danh sách nhân vật trong thám tử lừng danh conan

các hero vô conan

Thám tử nức danh Conan là cỗ anime trinh bạch thám có tiếng được gửi thể kể từ kiệt tác đem nằm trong thương hiệu tự họa sỹ Aoyama Gosho sáng sủa tác. Đến ni, series vẫn phát triển được 1030 tập dượt, ứng 1083 chapter truyện và vẫn tồn tại đang được nối tiếp. Với con số tập dượt đẩy đà vì vậy, các hero vô Conan là nhiều vô số kể. Sau phía trên, POPS tiếp tục khiến cho bạn điểm danh danh sách những hero vô Conan đem tầm quan trọng cần thiết nhất!

Bạn đang xem: danh sách nhân vật trong thám tử lừng danh conan

1. hộ gia đình ngôi nhà Kudo

danh sách những hero vô conan
Hình nền Smartphone của Yukiko: Hình ảnh chụp mái ấm gia đình ngôi nhà Kudo

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Nhắc cho tới các hero vô Conan tất yếu nên điểm danh hero chủ yếu Shinichi Kudo. Trong một chuyến đi dạo nằm trong Ran Mori, Shinichi vẫn va trán với nhị người nam nhi áo đen kịt bí hiểm và bị bọn chúng đầu độc vị APTX 4869, khiến cho khung người cậu teo nhỏ lại trở nên học viên tè học tập. Shinichi lấy thương hiệu Edogawa Conan, gửi cho tới sinh sống công cộng với ngôi nhà Mori với kỳ vọng lần đi ra bí hiểm phí a đằng sau tổ chức triển khai áo đen kịt, và lấy được dung dịch giải nhằm trở lại body cũ.

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của “thân phận” Shinichi: 

 • Conan tập dượt 34: Vụ án làm thịt ngôi nhà nước ngoài giao 
 • Conan tập dượt 178: Sự hồi sinh bạt mạng lĩnh

Yusaku Kudo

Trong danh sách hero Conan, ko thể ko kể tới Yusaka Kudo, tía của Shinichi. Ông là người dân có trí tuệ nhạy bén bén và tài năng suy đoán đỉnh điểm. Yusaka thông thường xuyên tương hỗ điều tra Megure xử lý những vụ án khó khăn. Dường như, ông còn là một tè thuyết gia trinh bạch thám có tiếng, và là tía đẻ của series Nam Tước Bóng Đêm được không ít tình nhân mến. Yusaka còn được bật mý là tía nâng đầu của Kid. 

Khi Shinichi lên trung học tập, Yusaka và bà xã Yukiko vẫn gửi cho tới sinh sống ở Los Angeles nhằm theo đuổi xua đuổi sự nghiệp của tôi. Ông vẫn ý kiến đề nghị trả Shinichi sang trọng Mỹ khi cậu vươn lên là về hình dạng trẻ con con cái tuy nhiên cậu vẫn kể từ chối. Yusaka gật đầu đồng ý nhằm Shinichi ở lại Nhật Bản và theo đuổi dõi bước đi của cậu kể từ xa xôi.

bố và u của conan
Cặp bà xã ông xã trai tài gái sắc Yusaku – Yukiko

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Yusaku Kudo:

 • Conan tập dượt 31: Vụ bắt cóc Conan 
 • Conan tập dượt 52: Vụ án Nam Tước Bóng Đêm
 • Conan tập dượt 148: Bế Tắc ẩn của Mặt trăng, Ngôi sao, Mặt trời 

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là u của Shinichi. Cô là một trong thao diễn viên có tiếng, hiện nay vẫn kể từ vứt sự nghiệp nhằm kết duyên với Yusaku Kudo. Yukiko đem tài năng cải trang thần sầu và hoàn toàn có thể làm theo từng tiếng nói tuy nhiên ko quan trọng bị thay đổi giọng như Conan. 

Khi là phái nữ sinh ngôi trường Teitan, cô là đối thủ cạnh tranh của Eri Kisaki – u của Ran – vô cuộc đua vẻ đẹp Miss Teitan. Cô còn là một bạn tri kỷ của Sharon Vineyard, người về sau được bật mý là Vermouth – member tổ chức triển khai áo đen kịt.

