con của người hầu gái

Con Của Người Hầu Gái là cỗ PHIM phim truyền hình tạo ra nhập năm 2019, được tạo ra vày năng lượng điện hình họa nén Độ. Phim được lãnh đạo vày đạo thao diễn Nandita Mehra, Ravindra Gautam, Santosh Bhatt với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Ajay Chaudhary, Ishita Panchal, Mrunal Jain, Nandish Sandhu, Rajsingh Verma, Rashami Desai, Rohit Khurana, Sparsh Khanchandani, Sreejita De, Tina Dutta. Trong khi, phim Con Cua Nguoi Hau Gai 2023 nằm trong chuyên mục Tâm lý. Mời chúng ta đón coi Con Của Người Hầu Gái bên trên Góc Phim.

Con Của Người Hầu Gái là bộ phim truyện truyền hình cực kỳ chạy khách của năng lượng điện hình họa nén Độ được phân phát sóng phiên thứ nhất bên trên Colors TV của nén nhập những tối nhập tuần từ thời điểm ngày 1 mon 12 năm 2008 cho tới ngày 16 mon một năm năm ngoái, tức là cần rơi rụng cho tới khoảng tầm rộng lớn 6 năm mới tết đến hoàn thiện. Đây là bộ phim truyện truyền hình nén Độ nhiều năm loại phụ vương của Colors TV với cùng một.549 tập luyện và được lồng nhập 26 ngôn từ bên trên toàn toàn cầu, nhập tê liệt đem nước Việt Nam, được chiếu bên trên kênh VTV5cab, hanoitv và Echannel.

Bạn đang xem: con của người hầu gái

Ban đầu Con Của Người Hầu Gái đem sự nhập cuộc của Sparsh Khanchandani và Ishita Panchal nhập vai Ichha và Tapasya khi còn nhỏ nhắn từ thời điểm năm 2008 cho tới năm 2009. Sau tê liệt, nó sẽ bị mang 1 bước nhảy phì mới và từ thời điểm năm 2009 cho tới thời điểm năm 2012, nó triệu tập nhập những anh hùng Ichha, Tapasya, Veer, avinash và Vansh tự Tina Datta, Rashami Desai, Nandish Sandhu, Rajsingh verma và Rohit Khurana thủ vai. Sandhu được thay cho thế vày Vikas Bhalla nhập thời điểm năm 2012. Một bước nhảy phì không giống kéo dãn dài 18 năm được trình làng nhập thời điểm năm 2012 và tiếp sau đó mẩu truyện xoay xung quanh cuộc sống của Meethi, Mukta, Akash và Vishnu tự Tina Datta, Sreejita De, Mrunal Jain và Ajay Chaudhary thể hiện tại cho tới khi kết cổ động.

Còn mang tên gọi không giống là Con Gái Nàng Hầu, phim xoay xung quanh 2 cô nhỏ nhắn đem xuất thân mật không giống nhau, Ichcha là cô nhỏ nhắn túng thiếu kể từ khu vực ổ con chuột và Tapasya là cô phụ nữ đái thư căn nhà nhiều. Mẹ của Ichcha là bà Damini, thực hiện người hầu gái nhập mái ấm gia đình căn nhà Tapasya. Mặc mặc dù phong lưu tuy nhiên phụ thân Tapasya là Thakur lại là kẻ rất hay tính và cực kỳ yêu thương quý Ichcha. Chuyện là, nhập một tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, Thakur đó là người làm nên đi ra tử vong mang đến ck của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin xỏ nhận nuôi dạy dỗ Ichcha, nguyện dành riêng thương yêu thương mang đến cô nhỏ nhắn như so với phụ nữ ruột của tớ. Với bạn dạng tính thơ ngây hồn nhiên, 2 cô nhỏ nhắn Tapasya và Ichcha tiếp tục đùa cùng nhau như 2 người bạn tri kỷ. Thế tuy nhiên, bà nội của Tapasya ko thể gật đầu đồng ý một đứa phụ nữ căn nhà túng thiếu, con của người hầu gái lại rất có thể được cư xử như con cháu của tớ vì vậy. Bà tiếp tục người sử dụng từng phương tiếp và gieo nhập trí nhớ của Tapasya sự ghen tuông ganh, đánh đố kỵ với u con cái Ichacha.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Con Của Người Hầu Gái

Khi vững mạnh, Tapasya được phụ huynh hứa hứa tiếp tục đám hỏi với chàng trai rất đẹp trai con cái căn nhà nhiều Veer, tuy vậy Tapasya ko hề ham muốn hò hứa với Veer tuy nhiên chỉ ham muốn đắm chìm ngập trong thương yêu với chúng ta trai lâu ni của cô ý là Sid. Tapasya tiếp sau đó tiếp tục bày tiếp đẩy Ichcha chuồn hò hứa với Veer thay cho bản thân. Qua một thời hạn, Veer lại thực sự yêu thương Ichcha, nhưng vì tự ti với thân mật phận túng thiếu khó khăn nên u của Ichcha ko nghiền trở thành hôn nhân gia đình này na ná mái ấm gia đình Veer cũng tương đối lực phản đối hôn nhân gia đình ko môn đăng hộ đối này. May mắn, Veer ko Chịu đựng nghe theo dõi, anh thẳng ngỏ điều cầu hít và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng tương đối vui sướng với việc này. Cho cho tới khi tham gia 1 trong các buổi tiệc tận nơi Veer, thấy được dinh thự cơ hoành tráng phong lưu của Veer thì Tapasya tiếp tục thực sự thấy tiếc và ghen tuông tức với niềm hạnh phúc của Ichcha…..

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Con Cua Nguoi Hau Gai 2019, Con Của Người Hầu Gái Tập 577, Con Cua Nguoi Hau Gai Vietsub Thuyết minh, vận tải phim Con Của Người Hầu Gái tập luyện Tập 577 Thuyết minh, Download Con Cua Nguoi Hau Gai tập luyện Tập 577 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan