giường truyện tranh đam mỹ omega

1. Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

Chào mừng người hâm mộ thân thuộc mến của NetTruyen, Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh là cỗ chuyện tranh mê hoặc nhưng mà nettruyenx.com ham muốn mang về mang đến chúng ta. Đây là cỗ chuyện tranh ở trong phân mục đam mỹ full bên trên trang web của Shop chúng tôi.

Bộ truyện này chỉ được xếp nhập phân mục đam mỹ omega alpha chính vì công đem thực chất ko không giống gì một alpha đích thực, lại còn tồn tại kỹ năng thay cho thay đổi hình dạng trở nên một chú chó đáng yêu. Thụ là Đình Mệnh, một SV thất nghiệp. Không ngờ mang trong mình một ngày, Đình Mệnh lại phát triển thành đối tượng người tiêu dùng yêu thương quí của Lâm Bạch Dương, một trong mỗi người chiếm hữu khối gia tài kếch xù. Lâm Bạch Dương này tuy nhiên rất rất tôn nghiêm tuy nhiên luôn luôn bị đường nét dễ thương của Đình Mệnh thực hiện mang đến tim anh lạc nhịp vài ba nhịp.

Bạn đang xem: giường truyện tranh đam mỹ omega

Đọc chuyện tranh online bên trên trang web NetTruyenX với những cỗ truyện tiên tiến nhất, không thiếu phân mục như: Truyện giành giật ngôn tình, chuyện tranh xuyên ko, truyện manhua, chuyện tranh đam mỹ, thượng cổ.

Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

Lang Quân Xin Đừng...!

2. Tổng thích hợp truyện ngắn ngủi của Megumi và Tsugumi

Đây là kiệt tác vui nhộn nhất trong mỗi cỗ chuyện tranh đam mỹ omega alpha. Trong truyện, không chỉ là alpha mạnh mẽ và uy lực nhưng mà trong cả thương hiệu omega cũng giang hồ nước ko xoàng xĩnh. Có thương hiệu omega này lại xuống đường nhập thời kỳ vạc tình không?

Đã vậy, thương hiệu cao bồi đó lại ko dùng dung dịch khắc chế, còn khoan thai rứa tuýp vật liệu nhựa, khiêu chiến với cùng một lũ alpha. Những mẩu chuyện ngắn ngủi đam mỹ ABO của Megumi và Tsugumi tiếp tục làm cho những hủ mỉm cười một ngày dài.

Tổng thích hợp truyện ngắn ngủi của Megumi và Tsugumi

Tổng thích hợp truyện ngắn ngủi của Megumi và Tsugumi

3. Omega Trên Giường Là Kẻ Không Thành Thật

Rio là con cái của một quản trị tập đoàn lớn pha trộn dược phẩm. Điều nhưng mà một vị quản trị ham muốn là người con đem nam nữ alpha, đem kỹ năng thừa kế tập đoàn lớn. Tuy nhiên Rio lại là omega. Rio vẫn theo đòi thân phụ bản thân giao lưu và học hỏi với kỳ vọng tiếp tục phát triển thành tân quản trị.

Rio người sử dụng phiên bản thân thuộc bản thân nhằm dùng luôn luôn loại thuốc chữa bệnh khắc chế tiên tiến nhất. Không ngờ, cậu lại bị vạc tình tức thì thân thuộc một buổi tiệc với toàn là alpha. Làm sao một omega như Rio lại hoàn toàn có thể sinh sống sót nhập chuyện tranh đam mỹ omega nhưng mà ko hề bị “đụng chạm”? Thế là một trong thương hiệu alpha nhân thời cơ này, canh ty Rio băng qua thời kỳ vạc tình trở ngại.

Omega Trên Giường Là Kẻ Không Thành Thật

Omega Trên Giường Là Kẻ Không Thành Thật

4. Kết Hôn Với Tôi, Alpha

Vì 1 số tiền nợ rộng lớn, Seowon (một alpha lặn) là một trong những SV ĐH nhập buổi ngày, và đáp ứng khách hàng ở quầy bar nhập đêm tối. Khi cậu thấy Heeyeon – 1 SV ĐH nằm trong tuổi tác cậu ( alpha trội ) – bên trên quầy bar, Seowon hoảng hoảng hồn. Và Seowon thậm chí còn hoảng hoảng hồn rộng lớn Lúc Heeyeon bảo rằng anh tao tiếp tục trả mang đến cậu một số chi phí rộng lớn nếu như cậu Chịu ngủ nằm trong anh tao.

Ban đầu, Seowon đồng ý việc này chỉ vì như thế cậu cần thiết chi phí, càng về sau, tình thân của cặp đôi bạn trẻ này từ từ cách tân và phát triển, khiến cho truyện phát triển thành một trong mỗi cỗ chuyện tranh đam mỹ omega alpha được rất nhiều chúng ta trẻ em yêu thương quí nhất.

