hiệp hội bảo dưỡng ấu tể


20181106

Tác giả: Tửu Hĩ

Bạn đang xem: hiệp hội bảo dưỡng ấu tể

Thể loại: sau này, ngôi nhà thụ, thú nhân, tình hữu độc cộng đồng, xuyên qua loa thời ko, dị năng, điềm văn, êm ấm, sảng văn

Nguồn: Tận Thế – Ing

Edit: Cáo Khìn (sachobangly.wordpress.com)

Beta: Yuu

Số chương: 129 chương +1PN

Tình trạng: Hoàn (129c+1PN) (30/11/2018)

———-

Văn án

Là một công dân thông thường của hành tinh thế kỷ nhị mươi kiểu mẫu, Tạ Loan cực kỳ tin vào khoa học tập, trực tiếp cho tới một ngày nọ mang trong mình một viên ‘sao băng’ rớt nhập sảnh ngôi nhà hắn, mạnh mẽ và uy lực buộc ấn định hắn nhập kịch phiên bản nhân vật cứu giúp vớt trái đất.

Hố nhất đó là kịch phiên bản trọn vẹn ko ấn ấn định theo đòi lẽ thông thường.

Người tao xuyên qua loa thực hiện nhân vật siêu cấp cho, cho tới lượt hắn thì lại trở thành bảo khuôn mẫu siêu cấp cho.

Vì thế tay ngược Tạ Loan cố một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cố gắng bình sữa uy sữa mang đến ấu tể đang được phía trên đùi, thường ngày đều nỗ lực cứu giúp vớt trái đất.

Lời bình về tác phẩm: Đây là một trong những mẩu truyện bảo vệ ấu tể và ngọt ngào êm ấm, văn pháp nhẹ dịu êm ấm như truyện cổ tích thực hiện người hiểu đơn giản dễ dàng hiểu rõ sâu xa.

Xem thêm: nam chủ có chút lạnh lùng

[Cáo] truyện này rất có thể coi là ngụy phụ tử, công được thụ chăm sóc kể từ lúc còn là một trong những ngược trứng… ai quí truyện bảo vệ con trẻ chíp bông thì nhảy hố nhé… bao dễ thương và đáng yêu bao xúc động. Chỉ đem điều… hố nhiều quá nhỉ, mn đem quoánh tao t @.@…. dẫu vậy k moi thì t Chịu đựng k nỗi nha, truyện hoặc quá aaaaa, tao hiểu xuyên suốt kể từ ngày qua cho tới hnay, vừa phải xong xuôi là viết lách thông tin moi ngay lập tức luôn luôn a hahaha

————

Review (pagenotfound0909.wordpress.com)

Lại một truyện nữa được tôi xách ra bên ngoài, và lại một truyện nữa lên kệ yêu thương quí.

Nói sao tao, nếu như xét về nội dung thì nó không thực sự mới nhất kỳ lạ (tuy nhiên lại khá không nhiều người viết lách về vấn đề nuôi dạy dỗ con trẻ kiểu như vầy… Hay bởi tui ko biết nhỉ? Cần lắm 1 truyện dễ thương tương tự) tuy nhiên thắng ở trong phần nó xinh tươi quá thể Chịu đựng đựng, bao nhiêu bé xíu thú con cái thực sự cưng quá trời quá khu đất.

Tôi quí nhất bé xíu mục tạp nhập bộ combo ‘diệt thế’ nhưng mà chúng ta thụ ân xá về nuôi: 3 Sau này sẽ cho tới bé xíu nhân ngư với Giới Nhân (Đương nhiên bao nhiêu bé xíu không giống cũng yêu thương tuy nhiên nhưng mà tui tuyệt hảo với phụ thân bé xíu này nhất). Theo tôi thì bao nhiêu má Thánh khuôn mẫu nên học hành, tối thiểu cũng cần đạt cho tới cảnh giới khiến cho người tao yêu thương đời hơn như là cơ hội thụ đang được nuôi nấng những bé xíu thì danh mới nhất xưng với thực được chứ.

Tính rời khỏi thì chúng ta thụ cũng không tồn tại gì đặc trưng lắm ngoài bàn tay vàng to tướng bự chà bá lửa…. thôi được rồi, là “không đem gì đặc trưng lắm đâu” nhập ngoặc kép, đặc trưng nhất cái skill chuyên nghiệp bú đại hero về bên dưới trướng bản thân, tiếp tay cho việc nghiệp nuôi dạy dỗ thiếu nhi sau này của phiên bản =)) Chỉ cực khổ bao nhiêu ông tham khảo vườn trẻ, vừa phải chấm vừa phải run rẩy tay, kiêng dè chấm không nhiều quá thì cất cánh đầu. (Just kidding, lol)

Truyện thực sự xinh tươi vô tận cùng, vừa phải thương những bé xíu vừa phải quí thụ vì như thế tấm lòng của người tiêu dùng ý, quí luôn luôn cả người sáng tác vì như thế viết lách rời khỏi được một truyện cảm động và dễ thương và đáng yêu cho tới thế.

Hỏi tôi công là ai á hả? Hơ hơ hơ… Đọc chuồn rồi biết, trình bày không còn mất mặt vui sướng.

Vì truyện quá xinh tươi nên tôi cũng dễ ợt theo đòi =)))))) Chấm điểm trên cao vời vợi. À, điểm trừ thì vẫn đang còn nên mới nhất ko đạt điểm vô cùng (trên thực tiễn, tôi vẫn mang đến nó điểm tuyệt đối…), cơ là tên gọi bao nhiêu bé xíu thú / gia tộc / kiểu như loài… lẽ ra nên nhằm sang trọng giờ anh thì hoặc hơn thế là giờ hán phiên âm như vậy, lỗi chủ yếu mô tả Khi edit nữa, nghe nói truyện sẽ tiến hành beta lại nên tui cực kỳ mong chờ phiên bản hoàn hảo nhất, mảng edit thì ngoài chê rồi, hiểu ok lắm.

Nếu căn vặn tôi còn bất mãn gì nữa ko thì…. CÒN! Đó là…. TRUYỆN QUÁ NGẮNNNNNNNNNNNNNNNNN, 130 chương thôi chưa xuất hiện ngấm, huhu, người sáng tác quất lên 200 – 300 chương tôi cũng đùa, 130c cộc quá cộc 😥 Tui coi những bé xíu còn ko đang được mà… Nói mang đến tráng lệ và trang nghiêm thì thực rời khỏi tôi cảm nhận thấy ý tưởng phát minh của người sáng tác khá rộng lớn, rất có thể khai quật tăng và thâm thúy rộng lớn, dẫu vậy tiếc là chế ấy trả mất mặt rồi.

À à còn một điều tương đối ngoài lề tý, thương hiệu truyện, cái kể từ “bảo dưỡng” cứ thực hiện tôi lưu giữ cho tới “bảo chăm sóc oto/ máy móc” đại loại vậy =))))))))

Xem thêm: yuusha ni zenbu ubawareta ore wa yuusha no hahaoya to party wo kumimashita!

————

Link: https://sachobangly.wordpress.com/muc-luc-chua-hoan/hiep-hoi-bao-duong-au-te/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/158604903