mr beast có bao nhiêu tiền

MrBeast thương hiệu thiệt là Jimmy Donaldson, đang được sinh sống bên trên Mỹ. Giá trị gia tài ròng rã cá thể của anh ấy dự trù 500 triệu USD (12.300 tỷ đồng). Anh có tiếng với những đoạn phim sang chảnh, sang trọng và quý phái, táo tợn, nội dung nhiều chủng loại kể từ sinh hoạt kể từ thiện cho tới thử nghiệm khoa học tập và thách thức sống sót.

Kênh Youtube của MrBeast luôn luôn lôi cuốn số người theo dõi rộng lớn, nhập bại liệt số người coi Trung Quốc tiếp tục bùng phát kể từ thời điểm anh trình làng bên trên nền tảng đoạn phim Bilibili vào trong ngày 22/1.

Bạn đang xem: mr beast có bao nhiêu tiền

Trong đoạn phim trình làng bên trên nền tảng này, chàng trai 25 tuổi hạc mang lại biết: “Hiện bên trên, công ty chúng tôi đạt khoảng chừng 200 triệu lượt coi từng đoạn phim. Về cơ bạn dạng, công ty chúng tôi đem người theo dõi bên trên từng toàn cầu nước ngoài trừ Trung Quốc. Vì vậy, tôi suy nghĩ tiếp tục thiệt tuyệt nếu như chính thức fake nội dung thanh lịch Trung Quốc. Tôi hết sức tò mò mẫm mong muốn biết người xem ở Trung Quốc suy nghĩ gì về những đoạn phim tôi thực hiện. Đó được xem là hành trình dài tuyệt vời!”.

MrBeast trình làng bên trên social Trung Quốc vào trong ngày 22/1. (Ảnh: Bilibili/MrBeast)

 MrBeast trình làng bên trên social Trung Quốc vào trong ngày 22/1. (Ảnh: Bilibili/MrBeast)

Trong một bài xích đăng ngay lập tức sau khoản thời gian trình làng Bilibili, MrBeast khẳng định tặng 25.000 USD từng người mang lại 10 người tình cờ share bài xích đăng tặng vàng của anh ấy và theo đòi dõi anh bên trên social X (trước đấy là Twitter). Số chi phí này được trích kể từ thu nhập của đoạn phim.

“Tôi tiếp tục tặng tình cờ 10 người đăng lại nội dung bài viết này và theo đòi dõi tôi 25.000 USD mang lại sung sướng. Tôi tiếp tục lựa chọn người thắng lợi sau 72 giờ", anh trình bày.

Xem thêm: cá chép hóa rồng full lưng

Mặc cho dù người tiêu dùng ko thể truy vấn social X ở Trung Quốc (trừ Khi trải qua những tuyến của mặt mũi loại ba) tuy nhiên thông tin về sự việc tặng chi phí mặt mũi vẫn Viral nhanh gọn bên trên Weibo. Những hero đem mức độ tác động bên trên social Trung Quốc tiếp tục nhanh gọn share vấn đề và mời mọc những người dân theo đòi dõi chúng ta nhập cuộc sự khiếu nại mà người ta gọi là “xổ số miễn phí” này.

Bài đăng tặng gia sản MrBeast đem 3,5 triệu lượt đăng lại và 2,1 triệu lượt mến, tính cho tới ngày 25/1. Chương trình tặng vàng tiếp tục kết đôn đốc nhập khi 2h32 (giờ Hong Kong -GMT+8) ngày 26/1.

Xem thêm: truyện thả thí thiên hạ

Người phát minh nội dung tối đa toàn cầu được nghe biết với những đoạn phim độ quý hiếm phát triển cao và những sinh hoạt kể từ thiện. (Ảnh: Bilibili/MrBeas)

Người phát minh nội dung tối đa toàn cầu được nghe biết với những đoạn phim độ quý hiếm phát triển cao và những sinh hoạt kể từ thiện. (Ảnh: Bilibili/MrBeas)

MrBeast được nghe biết với những đoạn phim đem nhịp phỏng thời gian nhanh và độ quý hiếm phát triển cao. Vào mon 11/2023, anh tái mét hiện nay một cảnh nhập phim kinh khủng Kill Bill của đạo thao diễn Mỹ Quentin Tarantino bằng phương pháp tiến hành thách thức sinh sống sót sau một tuần lễ bị chôn sinh sống. Trong Khi tế bào miêu tả cuộc sống đời thường bên phía trong cái quan tiền tài nhập xuyên suốt với rất đầy đủ thực phẩm và đồ uống là 1 trong "sự tra tấn tinh ma thần", mùng thách thức này lôi cuốn số lượng người coi xứng đáng quá bất ngờ cho tới với kênh của anh ấy.

Nhật Thùy(Nguồn: SCMP)