đung noi khi yeu tap 25

Chuyện tình thân của Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) bắt gặp trục trặc khiến cho Ly sầu óc vô nằm trong. Bà Phượng (Tú Oanh) cũng cảm nhận thấy xót xa cách khi đàn bà bị người không giống xúc phạm như thế.

Đừng rằng khi yêu thương - Tập 25: Dù chia ly Quy, Ly vẫn ko ngủ việc - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: đung noi khi yeu tap 25

Đừng rằng khi yêu thương - Tập 25: Dù chia ly Quy, Ly vẫn ko ngủ việc - Hình ảnh 2.

Động viên ý thức Ly, bà Phượng rằng bản thân luôn luôn ao ước đàn bà được sung sướng, niềm hạnh phúc, ko một ai với quyền được sản xuất Ly buồn và tổn hại. Ly sau nhiều vấp váp trượt đã và đang tâm trí chín chắn, cứng cáp rộng lớn. Từ trước đến giờ, hễ xẩy ra chuyện gì, Ly đều quăng quật cuộc tuy nhiên giờ Ly xác minh cô sẽ không còn thực hiện như thế nữa.

Ly nghĩ về kỹ thì thấy bạn dạng thân mật cũng một trong những phần với lỗi khi ngày trước "nhảy việc" liên tiếp nhưng mà ko tâm trí thấu đáo từng chuyện. Bà Phượng cũng nhắc nhở Ly chớ vì như thế "một người điên" nào là này mà tự động cảm nhận thấy bạn dạng thân mật thấp kém. Ý bà Phượng nói đến việc bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) - u Quy.

Xem thêm: con trai tên gì đẹp

Đừng rằng khi yêu thương - Tập 25: Dù chia ly Quy, Ly vẫn ko ngủ việc - Hình ảnh 3.

Ly thời điểm hiện tại cũng xem sét đang đi đến khi cô cần cứng cáp, ko thể mãi ở trong nhà ăn bám phụ huynh. Ly có lẽ rằng tiếp tục nối tiếp cho tới thao tác làm việc ở phòng bếp bánh, mặc dù cô đang được rằng tiếng chia ly Quy và không thích chạm mặt mày Quy.

Đón coi luyện 25 Đừng rằng khi yêu trị sóng nhập 21h40 thời điểm ngày hôm nay, 27/3, bên trên kênh VTV3!

* Mời quý người hâm mộ theo đòi dõi những lịch trình đang được trị sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!