đọc truyện bên nhau trọn đời

Số chương: 15

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Bạn đang xem: đọc truyện bên nhau trọn đời

Số lượt đọc/download: 34371 / 2953

Cập nhật: 2018-03-18 01:34:41 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Tóm tắt truyện

Một ngày trước sinh nhật Mặc Sênh, con bạn Hà Dĩ Mai đang được tuyên phụ thân tình thương của tớ giành cho Dĩ Thâm. Mặc Sênh vì như thế mong muốn xác thực từng chuyện tuy nhiên tất tả vàng đi kiếm Dĩ Thâm tuy nhiên đáp lại toàn bộ thắc mắc của cô ấy đơn thuần khuôn mặt mày giá tiền lùng và ko một tiếng phân tích và lý giải. Mặc Sênh ko hiểu được trước lúc gặp gỡ cô, Dĩ Thâm đang được gặp gỡ phụ thân cô và chủ yếu anh đang được nên đương đầu với thực sự quyết liệt "Người phát sinh vụ tai nạn đáng tiếc của phụ thân anh, không người nào không giống đó là phụ thân của Mặc Sênh".

Xem thêm: khơ me đỏ là gì

Bỏ lại phí a đằng sau bao khổ đau, Mặc Sênh loại bỏ Mỹ ko một tiếng kể từ biệt. Trong Khi cơ, ở quê ngôi nhà, Dĩ Thâm đắm chìm nhập nỗi lưu giữ Mặc Sênh. Ngày mon cứ thế trôi cút, nhì loài người sinh sống ở nhì nửa cầu của Trái Đất ấy, tưởng như mãi mãi chỉ từ là hai tuyến phố trực tiếp tuy vậy tuy vậy, ko lúc nào tái ngộ. Nhưng người tao đang được thưa "Những tình nhân nhau dù cho có cút không còn một vòng Trái Đất thì cũng vẫn quay trở lại với nhau".

Bảy năm tiếp theo, Mặc Sênh quay trở lại Trung Quốc. Cơ may run rẩy rủi thế này, ngay lúc vừa vặn về cho tới điểm, nhì ngươi bọn họ lại gặp gỡ nhau. Và chủ yếu cả nhì cũng ko ngờ rằng, tình thương của mình, vượt lên bảy năm xa thẳm cơ hội, vẫn rất có thể nồng đậm như thuở lúc đầu. Nhưng thân thuộc bọn họ còn là một những rào cản nhập bảy năm đang được qua chuyện, là những điều còn ko thể phân tích và lý giải rõ rệt nhập vượt lên trước khứ... Liệu tình thương rất có thể gom bọn họ xóa khỏi toàn bộ những vấn đề đó và đem bọn họ thiệt sự "Bên nhau hoàn hảo đời" hoặc không?

-- bachlien0417 --