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Yukiko Kudo: 

 • Conan tập dượt 81: Thám tử nức danh bị truy xua đuổi. Hai vụ án làm thịt người liên tiếp 
 • Conan tập dượt 315: Bế Tắc mật của hãng sản xuất phim Tohto 
 • Conan tập dượt 364: Kudo Shinichi và án mạng ở New York

2. hộ gia đình ngôi nhà Mori

nhân vật vô conan
Gia đình Mori vô tình tụ hội vô một vụ án

Ran Mori

Ran là một trong vô những hero vô Conan cần thiết nhất. Cô bé bỏng là bàn sinh hoạt kể từ mầm non cho tới trung học tập của Shinichi. Trong tập dượt anime Chuyến chuồn thực địa đỏ ối thẫm, nhị người đầu tiên hò hẹn cùng nhau. 

Ran là phụ nữ của thám tử  Mori Kogoro và trạng sư Eri Kisaki. Tuy nhiên, nhị người vẫn ly thân thuộc khi Ran 6 tuổi hạc và cô luôn luôn nỗ lực nhằm hàn gắn quan hệ của phụ huynh bản thân. Ran là người dân có linh hồn mẫn cảm, hoặc quan hoài chở che người không giống. Bên cạnh đó, Ran còn đặc biệt xuất sắc Karate và rất nhiều lần xuất chiêu khiến cho người xem “hết hồn”.

Một số tập dượt anime Conan nổi trội về Ran:

 • Conan tập dượt 6: Món kim cương hăm dọa
 • Conan tập dượt 400: Nghịch âm của Stradivarius 

Kogoro Mori

Kogoro Mouri là tía của Ran. Ông từng là một trong công an của trụ sở Tokyo, sau thời điểm bị xua đuổi việc thì phanh một văn chống thám tử tư. Nhờ Conan người sử dụng thân thuộc phận của ông nhằm đập phá án nên Kogoro trở thành có tiếng, và được người xem gọi là ngài thám tử ngủ gật. 

Ông Kogoro có khá nhiều tật xấu xa như thích hợp rượu trà, mến phụ phái nữ đẹp mắt và hoặc ba hoa. Do ê, bà xã ông ko chịu đựng nổi và đưa ra quyết định ly thân thuộc. Tuy nhiên, ông Kogoro là kẻ tía chất lượng, đặc biệt thương Ran và quan hoài cậu nhóc Conan ở nhờ ngôi nhà bản thân.  

cha u của ran
Hai các cụ Mori thông thường xuyên gây sự, không dễ chịu mỗi lúc va mặt mũi nhau

Một số tập dượt anime Conan nổi trội về ông Kogoro

 • Conan tập dượt 186: Nghi phạm Kogoro Mori 
 • Conan tập dượt 259: Nghi phạm ko thể nom thấy 
 • Conan tập dượt 403: Kogoro say rượu ở Satsuma

Eri Kisaki

Eri Kisaki là u của Ran. Trong số các hero vô Conan, Eri nổi trội với vẻ đẹp và trí mưu trí tuyệt đỉnh công phu. Cô cũng là một trong trạng sư có tiếng. Cô vẫn ly thân thuộc với Kogoro Mori và sinh sống tách ngoài nhị tía con cái vô xuyên suốt 10 năm vừa qua. Tuy ko sinh sống công cộng và thông thường xuyên trầm trồ ngán ghét bỏ những thói hỏng tật xấu xa của ông Kogoro tuy nhiên thực tiễn, Eri vẫn tồn tại đặc biệt quan hoài cho tới ông xã bản thân. Cô vẫn treo nhẫn cưới, và bận tâm về sự việc Kogoro còn mến bản thân ko. Cô gọi là mang lại con cái mèo bản thân nuôi là Goro vì thế cả nhị có khá nhiều hành vi tương tự nhau. 

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Eri:

 • Conan tập dượt 101: Vụ án chước sát người lặn biển
 • Conan tập dượt 155: Điểm quáng gà vô bóng tối 
 • Conan tập dượt 313: Những nàng tiểu thư tài năng

3. Đội thám tử nhí 1B

các hero vô thám tử nức danh conan
5 member của group thám tử nhí 1B

Haibara Ai

Danh sách thám tử nức danh Conan những hero chính ko thể ko kể tới Haibara Ai. Cô mang tên thiệt là Miyano Shiho, mật danh Sherry. Cô và mái ấm gia đình của tôi, bao hàm phụ huynh, chị gái đều từng là member của tổ chức triển khai áo đen kịt. 

Khi bị giam cầm vì thế kể từ chối liên minh với tổ chức triển khai sau tử vong của chị ấy gái, Haibara vẫn tu APTX 4869 và bị teo tóp nhỏ. Nhờ ê, cô trốn bay ngoài ngôi nhà nhốt và được tiến sỹ Agasa cứu giúp trị. Từ ê, Haibara sinh sống tận nhà bác bỏ tiến sỹ và liên minh với Shinichi nhằm lần đi ra dung dịch giải độc.