Kết Hôn Với Tôi, Alpha

Kết Hôn Với Tôi, Alpha

5. The Fourth Bath: Nhóm bí hiểm loại 4: sự rơi trượt của Alpha và Engima

Đây là cỗ đam mỹ ABO được thật nhiều hủ yêu thương quí vì như thế là Alpha x Alpha. Truyện The Fourth Bath: Nhóm bí hiểm loại 4: sự rơi trượt của Alpha và Engima tựa như cuốn giấy tờ lòng mang đến những ai yêu thương quí phân mục ABO.

Truyện kể về Kuga Tsukasa là một trong Alpha phong phú phổ biến. Một ngày nọ, Kuga bắt gặp Amou Tougo bên trên một buổi tiệc và anh đã biết thành Amou cướp đoạt. Khi tỉnh dậy, đem nhập bản thân xúc cảm về một tối "sướng rơn người" tuy nhiên cũng vừa vặn cảm nhận thấy tức dỗi, Kuga vẫn quyết lần đã tạo ra cái brand name khốn bại liệt.

The Fourth Bath: Nhóm bí hiểm loại 4: sự rơi trượt của Alpha và Engima

The Fourth Bath: Nhóm bí hiểm loại 4: sự rơi trượt của Alpha và Engima

6. Tình Yêu Ảo Ảnh

“Không đời này tôi lại là một trong Omega” Từ trước cho tới giờ Hyesung luôn luôn tin cẩn tưởng bản thân là một trong Alpha. Sau bại liệt cậu bắt gặp Dojin, một Alpha phân bổ, hắn tao vừa vặn bắt gặp ngay lập tức quan sát tức thì cậu là một trong Omega. Hyesung ko thể gật đầu thực sự rằng bản thân là một trong Omega, cậu thực hiện toàn bộ tất cả nhằm hoàn toàn có thể biến hóa bản thân trở nên một Alpha đích thực.

Xem thêm: đóa hoa tội lỗi review

Một Omega ham muốn phát triển thành Alpha và một Alpha vốn liếng ghét bỏ cay ghét bỏ đắng Omega – Câu chuyện nhập trái đất của Omegaverse, nhì loài người vốn liếng ko tương quan lại vướng giắt nhập nhau.

Tình Yêu Ảo Ảnh

Tình Yêu Ảo Ảnh

7. Love Shuttle

Mặc mặc dù phiên bản thân thuộc hoàn toàn có thể là omega, tuy nhiên Doyun luôn luôn thoải mái tự tin bản thân là một trong Alpha cao ráo và vạm vỡ. Mọi người cũng nhận định rằng cậu là một trong Alpha tự cậu vẫn trọn vẹn trưởng thành và cứng cáp nhưng mà khồng hề bị vạc tình khi nào. Nhưng thời xung khắc số trời vẫn cho tới, cậu vạc tình nhập khi không có bất kì ai ngờ cho tới nhất và phe đối lập của cậu – Taehan đã hỗ trợ cậu băng qua nó. Taehan vạc hình thành Lee Doyun vạc tình bất thần nên vẫn “giải quyết” thời gian nhanh nhanh gọn nhằm Lee Doyun hoàn toàn có thể điềm đạm lại.

Càng ngày, Taehan càng cảm nhận thấy mang trong mình một tình thân đặc biệt quan trọng với Lee Doyun. Đây là cỗ chuyện tranh đam mỹ omega rất rất hấp dẫn ở thị ngôi trường Nước Hàn. Tuy nhiên lúc đến nước Việt Nam, có lẽ rằng những người hâm mộ lại quí những cỗ đam mỹ ABO đem alpha thực hiện giám đốc rộng lớn là một trong nhân viên cấp dưới làm mướn ăn lộc.

Love Shuttle

Love Shuttle

8. Tin tức tố nói chúng tao ko có khả năng

Tin tức tố nói chúng tao ko có tài năng là câu chuyện xoay xung quanh cặp song oan gia ngõ hẹp Lạc Tri Dư và Tiêu Ngạn. Câu chuyện mở đầu nhập bối cảnh mái ấm gia đình của nhì người là phe đối lập thực hiện ăn, canh giành giật nóng bức từ trước cho tới giờ, Tiêu Ngạn lớn rộng lớn Lạc Tri Dư một tuổi tác và cả nhì đã như chó với mèo kể từ nhỏ, từng đợt bắt gặp nhau là tấn công nhau.

Trong một đợt tấn công nhau thì cả nhì bất ngờ phân hóa, thế là sẵn tiện đánh giá chừng tương thích luôn luôn và thành phẩm là 0%. Chuyện này bỗng trở nên phổ biến lên báo và cả TV. Cả nhì người đều là học viên tốt nhập trường, đem điều mỗi lần bắt gặp nhau là đem chuyện nên thầy cô đôi lúc cũng bắt gặp phiền nhiễu nhập chuyện bại liệt. Sau này cả nhì yêu thương nhau thì thầy cô lại suy nghĩ tình chúng ta nhập sáng sủa và không có bất kì ai khó thể tin cẩn nổi nhì người lại đến được với nhau.

