có thể khiến cho Boruto rơi rụng mạng tuy nhiên bù lại Khi kích hoạt, ấn Karma mang đến Boruto một vài tài năng quan trọng như cất cánh lượn, hít vào chakra,…

Xem thêm: slime datta ken light novel

boruto hậu sinh khả úy
Ấn Karma uy hiếp cho tới tính mạng của con người của Boruto tuy nhiên cũng mang đến nhiều mức độ mạnh

2.6 Hấp thụ chakra

Hấp thụ chakra là tài năng quan trọng của Boruto Khi kích hoạt ấn Karma. Boruto từng dùng nó nhì phen Khi cậu giải cứu giúp Konohamaru vô cuộc chiến với Kashin Koji và trong những khi Momoshiki lắc lấy khung hình cậu, Boruto đang được hít vào chakra kể từ Na-ru-to.

2.7 Tịnh Nhãn Jougan

Tịnh Nhãn Jougan là con cái đôi mắt mới mẻ vô toàn cầu nhẫn fake, chỉ mất bản thân Boruto chiếm hữu. Tịnh Nhãn rất có thể chung Boruto trông thấy loại chảy chakra rưa rứa nhược điểm của phe đối lập, bên cạnh đó coi xuyên qua chuyện những không khí không giống. Jougan vẫn còn đó nhiều năng lượng không giống không được bật mí.

boruto tiếp tục cưới ai
Jougan là nhãn thuật chỉ nằm trong về tay Boruto

2.8 Cánh cổng không khí kể từ Karma

Cánh cổng không khí là một trong những loại thuật nhẫn thời ko quan trọng được đưa đến kể từ con cái vết Karma. Nó rất có thể phanh đi ra lối tiếp cận bất kể không khí nào là người sở hữu đòi hỏi. Boruto và Kawaki đang được vô tình kích hoạt nó và tiếp cận không khí điểm Na-ru-to bị nhốt. Nhờ ê bọn họ rất có thể cứu giúp được Hokage Đệ Thất.

3. 6 vấn đề rất có thể người hâm mộ chưa chắc chắn về series Boruto

3.1 Boruto xứng đáng lẽ đang được sở hữu Bạch Nhãn

Huyết Kế Giới Hạn vô toàn cầu nhẫn fake rất có thể được giữ lại mang đến đời sau. Tuy nhiên Boruto và em gái bản thân là Himawari không tồn tại tín hiệu của Bạch Nhãn mặc dù u của nhì đứa con trẻ nằm trong gia tộc Hyuga. 

Tác fake Kishimoto đang được lý giải rằng, lúc đầu ông toan mang đến nhì bạn bè chiếm hữu Bạch Nhãn tuy nhiên quên ko vẽ vô chương cuối Na-ru-to. Trong bạn dạng oneshot quan trọng The Day Na-ru-to Became Hokage, người sáng tác đang được sửa sai bằng phương pháp mang đến Himawari kích hoạt Bạch Nhãn. Còn về phía Boruto, cậu ko chiếm hữu Bạch Nhãn tuy nhiên thay cho vô này đó là Tịnh Nhãn Jougan.

boruto là ai
Bạch Nhãn là Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Hyuga

3.2 Mối mối quan hệ thầy trò thân mật Sasuke và Boruto được lấy hứng thú kể từ Piccolo và Gohan

Tác fake Kishimoto từng nói đến bên trên một công tác TV rằng Sasuke trở nên thầy của Boruto là vì thế ông lấy phát minh kể từ cỗ Dragon Ball Z. Khi Goku bị tiêu diệt hoặc đang được vô một cuộc phiêu lưu mới mẻ thì Piccolo là kẻ chở che và nuôi nấng Gohan. Nhờ mức độ tác động của Gohan, Piccolo dần dần trả lương lậu. đa phần người hâm mộ nhận định rằng tính cơ hội và tâm trí của Boruto tiếp tục góp thêm phần khiến cho Sasuke thay cho thay đổi.