Ayumi Yoshida

Ayumi là bàn sinh hoạt công cộng lớp 1B với Conan. Sau khi nhập cuộc một trong những vụ án nằm trong Conan, Ayumi cùng theo với Genta và Mitsuhiko vẫn mách bảo cậu xây dựng group thám tử nhí. Ayumi đem tình yêu đặc trưng với Conan, và từng “ghen” với Haibara khi nhận định rằng Haibara mến Conan. Sau khi giải vứt hiểu nhầm, nhị người trở thành thân thuộc thiết, và cô bé bỏng đang được Haibara được cho phép người sử dụng cơ hội gọi thân thiện “Ai-chan”. 

Mitsuhiko Tsuburaya

Mitsuhiko Tsuburaya là member của group thám tử nhí. Tính cơ hội của cậu bé bỏng khá cảnh giác, và là kẻ ngăn ngừa chúng ta bản thân lao vào nguy hại. Thầy u của Mitsuhiko  là nghề giáo nên cậu được xúc tiếp với rất nhiều trí thức khoa học tập. 

Mitsuhiko Tsuburaya
Mitsuhiko Tsuburaya yêu thương mến mày mò khoa học

Genta Kojima

Genta Kojima được mô tả là một trong cậu bé bỏng háu ăn, đem phần bự con cái rộng lớn các bạn đồng trang lứa. Cậu bé bỏng tự động phong bản thân group trưởng của group thám tử nhí. Tủ giầy của Genta là điểm group thám tử nhí nhận những lá thư về những vụ án kể từ bàn sinh hoạt. Genta đặc biệt nghĩa hiệp, thông thường xuyên hỗ trợ đồng chí.

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của group thám tử nhí 1B:

 • Conan tập dượt 10: Vụ bắt cóc Ayumi  
 • Conan tập dượt 150: Đội thám tử nhí vươn lên là mất 
 • Conan tập dượt 294: Sự đổ vỡ của đưa ra quyết định và tình yêu 

4. hộ gia đình ngôi nhà Kuroba

Gia đình Kuroba là người chủ sở hữu của thân thuộc phận Siêu trộm Kid nức danh trái đất. Con trai của mình, Kaito Kid là một trong vô các hero vô Conan cướp nhiều tình cảm của những người coi nhất.

Kaito Kuroba

Nhờ mày mò đi ra căn chống kín đáo vô ngôi nhà bản thân, Kaito vẫn trừng trị hình thành tính danh của tía bản thân là Kaito Kid sau thời điểm ông bị tiêu diệt 8 năm. Sau khi rỉ tai với ông quản lí gia Jii Konosuke, Kaito đưa ra quyết định nhằm Siêu trộm Kid tái mét xuất. 

Cậu vẫn triển khai thành công xuất sắc nhiều phi vụ tiến công trộm ngà ngọc, châu báu, cổ vật quý giá chỉ cho dù bọn chúng được trông coi kỹ lưỡng cho tới đâu. Ban đầu, Kaito Kid là đối thủ cạnh tranh với Conan tuy nhiên sau rất nhiều lần va mặt mũi, cả nhị đã dần dần gửi sang trọng hiện trạng liên minh.

kid và conan
Kid trước là kình địch sau là đồng các bạn liên minh với Conan

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Kaito Kid: 

 • Conan tập dượt 59: Conan đối đầu với siêu trộm Kid 
 • Conan tập dượt 205: Cuộc hội ngộ của những thám tử
 • Conan tập dượt 396: Kaito Kid và mùng trình thao diễn chuồn bên trên ko trung 

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là tía của Kaito Kid và cũng chính là Kid nhiệm kỳ trước. Ông là kẻ dạy dỗ cơ hội hóa trang mang lại Yukiko và Sharon. Toichi là ngôi nhà thuật ảo gia có tiếng, ông vẫn dạy dỗ mang lại nam nhi bản thân nhiều thủ pháp kể từ khi cậu còn nhỏ. Trong một chương trình biểu diễn, ông gặp gỡ tai nạn thương tâm và từ trần. Tuy nhiên, Kaito vẫn mày mò đi ra thực sự rằng tía bản thân bị giết hại. 

