gương kia ngự ở trên tường

“Gương cơ ngự phía trên tường" là lời nói của Hoàng hậu nhập mẩu truyện cổ tích không xa lạ tuy nhiên đa số người xem nhập tất cả chúng ta đều biết rõ. Khi cái gương bật mý thực sự rằng Hoàng hậu không hề là kẻ đẹp tuyệt vời nhất, bà tiếp tục nổi nóng. Liên hệ cho tới cuộc sống của tất cả chúng ta ngày hôm nay, nếu như Kinh Thánh bật mý thực chất thiệt sự của tớ, các bạn sẽ phản xạ như vậy nào?

“Bấy giờ, Na-than trình bày với Đa-vít: ‘Bệ hạ đó là người đó!’” (2 Sa-mu-ên 12:7a)

Bạn đang xem: gương kia ngự ở trên tường


Trong mẩu truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn", anh hùng vợ vua xinh đẹp nhất tuy nhiên tàn ác ở vai phản diện. Bà thông thường đứng trước gương 1 mình và trình bày, “Gương cơ ngự phía trên tường/Thế gian giảo ai đẹp nhất được nhịn nhường như ta?”

Cứ từng chuyến như thế, cái gương đều vấn đáp, “Thưa Hoàng hậu, Hoàng hậu là siêu mẫu nhất". Nhưng trải qua nhiều năm, Lúc nường Bạch Tuyết tăng trưởng và trở nên một thiếu hụt nữ giới. Vẻ đẹp nhất của Bạch Tuyết băng qua không còn thảy người xem phụ nữ giới không giống nhập quốc gia.

Rồi ngày cơ, Lúc Hoàng hậu cho tới căn vặn cái gương: “Gương cơ ngự phía trên tường/Thế gian giảo ai đẹp nhất được nhịn nhường như ta?” thì chuyến này bà cảm nhận được câu trả lời:

“Thưa hoàng hậu!
Xưa cơ bà đẹp tuyệt vời nhất trần
Ngày ni Bạch Tuyết muôn phần đẹp nhất hơn”

Và mẩu truyện cho biết thêm kể từ khi cơ, vợ vua trở thành chán ghét nường Bạch Tuyết. Chiếc gương cơ tiếp tục bật mý thực sự, và thông thường thì thực sự lại ko được người tớ đón nhận.

Một vị vua nhập Kinh Thánh cũng có thể có một mẩu truyện tương tự động. Người cơ đó là Vua Đa-vít. Nhưng ko cần cái gương trình bày mang lại ông biết thực sự về trái đất bản thân tuy nhiên là tiên tri Na-than, một vị tiên tri trung tín của Đức Chúa Trời.

Xem thêm: sau khi ngủ với thầy giáo thầm mến

Tiên tri kể mang lại Vua Đa-vít mẩu truyện của một người gian giảo ác nhập quốc gia. Khi nghe đoạn, vua tức phẫn uất căn vặn, “người này là ai?” “Bấy giờ, Na-than trình bày với Đa-vít: ‘Bệ hạ đó là người đó!’” (2 Sa-mu-ên 12:7a)

Nếu tất cả chúng ta nom nhập bạn dạng thân thích bản thân theo gót con cái đôi mắt của Chúa, tất cả chúng ta tiếp tục thấy bản thân thiệt kinh hãi. Những gì tuy nhiên tất cả chúng ta nghĩ về là xinh tươi, tươi tốt thì Chúa lại thấy nó dơ dáy, dơ dáy, tội lỗi nếu như những thiếu hụt sót cơ ko được huyết Đức Chúa Giê-xu Christ chứa đựng, xoá bôi.

Nếu các bạn ko phó thác cuộc sống bản thân mang lại Chúa Giê-xu, hãy nom nhập cái gương của cõi đời đời kiếp kiếp và căn vặn nó. Chiếc gương cơ đó là Kinh Thánh. Hãy nom thiệt kỹ nhập cơ, các bạn sẽ cảm nhận thấy kinh ngạc vì thế hình hình ảnh tuy nhiên các bạn phát hiện ra.

Khi các bạn làm rõ về trái đất thiệt của tớ, hiểu về những thâm thúy thẳm nhập vong linh bản thân, thì đấy là khi chúng ta nên chạy tức thì cho tới với Chúa, van nài Ngài thương xót cho tới một tội nhân như các bạn và tôi. Hãy kêu cầu dòng sản phẩm huyết của Chúa Giê-xu chở che các bạn và ban cho chính mình ơn cứu vãn rỗi tức thì ngày hôm nay.

Xem thêm: trẻ 2 tháng tuổi xì hơi nhiều và thối

Cầu nguyện: Cảm ơn Chúa Giê-xu vì thế cho dù con cái tội lỗi, xấu xí tuy nhiên Ngài vẫn yêu thương con cái và bị tiêu diệt bên trên thập tự động giá đựng đền rồng chuộc tội lỗi con cái. Xin Chúa xóa bôi từng tội của con cái và biến hóa con cái trở thành người Chúa ham muốn. Con nguyện cầu, nhập danh Chúa Giê-xu. A-men.

Bạn thân thích mến, nếu khách hàng xem sét bản thân là người dân có tội và ham muốn tình thương Chúa bỏ qua, hãy cho tới với Chúa Giê-xu tức thì giờ này. Ngài luôn luôn dang rộng lớn vòng đeo tay đón nhận những ai chạy cho tới điểm lòng thương xót của Ngài.
Nếu mình muốn tiếp nhận Ngài, hãy liên hệ với công ty chúng tôi tức thì ngày hôm nay.

Bạn thân thích mến, nếu như mình muốn dò thám hiểu tăng về Chúa hoặc nếu khách hàng đem những trở ngại, trằn trọc nào là cần thiết share với lịch trình, hãy nhằm lại phản hồi ở cuối bài xích, inbox bên trên fanpage facebook của Facebook, hoặc gửi gmail về địa chỉ: [email protected]. Chúa Giê-xu yêu thương các bạn. Chương trình rất rất hy vọng được liên kết với các bạn.