hoàng tử ma cà rồng

Nếu các bạn vẫn ngán coi những tập phim chứa chấp đẫy rẫy những “drama”, những tấn thảm kịch lạc hậu thì nên demo “đổi gió” sang trọng dòng sản phẩm phim kinh dị nhằm tiếp nhận mùa Halloween trong năm này. Saostar van nài tổ hợp 5 tập phim truyền hình Nước Hàn chuyên mục kinh dị yêu tinh cà dragon cho tới chúng ta bên dưới đây:

Bác sĩ yêu tinh cà dragon - Blood (2015)

Bạn đang xem: hoàng tử ma cà rồng

Phim Blood - Bác sĩ yêu tinh cà rồng

Một tập phim nó khoa fake tưởng tế bào miêu tả mẩu chuyện của một chưng sĩ yêu tinh cà dragon nên đương đầu với trận đánh thân thuộc thiện và ác. Ngôi sao của Cinderella and Four KnightsAhn Jae Hyun vào vai chưng sĩ Park Ji Sang, anh ấy sinh sống vày những gói tiết đóng góp sẵn vì thế lời hứa hẹn rằng anh ấy sẽ không còn nhằm cơn khát của tôi ngăn trở Lúc quyết tử thiên chức cứu vớt sinh sống những người bị bệnh.

Park Ji Sang cố ngăn chặn vi rút yêu tinh cà dragon

Anh là 1 trong trong mỗi người nhiễm nên vi rút yêu tinh cà dragon tuy nhiên đem trái khoáy tim nhân hậu, anh luôn luôn nỗ lực lên đường từng toàn bộ điểm nhằm mò mẫm kiếm cách thức điều trị loại vi rút này tương đương ngăn chặn những thủ đoạn và ý đồ dùng đen giòn tối, anh vẫn vượt lên khát vọng của một Ma Cà Rồng nhằm phát triển thành mộ danh y. Nhưng nhập hành trình dài thực hiện chưng sĩ yêu tinh cà dragon, anh gặp gỡ Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun) và lấy lòng yêu thương cô.

Anh lấy lòng yêu thương người cùng cơ quan phái nữ là Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun)

D.P. ngôi sao 5 cánh Jung Hae In và ngôi sao 5 cánh Undercover Ji Jin Hee cũng canh ty mặt mũi nhập dàn biểu diễn viên. Đây được xem là tiếp tục là 1 trong tập phim hoặc nếu như khách hàng yêu thương mến chuyên mục nó khoa, fake tưởng.

Hoàng Tử Ma Cà Rồng - Vampire Idol 2011

Phim Hoàng tử yêu tinh cà dragon

Loạt phim sit-com về yêu tinh cà dragon thời điểm năm 2012 này chắc hẳn rằng là 1 trong tập phim tuy nhiên các bạn nên coi. Những mỹ phái nam Hàn Kim Woo Bin, Lee Soo Hyuk và Hong Jong Hyun vẫn liên minh nhập dự án công trình này.

Một tập phim có tương đối nhiều ngôi sao 5 cánh tham gia nhất

Nó kể về mẩu chuyện của một hoàng tử ma cà rồng tới từ hành tinh ma Ma cà dragon cho tới thăm hỏi Trái khu đất cùng theo với tía người hầu rất đẹp trai và trung thành với chủ của tôi nhằm coi chương trình biểu diễn thẳng của thần tượng K-Pop yêu thương mến của tôi.

Nhóm nhạc Vampire Idol

Hoàng tử yêu tinh cà dragon đưa ra quyết định nhập cuộc cuộc thi đua K-Pop và kéo theo đuổi tía người hầu của tôi và ở đầu cuối phát triển thành một group nhạc phái nam K-Pop có tên Vampire Voice.