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Toichi Kuroba:

Xem thêm: khơ me đỏ là gì

 • Conan tập dượt 117: Vụ sát nhân bên trên câu lạc cỗ ảo thuật 

Ngoài đi ra mái ấm gia đình Kuroba còn nhị member không giống là:

 • Chikage Kuroba là u của Kaito Kid, được nghe biết với thương hiệu “Phantom Lady”. Cô chỉ xuất hiện nay vô series Magic Kaito.
 • Jii Konosuke từng là phụ tá của Toichi Kuroba, và hiện nay đang hỗ trợ mang lại Kaito Kid. Ông xuất hiện nay thông thoáng qua loa vô tập dượt phim “Kaito Kid và mùng trình thao diễn chuồn bên trên ko trung”.

5. hộ gia đình ngôi nhà Hattori

Heiji Hattori 

Heiji Hattori là thám tử trung học tập có tiếng tương tự Shinichi Kudo. Cậu được người xem gọi là thám tử miền Tây Osaka. Từ nhỏ, Hattori vẫn mong ước trở nên thám tử nhằm lời giải những vụ án tương tự tía bản thân. Ngoài tài năng suy đoán sắc bén, Heiji còn là một trong tay lần đạo cừ khôi và đạt nhiều phần thưởng rộng lớn. 

Sau khi mày mò đi ra thân thuộc phận thực sự của Conan, Heiji đã dần dần trở nên người bạn tri kỷ thiết của cậu. Heiji vẫn rất nhiều lần hỗ trợ Conan phủ giấu quanh thân thuộc phận của tôi. Cậu là một trong vô các hero vô thám tử nức danh Conan được không ít người hâm mộ yêu thương mến nhất.

>> Xem thêm: Tuyển tập dượt Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu

conan nhân vật
Heiji Hattori là một trong trong mỗi người bạn tri kỷ của Conan

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Heiji Hattori:

 • Conan tập dượt 213: Vụ án nường tiên cá ko tồn tại 
 • Conan tập dượt 289: Giáo viên anh ngữ và thám tử miền tây 
 • Conan tập dượt 421: Màn thuật ảo của Heiji và Conan 

Heizo Hattori

Heizo Hattori, tía của của Heiji Hattori và cũng chính là công an trưởng Osaka. Ông đặc biệt cỗ vũ mong ước trở nên thám tử của nam nhi bản thân. Dù dường như ngoài rắn rỏi tuy nhiên Heizo đặc biệt quan hoài cho tới nam nhi, mái ấm gia đình và đồng chí. Bên cạnh đó, ông còn là một độc giả nhiệt độ trở nên của thám tử ngủ gật Kogoro Mori.

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Heizo Hattori:

 • Conan tập dượt 157: Vụ án làm thịt người một loạt ở Naniwa 
 • Conan tập dượt 245: Bế Tắc mật kép ở Osaka 
 • Conan tập dượt 271: Xích thố vô ngọn lửa 

Shizuka Hattori

Shizuka Hattori là u của Heiji Hattori. Cô dường như ngoài vô nằm trong tươi trẻ, xinh đẹp mắt. Shizuka luôn luôn cỗ vũ nam nhi bản thân và thông thường xuyên gọi ông xã bản thân tương hỗ Heiji. Vì nghi ngại năng lượng của Kogoro nên cô đã đi đến Tokyo nhờ ông xử lý một vụ án. Sau khi kết đôn đốc vụ án, cô yên tĩnh tâm giao phó Heiji và Kazuha mang lại mái ấm gia đình Mori. Bên cạnh đó, Shizuka cũng là một trong cao thủ lần đạo. 

Shizuka Hattori chuyến thứ nhất xuất hiện nay vô Conan tập dượt 209: Vị khách hàng dối trá. 

6. hộ gia đình ngôi nhà Suzuki

Sonoko Suzuki

Sonoko là các bạn nằm trong lớp, đôi khi là bạn tri kỷ nhất của Ran Mori. Cô xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình thượng lưu, phong lưu Suzuki. Cô đặc biệt quan hoài cho tới năng động, đôi lúc tương đối giá buốt tính tuy nhiên là một trong người chất lượng bụng, thành tâm với đồng chí. Sonoko đang được vô quan hệ tình yêu với tuyển chọn thủ Karatedo Kyogoku Makoto. Bên cạnh đó, Sonoko còn là một trong vô các hero vô Conan được “mượn” thân thuộc phận nhằm đập phá án thông thường xuyên nhất. 

những hero vô conan
Sonoko và đứa bạn trai Makoto nằm trong tung ra tía mẹ

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Sonoko Suzuki:

 • Conan tập dượt 138: Câu chuyện ngày hè nguy hiểm hiểm 
 • Conan tập dượt 321: Sự hồi sinh của điều trăn trối 
 • Conan tập dượt 345: Thảm kịch vô cuộc đua câu cá 

