cường thế công chiếm truyện chữ full

Ninh Tu Viễn nghĩ về cho tới viễn ảnh ấy sung sướng sướng ko thôi, sau thời điểm bé nhỏ con cái sinh ra, rất rất nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập luyện, đến thời điểm tê liệt hắn tiếp tục về doanh nghiệp sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tớ ở bên phía ngoài mò mẫm thú sung sướng, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar tê liệt, hắn sớm tiếp tục không hề hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: cường thế công chiếm truyện chữ full

Đây là một trong loại tư tưởng rất rất tai ác dị, có lẽ rằng là chính vì ko chiếm hữu được, mới nhất càng thèm khát người này toàn toàn nằm trong về phần mình.

Tiếng xích Fe vang từng chống, nhiệt độ chừng công cộng xung quanh cũng dần dần tạo thêm.

Ninh Tu Viễn e đè nhập bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi nhập gối mượt, rồi tiếp sau đó cố tăng loại gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân mật, 1 bàn tay còn ko yên phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả thơm lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề tương đương như trước đó tê liệt liên tiếp sở hữu.

Loại thời điểm đó, người thông thường rất dễ dàng động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tương tự như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người tê liệt tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái khoáy Sần Lễ kề sát drap chóng, hai con mắt phủ kín một tầng tương đối nước, nhắm nhị đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì thế đang được nhập quá trình có thai, thân mật thể càng tăng nhạy cảm, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn căn vặn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ căn vặn theo gót bạn dạng năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại cảm hứng sung sướng tột đỉnh này, bất luận kẻ nào là đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ phen thứ nhất hắn xâm phạm thân mật thể người này, hắn đã trở nên khung người Sầm Lễ say sưa hoặc.

Tiếng khóc vừa phải nhẹ nhàng tất nhiên giờ đồng hồ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát nhập sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị cắm rời khỏi toàn vết xanh rớt tím, phía trên làn domain authority white nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới nhất thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay lập tức thơm lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề thỏa mãn nhu cầu cũng sự sung sướng, cũng ko căn vặn Sầm Lễ vì thế sao lại khóc, mặc dù sao cũng đều có thật nhiều phen Khi nhị người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám ướt sũng, ánh nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần e hãi, tựa hồ nước mong muốn đẩy hắn rời khỏi,” chớ, chớ vấp nhập..."
Cậu e rằng bản thân tiếp tục phát triển thành phái mạnh ko rời khỏi phái mạnh, phái đẹp ko rời khỏi phái đẹp, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu rằng,” đó là đang được dần dần cải cách và phát triển trở nên khung người u.”
”...”Sầm Lễ nhị đôi mắt u ám nhìn người trước mặt mũi, nhập đầu tương tự như với cái gì tê liệt rất đáng để e xuất hiện, rõ rệt là một trong thằng nam nhi, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ phái đẹp nhưng mà ví dụ, điều này khiến cho cậu càng tăng thù ghét bạn dạng thân mật bản thân.

Mặc mặc dù nhập mái ấm không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng rất có thể đoán được cỗ dáng vẻ thời điểm hiện tại của bạn dạng thân mật.

Quái vật, quái gở, xấu xa xí.

Người trở nên cậu phát triển thành như thế, vẫn như cũ đang được mò mẫm hoan lạc bên trên khung người bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn có duy nhất một, Ninh Tu Viễn luôn luôn với phương án khiến cho cậu sinh sống ko được yên tĩnh ổn định.

Sau Khi kết đốc, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: sự thật masha và chú gấu xiếc

Thấy thần sắc quá bất ngờ của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh rằng, "Rửa trong lành rồi hẵng ngủ, vì chưng ko tiếp tục tác động ko chất lượng tốt cho tới bé nhỏ con cái nhập bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ nhập bụng.

Bất quá mặc dù sao cũng nên lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn không bao giờ quên được hắn.

Đêm tiếp tục khuya, Ninh Tu Viễn nhìn người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tâm địa hắn, trong tâm địa trào lên loại xúc cảm thỏa mãn nhu cầu ko rằng nên câu nói., có lẽ rằng chúng ta nhìn tương đương người một mái ấm rộng lớn.

Ninh Tu Viễn hé mồm rằng, “Nếu trước tê liệt cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tớ mong muốn, là một trong sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe câu nói..

