đọc truyện ngôn tình trọng sinh h

                  
                       

Edit: Sherry
Beta: Nono

Chương 1: Vừa trọng sinh ngay lập tức bị lão công thao

Bạn đang xem: đọc truyện ngôn tình trọng sinh h

Mùa hè năm 16 tuổi hạc.

Cố Miên mang trong mình một cái váy đầm hoa nhỏ white color đứng bên dưới giàn nho ở Phó gia. Lúc ấy Cố gia còn ko vỡ nợ, Cố Miên vẫn chính là đái thư Cố gia cành vàng lá ngọc.

Cố gia trước ni luôn luôn nên nhờ vào mái ấm chúng ta Phó mới mẻ với cùng 1 địa điểm nhỏ bên trên TP.HCM A này. Cho nên vô thời gian sinh nhật trăng tròn tuổi hạc của nam nhi trưởng Phó gia Phó Dư, Cố Miên thân ái là đàn bà Cố gia ngẫu nhiên là nên cho tới Phó gia chúc mừng.

Chỉ là Phó gia gia đại nghiệp đại, toàn cỗ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của phòng chúng ta Phó nhịn nhường như chẳng không giống gì một tòa mải cung. Cố Miên lên đường bên trên con phố lót đá xanh rì vô hoa viên một vòng rồi lại một vòng hồi lâu vẫn ko cho tới được địa điểm cần dùng. Cuối nằm trong ko xác định được phương phía, ngay lập tức đơn giản và giản dị bất lực phía trên ghế bên dưới giàn nho nhắm đôi mắt ngủ.

Cô ngủ cho tới mơ mơ mòng màng, tiếp sau đó đùng một cái vạc hiện tại vô đái lâu white color phía đối lập với cùng 1 thiếu hụt niên đem áo sơ-mi đen sạm đang được đứng đấy. Mà ánh nhìn thiếu hụt niên cơ nom cô tương tự rắn rết, dục vọng sở hữu mạnh mẽ và uy lực cơ như ham muốn đem cô gặm nuốt.

Đó là phen thứ nhất Cố Miên bắt gặp Phó Dư, cũng vô phen thứ nhất họp mặt này tạo cho Phó Dư hạ xuống ra quyết định ham muốn đem chú chim White nhỏ này giam cầm vô lồng Fe, lưu giữ lân cận bản thân.

Sau cơ, Cố gia vỡ nợ, Cố Miên gả mang đến Phó Dư. Cố Miên ko yêu thương Phó Dư càng ko yêu thương thân ái thể người nam nhi đã sở hữu đoạt bản thân. Cô chi tiêu phí cả đời chỉ ham muốn trốn ngoài cái mái ấm giam cầm sang chảnh nhưng mà Phó Dư vì như thế cô sản xuất.

Chỉ là sau khoản thời gian cô trốn rời khỏi được mới mẻ vạc hiện tại, té ra tình nhân thương cô nhất bên trên trái đất đó lại là Phó Dư. Nhưng vì sao cô lại vạc sinh ra điều này trễ như thế, trễ mà đến mức hắn vẫn không thể mặt mày cô nữa rồi?

Xem thêm: thiên sư không xem bói

===

'Phanh phanh phanh'

Cố Miên cảm xúc điểm tư mật bên dưới thân ái bản thân hiện nay đang bị mạnh mẽ tàn đập phá. Gậy thịt rắn rỏi cường ngạnh bang bang đâm chọc hoa huyệt sưng đỏ gay xứng đáng thương của cô ý.

"Đau quá a. Biến đi!"

Cố Miên đau tới banh vĩ đại nhì đôi mắt, tiếp sau đó ngay lập tức bắt gặp một ánh nhìn cường liệt xuất hiện tại bên trên đỉnh đầu, khuôn mặt tuấn mỹ tương tự như phái mạnh sinh vô chuyện tranh xuất hiện tại trước mặt mày cô.

"Biến đi? Không ham muốn nhằm tôi thao? Muốn được người nam nhi không giống thao cho tới vậy sao?"

Xem thêm: hack kho báu huyền thoại

Phó Dư tóm chặt cằm Cố Miên, thanh âm trầm thấp giá rét như hàn băng. Cả khuôn mặt mày như bị lấp phủ vì chưng một tầng băng sương dày đặc, trái ngược thực đó là ham muốn tấp nập bị tiêu diệt người không giống.

"Phó Dư?"

Tức tự khắc, Cố Miên sợ hãi hãi cho tới quên cả nhức nhối. Rõ ràng Phó Dư vì như thế cứu giúp cô ngoài vụ cháy nổ nhưng mà tắt thở. Chẳng lẽ cô lúc này là đang được ở mơ? Cô thiệt thực sự ngu xuẩn, rõ rệt người nam nhi bản thân yêu thương nhất luôn luôn ở theo người. Vậy nhưng mà bản thân lại bỏ qua hắn xuyên suốt chục năm. Sau Lúc Phó Dư tắt thở, cô cũng nốc dung dịch ngủ tự động sát. Chẳng lẽ lúc này là mơ sao?