Jirokichi Suzuki

Jirokichi Suzuki là ông bác bỏ ruột của Sonoko, đôi khi là cố vấn tài chủ yếu mang lại tập đoàn lớn Suzuki. Có một chuyến thông tin về Kaito Kid đã sở hữu mặt mũi trước trang nhất tờ Nhật Báo khi ông Jirokichi thành công cuộc đua cất cánh vòng xung quanh trái đất. Do ê, ông vẫn tức tức giận và đi ra mặt mũi thử thách Kid cho tới trộm kho tàng của ông. Tuy nhiên, ông luôn luôn thất bại và chỉ khi đem sự hỗ trợ của Conan thì ông mới mẻ ngăn ngừa được Kid. Dù tôn trọng trí tuệ siêu phàm của Conan, Jirokichi vẫn cảm nhận thấy ghen ghét ganh khi thông tin về Conan “chiếm sóng” kết quả thành công Kid của tôi.

Một số tập dượt anime Conan đem sự xuất hiện nay của Jirokichi Suzuki:

 • Conan tập dượt 396: Kaitou Kid và mùng trình thao diễn chuồn bên trên ko trung

Ngoài đi ra, mái ấm gia đình Suzuki còn tồn tại tía Shiro Suzuki, u Tomoko Suzuki và chị gái Ayako Suzuki.

7. Các hero vô sở công an Tokyo

Kể cho tới các hero vô Conan thì ko thể bỏ lỡ những sĩ quan lại công an sở Tokyo, những người dân sát cánh đồng hành đập phá án nằm trong Mori và Conan.

nhân vật của sở công an vô Conan
Các member vô sở công an Tokyo

Juzo Megure

Juzo Megure là điều tra nằm trong sở công an Tokyo. Thanh tra Megure là cung cấp bên trên cũ của ông Mori và là bạn tri kỷ của Yusaku Kudo. Ông hoặc phàn nàn rằng ở đâu đem Kogoro Mori thì vị trí ê đem án mạng. 

Sau khi cứu giúp một phái nữ sinh trung học tập thuở mới mẻ vô nghề ngỗng, một vệt sẹo bên trên đầu đã đi được theo đuổi ông mãi mãi. Do ê, ông khan hiếm khi vứt nón ngoài đầu. 

Miwako Sato

Miwako Sato là trợ lý điều tra của Juzo Megure. Cô được thừa nhận là hoa khôi của sở công an Tokyo. đa phần phái mạnh người cùng cơ quan đem tình yêu với cô, và trầm trồ đặc trưng ghen ghét ganh khi cô thân thuộc thiết cho tới Takagi. 

Wataru Takagi

Wataru Takagi là cung cấp bên dưới của Megure. Dù vẻ ngoài tương đối vụng trộm về tuy nhiên anh là người dân có kĩ năng để ý hiện nay ngôi trường kỹ lưỡng và đem lòng gan dạ trong không ít tình huống.  

Jinpei Matsuda

Jinpei Matsuda là nhân viên gỡ bom, mưu trí và nhạy bén bén. Anh và Sato từng đem tình yêu cùng nhau trước lúc anh quyết tử vô một vụ bịa đặt bom ở khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí. 

Ninzaburo Shiratori

Ninzaburo Shiratori là một trong điều tra công an,  xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình Gianh Giá nên cá tính đem song phần tự động cao tự động đại. Ban đầu anh là tình địch với Takagi, tuy nhiên tiếp sau đó vẫn gửi sang trọng mến ngôi nhà nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.

Ngoài đi ra, còn tồn tại những hero không giống nằm trong sở công an Tokyo: 