Tin tức tố nói chúng tao ko có khả năng

Tin tức tố nói chúng tao ko có khả năng

9. Nịch Tửu

Nịch Tửu là câu chuyện dở khóc dở cười xoay xung quanh một Omega vô tình xuyên ko đến thế giới loài người bình thường. Thẩm Đình Vị là một trong Omega đem thông tin tố hương thơm rượu, so với người ko biết nốc rượu như cậu thì việc đem hương thơm thông tin tố này thực sự đau khổ sở rất là. Vì bắt gặp tai nạn thương tâm xe cộ nhưng mà Thẩm Đình Vị xuyên ko cho tới trái đất tân tiến thông thường, tức là một trong trái đất không hề Alpha, Beta hoặc Omega nhưng mà chỉ mất phái nam và phái đẹp. Điều bại liệt đồng nghĩa tương quan với việc Lúc Thẩm Đình Vị rớt vào kỳ vạc tình, ko ở đâu đem dung dịch khắc chế mang đến cậu người sử dụng cả. Vậy là hương thơm rượu kể từ người Thẩm Đình Vị cứ phóng rời khỏi ào ào, hun mang đến cậu say cho tới ngất xỉu, vật lên vật xuống nên nhắm đôi mắt túm bừa một anh rất đẹp trai bên trên đàng nhờ hạ hỏa canh ty.

May mắn Thẩm Đình Vị vẫn túm được trúng Liên Quyết, một vị quản trị vừa khít trai vừa vặn đem chi phí lại ko chê gay. Ban đầu tuyệt hảo của Liên Quyết về Thẩm Đình Vị nên trình bày là tệ ko nhằm đâu mang đến không còn, vẫn say rượu cho tới trượt rời khỏi đàng thì thôi, lại còn thèm khát đến mức độ múc cuống quýt một người xa lạ biết nhằm giải lan, vẫn thế tâm trí còn tồn tại yếu tố Lúc cứ liên tiếp nhai nhải "Alpha, Beta, gặm cổ khắc ghi, thông tin tố, kỳ vạc tình..". cũng có thể trình bày kể từ khi mới mẻ thân quen cho tới Lúc vẫn bị rung động nhau, Liên Quyết ko lúc nào không còn nghi ngại về sự phu nhân bản thân bị giắt bệnh rối loàn thần kinh trung ương, vì như thế cậu toàn lảm nhảm những điều nhưng mà anh ko tài này hiểu nổi.

Tất cả những sự khác lạ thân thuộc trái đất ABO và trái đất thông thường đều được người sáng tác khôn khéo chèn ghép nhập truyện nhằm tạo thành những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Thẩm Đình Vị đem thông tin tố hương thơm rượu nên trong cả ngày bị Liên Quyết mắng là ma mãnh men, khi đang được nhập kỳ vạc tình thì cậu cứ lần cơ hội kết dính lấy ck đòi hỏi ôm tuy nhiên Lúc không còn rồi thì lại nhút nhát tránh mặt thực hiện Liên Quyết vô nằm trong hoang mang và sợ hãi.

Nịch Tửu

Nịch Tửu

10. Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc của tác giả Ngư Nhị là câu truyện kể về phiên bản thể "tôi" của sau này sau thời điểm bị tiêu diệt chuồn tái mét sinh lại hội ngộ phiên bản thể của “tôi” bên trên vượt lên khứ. Đây là mẩu truyện ra mắt về anh hùng Tần Việt Phương sau thời điểm bắt gặp tai nạn thương tâm xe cộ vẫn sinh sống lại cù về quá khứ. Tuy nhiên sau thời điểm sinh sống lại, ko về bên phiên bản thể của chủ yếu bản thân nhưng mà sinh sống lại với phiên bản thể của thương hiệu Phương Dạ Âm. Nhân vật Phương Dạ Âm lại vô tình bắt gặp được phiên bản thân thuộc bản thân khi trẻ em.

Trong thời hạn này Phương Dạ Âm bị Tần Việt Phương xay buộc ở kề bên và phát triển thành vật chiếm hữu của Tần Việt Phương. Phương Dạ Âm ham muốn lần rời khỏi chân tướng mạo của việc xuyên qua loa, muốn làm bay ngoài thương hiệu Tần Việt Phương biến hóa thái này. Nhưng vấn đề tiếp tục ra mắt tiện lợi sao? Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của nhì người, kể từ những hiểu nhầm, tranh cãi cho tới những vấn đề được sáng sủa tỏ, nằm trong kết nối tình thân.

Xem thêm: khuou hot bat co troi cot

Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Nội dung được cách tân và phát triển vì chưng đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ người tiêu dùng. Mọi chủ ý góp sức xin xỏ vui mừng lòng tương tác tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]