Một tập phim hoặc xứng đáng nhằm "cày" lại

Thám tử yêu tinh cà dragon – Vampire Detective (2016)

Phim Thám tử yêu tinh cà dragon

Bộ phim năm năm nhâm thìn này kể về mẩu chuyện của một thám tử tư Yoon San tự Lee Joon thủ vai. Anh tao đùng một phát phát triển thành một yêu tinh cà dragon và đã có được một kỹ năng quan trọng đặc biệt tuy nhiên anh tao dùng sẽ giúp đỡ quý khách hàng của tôi giải quyết và xử lý những vụ án thú vị của mình.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Lee Joon vai thám tử yêu tinh cà rồng

Thám tử yêu tinh cà dragon đem 12 luyện và bao hàm dàn biểu diễn viên toàn sao bao hàm ngôi sao 5 cánh Oh Jung Se của It's Okay Not to tát Be Okay, ngôi sao 5 cánh Kairos Lee Se Young, Lee Chung Ah và ngôi sao 5 cánh Vincenzo Kim Yoon Hye .

Anh người sử dụng năng lượng yêu tinh cà dragon nhằm đập án

Thư sinh bóng tối – The scholar who walks the night

Phim Thư sinh bóng tối

Một tập phim yêu tinh cà dragon tuy nhiên các bạn sẽ yêu thương cả anh hùng chủ yếu diện và phản diện. loạt phim thắm thiết - fake tưởng The scholar who walks the nightcủa đài MBC với việc nhập cuộc của Lee Joon Gi, Lee Yoo Bi, Lee Soo Hyuk và Kim So Eun, minh họa cuộc hành trình dài của một yêu tinh cà dragon cải trang và ẩn nấp nhập triều đình ở trong nhà vua những học tập fake.

Học fake Kim Sung Yeol rất đẹp như tranh giành vẽ

Lee Joon Gi vào vai yêu tinh cà dragon là Kim Sung Yeol. Anh cho tới thăm hỏi tủ sách nhập đêm hôm và gặp gỡ Jo Yang Sun, một cô phụ nữ từ là 1 mái ấm gia đình quý tộc ăn diện như 1 người nam nhi nhằm buôn bán sách, và mẩu chuyện tình thương bất thần của mình chính thức há rời khỏi.

Lee Soo Hyuk vào vai Gwi - Cũng khiến cho người theo dõi trị cuồng

Ban đầu Sung Yeol được một thợ thuyền săn bắn yêu tinh cà dragon truyền mang đến siêu năng lượng và anh bị chửi rủa phát triển thành một yêu tinh cà dragon nhằm ngăn chặn Gwi - thương hiệu yêu tinh cà dragon gian ác.

Hành trình của Kim Sung Yeol tiếp tục biểu diễn trở nên rời khỏi sao? Liệu chàng trai này còn có bị hắc hóa trước phiên bản tính tàn độc Lúc dòng sản phẩm tiết yêu tinh cà dragon đang được chảy nhập người.

Chàng yêu tinh cà dragon nhiều tình Lee Soo Hyuk

Hàng thôn của tôi là yêu tinh cà dragon – The Vampire Lives Next Door (2015)

Phim Hàng thôn của tôi là yêu tinh cà rồng

Cuối nằm trong, tuy nhiên chắc hẳn rằng ko tầm thường phần hoặc ho đó là phim Hàng thôn của tôi là yêu tinh cà rồng xoay xung quanh Han Chang Ho (Ji Sung) - một thương hiệu yêu tinh cà dragon hung tợn. Anh tao luôn luôn mò mẫm cơ hội trừng trị những kẻ thường xuyên thực hiện điều ác bằng phương pháp riêng biệt của tôi.

Tên yêu tinh cà dragon ký quỷ quái nhất mùng hình ảnh

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Ji Sung nhập vai yêu tinh cà dragon kì quái, quỷ quái đản và sinh sống trong nhà xác. Ẩn sau body hấp dẫn, rất đẹp trai của yêu tinh cà dragon là hình hình ảnh kỳ túng, yêu tinh mị. The vampire lives next door là 1 trong tập phim yêu tinh cà dragon thú vị tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ dở.

Ngoài dòng sản phẩm mặt mũi rất đẹp trai thì Ji Sung còn đặc biệt mến thao tác đảm bảo chất lượng

Bạn vẫn chắc hẳn rằng là vẫn lên đầy đủ list tập phim kinh dị yêu tinh cà dragon của Nước Hàn chưa? Danh sách phim bên trên trên đây chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện một khêu gợi ý ấn tượng mang đến lễ Halloween sắp tới đây.