 • Thủ trưởng cỗ khảo sát hình sự Toshiro Odagiri
 • Đội trưởng điều tra group cứu giúp hỏa Yuminaga
 • Kazunobu Chiba, chàng công an thân thuộc thiết với Takagi và hiện nay đang hò hẹn với các bạn thời thơ ấu của tôi là Naeko Miike.
 • Naeko Miike thuộc nhóm công an giao thông vận tải, bạn tri kỷ và hiện nay là tình nhân với Chiba.  
 • Yumi Miyamoto, người cùng cơ quan của Naeko Miike và là bạn tri kỷ của Sato-Takagi. Cô là kẻ hiến tiếp chung Takagi “tán tỉnh” Sato.
 • Kiyonaga Matsumoto, trưởng chống khảo sát hình sự 1 của thành phần khảo sát hình sự. Ông là tía của thầy giáo dạy dỗ nhạc thời cung cấp 2 của Shinichi, Ran và Sonoko.
 • Hyoue Kuroda, sĩ quan lại thời thượng tiên phong hàng đầu của sở công an Tokyo. Ông là một trong vô số không nhiều những người dân hiểu rằng Conan là kẻ tương hỗ Kogoro Mori đập phá những vụ án.
 • Shintaro Chaki, sĩ quan lại cung cấp bên dưới Hyoue Kuroda. 
 • Ginzo Nakamori, điều tra nằm trong phòng ban khảo sát tội phạm thành phần 2. Ông là kẻ lãnh đạo chủ yếu trong số cuộc đối đầu thân thuộc công an và Kaito Kid.
 • Masayoshi Sato, tía của Miwako Sato cũng chính là cựu thủ trưởng phòng ban công an khảo sát sở công an Tokyo. Ông vẫn quyết tử vô một trọng trách khi Sato mới chỉ 6 tuổi hạc.

>> Xem thêm: Conan – Tuyển tập dượt thương yêu vô sở cảnh sát

8. Các sĩ quan lại công an ở Osaka

Ngoài sở trưởng Heizo Hattori, sở công an Osaka còn tồn tại sự xuất hiện nay của những nhân vật:

 • Ginshiro Toyama, bạn tri kỷ của Heizo Hattori, đôi khi là thủ trưởng phòng ban khảo sát hình sự tỉnh Osaka. Ông cũng chính là phụ thân của Kazuha Toyama, thanh mai trúc mã với Heiji Hattori. 
 • Goro Otaki là điều tra nằm trong sở công an Osaka. Ông là kẻ êm ấm, luôn luôn nhắc nhở và bảo đảm Heiji.
bố của Heiji
Goro Otaki dường như ngoài tương đối hung hãn tuy nhiên thực tế đặc biệt êm ấm và quan hoài Heiji

9. Các sĩ quan lại sở công an Nagano

Các sĩ quan lại sở công an Nagano là một trong trong mỗi nhân vật Conan được không ít người coi yêu thương mến vị cơ hội đập phá án mưu trí và “phản ứng hóa học” thú vị.

Bộ tía công an sở Nagano
Bộ tía công an sở Nagano đặc biệt được những người theo dõi yêu thương thích
 • Kansuke Yamato, điều tra sở công an Nagano. Mắt trái khoáy Yamato bị tổn thương sau đó 1 trận tuyết bục và mang trong mình 1 vệt sẹo hình chữ X. Cũng chủ yếu trận bục tuyết này làm ra đi ra “tổn thương vĩnh viễn” mang lại chân trái khoáy của anh ấy, buộc anh nên người sử dụng nạng nhằm di chuyển.
 • Yui Uehara là tập sự cung cấp bên dưới và là các bạn thuở nhỏ của Kansuke Yamato. Cô vẫn từ nhiệm công an tuy nhiên tiếp sau đó tái mét nhiệm chức khi vụ án sát sợ hãi ông xã cô được xử lý.
 • Takaaki Morofushi, điều tra bốt công an Arano tỉnh Nagano. Anh đem biệt danh là Gia Cát Lượng với kiểu mẫu đầu đặc biệt mưu trí. 

10. Các sĩ quan lại trong số sở công an khác

 • Sango Yokomizo, điều tra công an kể từ quận Shizuoka. Ông là kẻ nhân hậu lành lặn, vui mừng tính.
 • Jugo Yokomizo, điều tra sở công an Kanagawa cũng chính là em trai sinh song của Sango Yokomizo. Trái ngược với anh trai bản thân, ông khá cục kịch và khó tính khó nết.
 • Misao Yamamura, điều tra nằm trong sở công an tỉnh Gunma. Ngài điều tra gà nhòa ko tầm thường ngài thám tử Mori. Ông là kẻ tương đối vụng về, và đem niềm tin tưởng đặc trưng vô người ngoài hành tinh nghịch, quỷ quỷ, thần thánh,… 
 • Fumimaro Ayanokouji, điều tra công an tỉnh Kyoto, đem biệt danh là điều tra hoàng tộc. 