Từ sau thời điểm fake Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng tương đối không nhiều gặp gỡ Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ nhập chống học tập rời khỏi ngoài, ngay lập tức với người đứng ở kề bên hắn rằng,” tê liệt ko nên Giang Ngôn sao? A Viễn, nhị người thiệt sự tiếp tục phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được đợi ngoài hiên nhà, ko biết tiếp tục đợi hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko gặp gỡ, sắc mặt mũi Giang Ngôn tầm thường lên đường thật nhiều, chẳng qua quýt bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ mỉm cười khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em mong muốn rỉ tai với anh.” Giang Ngôn rằng.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ đồng hồ, so với Giang Ngôn, trong tâm địa nhiều không nhiều gì cũng đều có chút áy náy, tuy nhiên mặc dù sao hắn trước tê liệt cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài căn vặn, “Vết thương ở tay hứng rộng lớn một chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko nên chỗ bị thương gì quá nguy hiểm, ngày tê liệt dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua quýt.”
Đến sát chút, rất có thể thấy vết thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì phen trượt lan can trước tê liệt, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn chúng ta hứa nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, chính vì quý khách hàng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, bên phía trong trang trí rất rất phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp tầng lớp thanh niên tuổi hạc, từng bàn kê nhị ghế đơn lâu năm, với tấm che che ngăn cơ hội, cũng tương đối riêng biệt.

Ninh Tu Viễn gọi toàn số Giang Ngôn quí ăn, rằng thế nào thì cũng từng ở công cộng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ lòe hồng, rằng, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kỹ năng sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một ít, “Ừ.”
“Là vì thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, nhập bầu không khí tản rời khỏi hương thơm thơm tho của món ăn, thoạt nhìn mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu đựng động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn cố đũa lên, gắp món ăn mang lại Giang Ngôn, rằng, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội rơi rụng.”
“Trong khoảng chừng thời hạn này em tiếp tục tâm trí thật nhiều, rõ rệt mối liên hệ nhị tớ rất tuyệt, người nào cũng ko thể chen nhập, tuy nhiên thời điểm hiện tại lại trở thành như thế, với nên chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhị lòng, em rất có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn mỉm cười,” tuy nhiên anh so sánh bất luận kẻ nào thì cũng chất lượng tốt rộng lớn, còn luôn luôn bảo đảm em nữa, đến mức độ này rồi, sao rất có thể ko sinh rời khỏi tình yêu.”
Trải qua không ít chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nhìn rời khỏi, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao phủ, rõ rệt người này trước tê liệt luôn luôn ăn ở chất lượng tốt với cậu tớ, trước khi với nhị thương hiệu côn đồ dùng ngăn cậu tớ, ở đầu cuối bị Ninh Tu Viễn tiến công mang lại nên nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van lơn lỗi cậu tớ.

Giang Ngôn nhận định rằng loại sự việc tốt rất đẹp này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên chính vì Sầm Lễ xuất hiện nay, toàn bộ đều tan trở nên.

Như vậy, cậu tớ chỉ việc mò mẫm cơ hội tiêu diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về quy trình cũ, thời gian gần đây chính vì cậu tớ bị Ninh Tu Viễn kể từ thơm, tiếp tục nên Chịu đựng đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ thân mật cậu tớ và Ninh Tu Viễn, đều rằng,” A Viễn xác minh là quan tâm Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi răn dạy cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư nguyện vọng nữa, nếu như không thì cậu lựa chọn một người nhập số công ty chúng tôi, ko chừng còn chất lượng tốt rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng thách kị, tức xung khắc rực rỡ.

Nếu cậu tớ ngoan ngoãn thánh thiện, cũng ko chiếm hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko vì chưng cứ thẳng, huỷ diệt nó.

Xem thêm: chỉ mình tôi thăng cấp

“A Viễn, với nên chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng đàng tất cả chúng ta, anh tiếp tục ăn ở với em tương đương như trước đó sao?” Giang Ngôn căn vặn.

"Em rằng gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tớ cũng chỉ với cơ hội lên chóng với nam nhi nhằm mò mẫm chi phí tương tự như bọn gái giang hồ.”
Ninh Tu Viễn với loại dự cảm ko chất lượng tốt lắm, hắn gọi năng lượng điện về mái ấm, lại ko thấy với người tiêu thụ.

Giang Ngôn tương tự như rơi rụng lên đường lý trí, vùng lên mong muốn đem đi điện thoại cảm ứng của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tớ, từng phen tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư nguyện vọng anh luôn luôn khuynh hướng về Sầm Lễ, cậu tớ với nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng tách lên đường, cũng mặc kệ bên trên người Giang Ngôn bám đẫy dầu mỡ, hấp tấp vàng tách lên đường..