đọc truyện tổng tài em buông tay anh rồi

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Lương Ngọc Thiện
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
  3. HE
  4. Nữ Cường
  5. Tổng Tài
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
39
Nguồn
Dreame
Lượt đọc
165,563
Cập nhật

Truyện Tổng Tài: Em Buông Tay Anh Rồi - Trần Hạo Hiên - Cố Diệp Hy FULL

Trần Hạo Hiên là 1 trong người ck một vừa hai phải tiết rét một vừa hai phải tàn nhẫn, anh sẵn sàng kết duyên với Cố Diệp Hy chỉ vì như thế mục tiêu trả thù oán mang đến tình nhân cũ. Mặc cho dù anh ko dành riêng tình thân mang đến cô tuy nhiên khoảng tầm thời hạn bọn họ ở cùng nhau lại vô số, Cố Diệp Hy năm phen bảy lượt Chịu những thương tổn nhưng mà anh áp ném lên cho chính mình, còn suy nghĩ cô với gian dối tình với anh trai bọn họ, cho tới số lượng giới hạn sau cùng cô cũng Chịu bại trước người con trai này.

Bạn đang xem: đọc truyện tổng tài em buông tay anh rồi

Mất lên đường lý trí nằm trong xúc cảm bên phía trong, Cố Diệp Hy nằm trong anh trai bọn họ rời ngoài nước. Năm năm tiếp theo trở lại, không yên cuộc sống thường ngày thì cô vẫn hội ngộ anh thêm 1 đợt tiếp nhữa.

“Anh là ai? Còn đứa trẻ con này đó là con cái của tôi và Cố Đình Doanh mà?”

“Cố Diệp Hy, em cần ghi nhớ, em là kẻ phụ phái đẹp độc nhất của anh ý. Cả đứa trẻ con bại cũng vậy, em đã trở nên thương hiệu khốn bại lừa rồi.”

Xem thêm: thoát khỏi trò chơi chết chóc

Bao nhiêu năm xa thẳm cơ hội, thời điểm hiện nay cô còn quên bản thân, Trần Hạo Hiên ko ngoài tức phẫn nộ nhưng mà ôm chặt cô nhập lòng. Lần thứ nhất tiến bộ nhập vẫn uy lực thúc giục nhập điểm thâm thúy nhất nhập khung hình cô.

“Đau... Đau quá...”

Xem thêm: hình gacha life nam ngầu

Advertisement
  • 1672552432255.png

    105.6 KB · Lượt đọc: 0

Last edited by a moderator: