con gái yêu con gái

  • Đời sống
  • Tổ ấm

Thứ tư, 11/3/2015, 21:23 (GMT+7)

Tôi và nữ giới yêu thương nhau được 3 năm, tiếp tục chia ly, hiện tại cô ấy lại sở hữu tình thương với cùng 1 người đàn bà. Tôi suy nghĩ cô ấy hiện nay đang bị hiện tượng kỳ lạ đồng tính fake.

Bạn đang xem: con gái yêu con gái

Tôi tiếp tục khuyên răn nhủ thật nhiều tuy nhiên cô ấy cứ ậm ờ. Hai đứa vẫn tâm sự và còn yêu thương nhau, tuy nhiên cô ấy vẫn quá nhận với tình thương với cùng 1 lesbian. Cô ấy xinh, tính cách trực tiếp thắn, học tập đoạn ĐH về quê thao tác làm việc. mái ấm thì lục sục, cô ấy bảo không tồn tại ai là bằng hữu thân thích thiết.

Từ ngày nữ giới đem về quê, Shop chúng tôi không nhiều bắt gặp nhau rộng lớn. mái ấm của cô ý ấy cũng phản đối tôi. Tại địa điểm thực hiện của cô ý ấy với cùng 1 cô lesbian, trong cả ngày đùa cùng nhau. Tôi không tồn tại việc thực hiện ổn định quyết định cho nên việc liên hệ với cô ấy cũng không nhiều dần dần. Cô ấy ham muốn cưới, tôi bảo 2 năm nữa đợi việc làm ổn định quyết định tiếp tục, ở đầu cuối Shop chúng tôi ra quyết định chia ly nhau.

Tôi biết mật khẩu đăng nhập Zalo của cô ý ấy nên singin vô thì thấy với những lời nhắn nâng niu, lưu giữ nhung với cô lesbian cộng đồng doanh nghiệp. Cô ấy bảo với tình thương với những người tê liệt. Tôi nghi ngờ cô ấy bị đồng tính fake tuy nhiên khuyên răn ko được nên thôi. Tôi rất rất lo ngại nếu như thiệt sự cô ấy là đồng tính fake thì rất có thể tự động hiểu rời khỏi được ko hoặc tiếp tục nối tiếp lạc lối nam nữ. Tôi ko thể rằng cho tới cha mẹ cô ấy hiểu rằng vì thế ở quê người tớ vẫn thiếu hiểu biết nhiều gì về đồng tính. Cha u cô ấy cũng ko tư tưởng. Tôi cần thực hiện sao? (Doc Gia).

tinhyeudongtinh-3261-1425970441.jpg

Ảnh minh họa: Tổ ấm cúng Việt.

Trả lời:

Bạn thân thích mến,

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Xu phía tính dục là 1 vô tứ nhân tố tạo ra tính dục của trái đất, là sự việc thú vị về mặt mày tình thương hoặc thể hóa học với cùng 1 đối tượng người tiêu dùng nằm trong giới này tê liệt.

Có thân phụ Xu thế tính dục thông thường bắt gặp là Xu thế đồng giới (hấp dẫn với những người nằm trong giới, tạm thời gọi là đồng tính), Xu thế tính dục không giống giới (hấp dẫn với những người không giống giới, gọi là dị tính), và Xu thế lưỡng tính dục (hấp dẫn với tất cả nhị giới, gọi là tuy nhiên tính). Còn một Xu thế nữa tuy nhiên không nhiều bắt gặp, này đó là ko thú vị giới này cả (gọi là vô tính).

Một người trở nên tân tiến một Xu thế tính dục này này thường với hành động tính dục ổn định quyết định. Ví dụ như người dân có Xu thế tính dục không giống giới (dị tính) thì thà sinh sống 1 mình hoặc dò thám các bạn tình không giống giới chứ không cần thể thực hành thực tế dục tình với những người nằm trong giới. Ngoại trừ tình huống của những người tuy nhiên tính là bọn họ rất có thể mối liên hệ dục tình với tất cả nhị giới phái nam và nữ giới.

Rất nhiều phân tích xác minh, Xu thế tính dục của một người xuất hiện tại rất rất sớm và kha khá ổn định quyết định. Trước phía trên, một vài căn nhà phân tích sử dụng thuật ngữ “đồng tính giả” chỉ hiện tượng kỳ lạ những người dân ko cần là đồng tính (có Xu thế tính dục không giống giới) tuy nhiên ngộ nhận hoặc thể hiện ra phía bên ngoài là đồng tính (cặp đập, yêu thương với những người nằm trong giới) với những mô tơ và mục tiêu không giống nhau.

Để vấn đáp cho tới câu chỏi tình nhân của khách hàng liệu có phải là đồng tính hay là không thì chỉ phiên bản thân thích cô ấy mới mẻ hiểu ra. Việc các bạn nhận định rằng cô ấy là đồng tính fake cũng chỉ mang tính chất khinh suất kể từ phía các bạn thôi, không phải tiếp tục trúng.

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Lúc này chúng ta nên tương hỗ và nhằm cô ấy với thời hạn xác lập Xu thế tính dục thực sự của tôi. Quý khách hàng tránh việc vượt lên trước lo ngại về quan hệ lúc này với lesbian vì thế nếu như cô ấy ko cần là đồng tính thực sự thì khó khăn rất có thể kéo dãn dài mãi. trái lại nếu như cô ấy đồng tính, các bạn cũng ko thể ngăn chặn côn trùng tình ấy được. Quý khách hàng tránh việc cho tới cha mẹ cô ấy biết Lúc vấn đề ko rõ rệt vì thế bọn họ cũng ko thể xử lý được tuy nhiên đôi lúc còn khiến cho cho tới vấn đề phiền nhiễu rộng lớn, khiến cho các bạn và cô ấy càng ngày càng xa xôi cơ hội.

Hãy tôn trọng, tương hỗ cô ấy vô thời hạn này rồi các bạn sẽ sớm cảm nhận được câu vấn đáp thỏa xứng đáng. Chúc các bạn từng điều chất lượng tốt đẹp nhất.

Thạc sĩ Tâm lý Trần Đăng Thảo
Viện Tâm lý và Giáo dục đào tạo Pháp luật