3.3 Cái thương hiệu Boruto là nhằm tưởng niệm về Neji

Trong cuộc chiến Nin-Ja, Neji đang được quyết tử thân mật bản thân nhằm đảm bảo Na-ru-to và Hinata. Cái bị tiêu diệt của anh ý đang được nhằm lại nhiều tiếc thương trong thâm tâm người hâm mộ. Vì cái brand name của Neji tức là “đinh vít” nên nhằm tưởng niệm về người các bạn này, bà xã ông chồng Na-ru-to và Hinata đang được gọi là người con cái đầu của tôi là Boruto, tức là “đinh ốc”

3.4 Mối mối quan hệ Boruto Uzumaki – Na-ru-to tế bào phỏng cuộc sống thường ngày thực tiễn của tác giả

Khi trở nên Hokage, Na-ru-to đang được vô nằm trong dành hết thời gian và không tồn tại thời hạn chở che mái ấm gia đình bản thân. Như vậy khiến cho tình thương thân phụ con cái thân mật Boruto và Na-ru-to bị rạn vỡ. Mối mối quan hệ này phản ánh thực tiễn thân mật Kishimoto và những con cái bản thân. Kishimoto đang được dành riêng đa số thời hạn mang đến việc sáng sủa tác nên lơ là những con cái. Dù mang đến thời điểm hiện tại ông nỗ lực bù phủ tuy nhiên khoảng chừng thời hạn bỏ qua ngày trước đang không thể lấy lại.

boruto naruto hậu sinh khả úy
Boruto sở hữu quan hệ ko bao nhiêu chất lượng đẹp mắt với thân phụ mình

3.5 cũng có thể phối hợp nhiều tính chất chakra không giống nhau vô Rasengan

Boruto Uzumaki sở hữu tài năng dùng 3 loại chakra ngẫu nhiên, gồm những: Lôi, Phong, Thủy, với chủ yếu là hệ Lôi.

Khi học tập Rasengan kể từ Konohamaru, Boruto đang được vô tình phối hợp chakra hệ Lôi vô Rasengan. Lúc này đòn tiến công mất tích vô khoảnh tự khắc rồi xuất hiện tại quay về, nhờ ê, phe đối lập khôn lường trước được lối đi và rời né đòn thành công xuất sắc. Dần dần dần cậu rất có thể đem chakra hệ Phong vô Rasengan tương tự thân phụ bản thân vô quá khứ. 

Xem thêm: toán lớp 5 trang 34 35

3.6 Vật chứa chấp của Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki Otsutsuki đang được lén đột nhập Làng Lá nhằm đánh cắp trái ngược cây chakra tuy nhiên Kaguya đang được thu hoạch. Tuy nhiên, hắn tao đang không thể nhìn thấy ngẫu nhiên trái ngược cây nào là nên thay cho thay đổi plan, lên đường bắt Vĩ Thú nhằm tiến công cắp chakra.

Hắn tao đem Na-ru-to cho tới một không khí không giống nhằm rất có thể thu chakra kể từ anh tuy nhiên không trở nên ai cắt theo đường ngang. Tuy nhiên, Sasuke nằm trong Boruto và những người dân không giống đang được tìm về nhằm giải cứu giúp Na-ru-to. Trong cuộc chiến, Momoshiki đang được thất bại sau khoản thời gian ăn đòn tiến công kể từ Boruto. Hắn tao đang được nhằm lại ấn Karma bên trên khung hình cậu và cậu trở nên vật chứa chấp của tôi. Nhờ sở hữu ấn Karma, vô sau này Momoshiki rất có thể lắc lấy khung hình của Boruto và hồi sinh. 

boruto là con cái của ai
Momoshiki là người nhằm lại ấn Karma bên trên khung hình Boruto

Trên đó là những vấn đề thú vị về Boruto Uzumaki do POPS tổ hợp. Với sức khỏe được thừa kế kể từ thân phụ u nằm trong năng lượng hơn hẳn của bạn dạng thân mật, Boruto được Đánh Giá sở hữu tiềm năng tiếp tục thừa kế thân phụ trở nên Nin-Ja số 1 của toàn cầu Nhẫn fake. Dù vô thời hạn đầu tung ra, Boruto bị ghét quăng quật vì chưng xã hội người hâm mộ Na-ru-to. Nhưng tiếp sau đó chủ yếu tính cơ hội, năng lượng và sự rực rỡ vô hành trình dài phiêu lưu của Boruto đang được khiến cho những người hâm mộ “quay xe”. Đây là tập phim thú vị ko thể bỏ lỡ với những ai yêu thương quí toàn cầu Nin-Ja. Cùng theo đòi dõi Boruto đầy đủ cỗ bên trên POPS, chính thức vạc sóng vô 16 mon 4/2022 !