11. Mật vụ FBI Nhật Bản

 • James Black: là đại diện thay mặt FBI cung cấp cao phụ trách lãnh đạo group FBI ở Nhật Bản. 
 • Shuichi Akai là nhân viên cấp dưới FBI, đem đặc tài phun tỉa thần sầu và được Gin coi là đối thủ cạnh tranh. Anh thực hiện con gián điệp mang lại FBI vô tổ chức triển khai Áo Đen với biệt danh là Rye. Akai vẫn fake bị tiêu diệt nhằm bảo đảm điệp vụ Kir và đang được sinh sống bên dưới cái brand name Subaru Okiya. 
 • Jodie Starling là điệp viên FBI và âm thầm mến Shuichi Akai. Vỏ quấn khi hoạt động và sinh hoạt bên trên Nhật Bản của cô ý là nghề giáo giờ đồng hồ Anh bên trên ngôi trường cung cấp 3 Teitan.
 • Andre Camel là nhân viên cấp dưới của FBI liên minh công cộng rất nhiều lần với Shuichi Akai. Anh vẫn đem sai lầm đáng tiếc tai sợ hãi, dẫn theo tử vong của Miyano Akemi. Trong thường xuyên án giải cứu giúp Rena, Camel vẫn bỏ mặc tính mạng của con người sẽ giúp thường xuyên án thành công xuất sắc. 
nhân vật Akai Conan
Tay súng phun tỉa thượng hạng – Akai Shuichi

12. CIA – mái ấm gia đình Hondou

 • Ethan Hondou là member CIA, vẫn quyết tử khi thực hiện trọng trách. Hai người con cái của ông ko biết về thân thuộc phận CIA của tía bản thân. 
 • Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel) là con gián điệp được CIA mua sắm vô tổ chức triển khai áo đen kịt. Cô đem thân thuộc phận không giống là trừng trị thanh viên có tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. 
 • Eisuke Hondou là nam nhi út ít của mái ấm gia đình Hondou. Cậu vẫn gửi vô học tập nằm trong lớp với Ran sau thời điểm Rena “giả chết”. Cậu là kẻ khá vụng trộm về vẫn nuôi ước mơ trở nên CIA tương tự tía và chị gái bản thân.
Eisuke yêu thương âm thầm Ran
Trong anime Eisuke từng bảo rằng mình yêu thích Ran

13. Tổ chức áo đen

Danh sách các hero vô Conan ko thể bỏ lỡ quấn phản diện lớn số 1 – Tổ chức áo đen kịt. Các hero nằm trong tổ chức triển khai này từng xuất hiện nay vô series bao gồm:

 • Boss – Renya Karasuma, ông Trùm của Tổ chức áo đen kịt. Là người bắt quyền tối đa vô tổ chức triển khai, điều phối những hoạt động và sinh hoạt và bịa đặt mật danh mang lại member của tổ chức triển khai.
 • Rum là kẻ đứng thứ hai vô tổ chức triển khai sau ông quấn. Mỗi member gặp gỡ được một nhân dạng không giống nhau của Rum, khi là nam nhi, là phụ phái nữ.  
 • Gin là member cung cấp cao của tổ chức triển khai và là kẻ đặc biệt mưu trí. Đây cũng chính là quân địch xứng đáng gờm, ko group trời công cộng với Shinichi và Akai Shuichi.
 • Vodka là kẻ thông thường xuyên chuồn công cộng với Gin. Trái ngược với Gin, Vodka khá khù khờ và dễ dẫn đến qua loa mặt mũi.
 • Chris Vineyard, mật danh Vermouth, là member đem tài năng hóa trang và fake dạng đỉnh điểm. Cô được ông Trùm tin tưởng tưởng và đem level ngang với Gin. Cô hoặc gọi Ran là cục cưng, đôi khi từng đi ra tay bảo đảm thân thuộc phận thiệt của Haibara và Conan.
 • Akemi Miyano là chị gái của Atsushi Miyano (Haibara), bị tổ chức triển khai sát sợ hãi sau thời điểm phản bội.
 • Shiho Miyano, hiện tại vẫn đang sinh sống bên dưới cái brand name Haibara Ai.
 • Atsushi Miyano, tía của Akemi và Shiho. Ông phụ trách móc nghiên cứu và phân tích và trí tuệ sáng tạo dung dịch mang lại tổ chức triển khai. 
 • Elena Miyano, là u của Akemi và Shiho. Bà và ông xã tôi đã tổn thất trong khi thực hiện thử nghiệm.
 • Chianti và Korn, nhị member phun tỉa của tổ chức triển khai, đặc biệt ghét bỏ Vermouth.
 • Rei Furuya, nhân viên cấp dưới tình báo của công an mật vương quốc, xâm nhập vô tổ chức triển khai áo đen kịt nhằm khảo sát với túng thiếu danh Bourbon. Hiện anh đang được thao tác làm việc bên trên quán cafe Poirot với thương hiệu là Tooru Amuro. 
 • Masuyama Kenzo, mật danh Pisco, là bạn tri kỷ của mái ấm gia đình Miyano. Ông cũng chính là người nhập cuộc nghiên cứu và phân tích dung dịch APTX 4869. Ông đã trở nên làm thịt vị Gin nhằm thủ chi kín đáo.
 • Calvados là một trong Chuyên Viên phun tỉa. Hắn tớ vẫn tự động sát nhằm mục tiêu bảo đảm kín đáo của tổ chức triển khai sau thời điểm bị Akai tiến công gãy chân. 
 • Rikumichi Kusuda là member fake dạng trở nên căn bệnh nhằm vô khám đa khoa Beika dò thám lần tung tích Kir. Cuối nằm trong Kusuda tự động sát khi bị trừng trị hiện nay.
 • Kiichiro Numabuchi là cựu member của tổ chức triển khai, vốn liếng được huấn luyện thực hiện trinh sát tuy nhiên sau chuyển sang chống nghiên cứu và phân tích. Đây là một trong trong mỗi người demo nghiệm thứ nhất của dung dịch độc APTX 4869.
 • Yoshiaki Hara hoạt động và sinh hoạt bên dưới lốt kỹ sư năng lượng điện tử. Sau khi đánh cắp vấn đề của tổ chức triển khai, hắn đã trở nên Gin thủ chi.  
 • Irish được mua sắm vô sở công an nhằm lấy lại thẻ ghi nhớ của tổ chức triển khai với tính danh Odagiri Toshiro. 
 • Curacao, kẻ thường xuyên tích lũy vấn đề về những con gián điệp vô tổ chức triển khai.

