hoàng hậu lưu hắc bàn

Thể loại: Ngôn tình cổ kính, cung đấu, HE
Converter: Nguyệt Ly (Nguồn: Tàng thư viện)
Editor: Docke

Năm cơ, Đoàn Vân Chướng mới nhất chục nhị tuổi hạc, là 1 trong tè nhà vua một vừa hai phải u mê mệt một vừa hai phải nghịch tặc ngơm – Mặc mặc dù phía bên trong với thái hậu buông rèm nhiếp chủ yếu, bên phía ngoài với Uy Quốc công Lưu Hiết một tay bao phủ trời xử lý triều đình chính vì sự, tuy nhiên chất lượng tốt xấu xí gì thì hắn vẫn sẽ là một tè nhà vua cao cao bên trên thương, với tham vọng nằm trong hoàn hảo cao xa thẳm.

Bạn đang xem: hoàng hậu lưu hắc bàn

Còn Lưu Hắc Án, năm cơ chục một tuổi hạc, là đứa phụ nữ ruột nhưng mà Uy Quốc công ko khao khát nhắc cho tới. Người nường gần giống thương hiệu. Từ nhỏ, những tiêu chuẩn về nét xin xắn phụ phái đẹp như Trắng nõn, miếng mai đều ko thể bám cho tới một sợi phần lông tơ của nường. Bị phụ thân ruột trục xuất cho tới sinh sống vô ngõ hẹp dân gian trá, số mạng của nường luôn luôn gắn sát với u, tuy nhiên cuộc sống thường ngày cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì thế một thời cơ tình cờ, vận mệnh ngỏ đi ra mang lại nường một con phố nhưng mà so với người ngoài, là 1 trong trò mỉm cười ko thể tưởng tượng được – Nàng bất thần được tiến thủ cung, trở nên hoàng hậu!

Vừa vô cửa ngõ cung rạm sâu sắc như đại dương, nương nương Hắc Án tiếp tục trào lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sinh sống hoàng cung nghiêm nhặt, buồn tẻ cũng kể từ này mà không thể mặc nhiên. Giữa cuộc đấu giành chủ yếu trị nằm trong đấu đá vùng hậu cung, tè nhà vua số khổ sở Đoàn Vân Chướng nên nghênh đón những trận đánh giành dày quánh nằm trong cuộc sống thường ngày gà cất cánh chó sủa…

Cho mặc dù Đoàn Vân Chướng không can tâm cỡ này thì việc vì thế ham muốn giành thủ gia thế của Uy Quốc công Lưu Hiết nhưng mà nên cưới một con cái nhỏ bé một vừa hai phải đen sạm một vừa hai phải mập về thực hiện nương nương, tiếp tục là 1 trong thực sự ko thể thay cho thay đổi.

Xem thêm: dù không yêu tôi chap 1

Mặc mặc dù từng khi bị nằm trong hạ Lưu Hiết chèn lấn, hắn thông thường chỉ hoàn toàn có thể thở lâu năm, tuy nhiên Hoàng gia lạc ấn sớm tiếp tục xung khắc thiệt sâu sắc vô xương tủy của hắn, vì vậy, hắn vẫn kiêu ngạo chào đón sự cô độc nhưng mà kiên toan duy trì ngôi vị nhà vua của vương vãi triều Đoàn gia; Cho nên, hắn vì thế đại viên nhưng mà kể từ quăng quật tự tại hấp thụ phi của mình; Cho nên, hắn với những nỗi thống khổ sở rằng tránh việc lời nói.

Đến nỗi Hắc Án, nường ngược lại không tồn tại gì gọi là tâm không can tâm ko nguyện.

Xem thêm: ngôn tình hiện đại hoàn

Nàng luôn luôn trực tiếp nghịch tặc thì chuồn thuận thì theo dõi, tựa như một cành bèo thân ái cơn sóng dông, miễn chống cập bờ được xem là ko đơn giản và dễ dàng, thỉnh phảng phất đùa bỡn một ít tôm cá tiếp tục cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vô nằm trong rồi – Nếu nường tiếp tục tiến thủ cung, tiếp tục sắm thiệt chất lượng tốt tầm quan trọng nương nương này, chỉ cầu khao khát ko hổ xấu hổ với lòng. Đoàn Vân Chướng quí nường đương nhiên là chất lượng tốt, còn nếu như không quí, nường cũng ko vì vậy nhưng mà kể từ quăng quật cuộc sống thường ngày chất lượng tốt rất đẹp của tôi.

Bởi vậy, Lúc nường nằm trong Đoàn Vân Chướng ngồi bên trên cái chóng khu đất vô hộ gia đình, thiệt sự ko biết vì thế sao từng chuyện lại cải tiến và phát triển cho tới nước này.

Ban đầu, nường chỉ xuất cung nhằm bắt gian trá – A ko, là xuất cung nhằm lần Đoàn Vân Chướng – Sau Lúc tìm kiếm được người, ngay lập tức thuận tiện chuồn dạo bước cho tới “Nghi Xuân Viện” oanh thanh yến ngữ đem chan chứa sắc tố truyền kỳ cơ. Ban đầu nường chỉ ham muốn chuồn dạo bước một thời gian, chuồn một hồi lại tiến thủ vô đại lao, lại chuồn một vòng, chui qua chuyện lỗ chó, sau cuối chuồn một vòng rộng lớn, rõ rệt lại nằm trong ông ông chồng thiên tử sang trọng và quý phái của nường tiến thủ vô động chống.