>> Xem thêm: Các tập dượt phim Conan đem sự xuất hiện nay của Tổ chức áo đen

Xem thêm: nhất công đa thụ thôi miên

conan hero vô tổ chức triển khai áo đen
Các member tổ chức triển khai áo đen kịt lấy mật danh theo đuổi thương hiệu của một loại thức uống chứa chấp cồn

14. Các hero khác

Các hero vô Conan thông thường xuyên xuất hiện nay khác:

 • Hiroshi Agasa là bác bỏ tiến sỹ sinh sống cạnh ngôi nhà Kudo. Ông là kẻ thứ nhất biết Shinichi là Conan và phát minh những số vật chung Conan đập phá án. 
 • Kazuha Toyama là bạn tri kỷ kể từ nhỏ và cũng chính là ông tơ tình đầu của Heiji Hattori.
 • Tomoaki Araide là bác bỏ sĩ thao tác làm việc bên trên ngôi trường cung cấp 3 Teitan. 
 • Yoko Okino là thần tượng âm thanh có tiếng và được Kogoro Mori hâm mộ cuồng nhiệt độ. 
 • Makoto Kyogoku, ngôi nhà vô địch Karate, đôi khi là các bạn trai của Sonoko Suzuki.
 • Saguru Hakuba là nam nhi của Tổng giám đốc sở công an Tokyo. Cậu là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của Conan và Heiji. Saguru đặc biệt có tiếng ở quốc tế. 
 • Aoko Nakamori là các bạn thời thơ ấu của Kaito Kid. 
 • Sumiko Kobayashi là nghề giáo ngôi nhà nhiệm của lớp 1B, ngôi trường Teitan. Đồng thời, cô còn là một vận hành tự động xưng của group thám tử nhí. 
 • Mary Sera là u của Shuichi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera. Hiện bà đang được sinh sống bên dưới hình dạng một đứa bé bỏng ko rõ rệt tuổi hạc.
 • Tsutomu Akai là ông xã của Mary và vẫn thất lạc 17 năm về trước.
 • Shukichi Haneda là các bạn trai cũ của Yumi và là em trai của Shuichi Akai.
 • Masumi Sera là các bạn nằm trong lớp với Ran, đôi khi cũng là một trong phái nữ thám tử tài tía. 
 • Azusa Enomoto là nhân viên cấp dưới tiệm cafe bên dưới văn chống thám tử Mori.

Trên đó là list các hero vô Conan tự POPS tổ hợp. Hy vọng nội dung bài viết vẫn khiến cho bạn đạt thêm vấn đề thú vị về series anime trinh bạch thám có tiếng này. Theo dõi POPS nhằm tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết thú vị không giống về trái đất Conan nhé!

Để ko bỏ qua ngẫu nhiên tập dượt phim nào là của Thám tử nức danh Conan, hãy click tức thì vô đây!