hôn thê là trẻ con

Hàn Lam Vũ ôm cô nhập lòng thiệt chặt, hắn không ngừng nghỉ hít lên đôi mắt cô, hít lên trán cô, nữ tính phủ quanh như báu vật.

Đan Tâm nấc nhẹ nhàng một chiếc, cô fake nhì tay lên ôm mặt mũi, nước đôi mắt ko ngừng rơi xuống, chúng ta đang được là phu nhân ông xã sát nửa trong năm này tuy nhiên nửa năm thực hiện phu nhân bên trên danh nghĩa của Hàn Lam Vũ, Doãn Đan Tâm trước đó chưa từng mang 1 ngày niềm hạnh phúc đích thị nghĩa.

Bạn đang xem: hôn thê là trẻ con

Hắn trước đó chưa từng phát biểu yêu thương cô, từ trên đầu chí cuối đều chỉ phát biểu yêu thương và bảo đảm Triệu Y Trân, mang lại cho nên việc đột biến mối liên hệ thân thiện nhì người khiến cho Đan Tâm cảm nhận thấy chằng khác gì là một trong vụ vụng trộm trộm xấu xa hổ.

Hàn Lam Vũ nhấc bổng cô lên đặt điều trong tâm địa, làn tóc buông xõa trước mặt mũi Đan Tâm, domain authority thịt cô bám chặt với domain authority thịt hắn, giờ phút này nhì người như hòa nhập thực hiện một.

Hàn Lam Vũ nữ tính vuốt làn tóc cô rời khỏi hâu phương, Đan Tâm bị hắn hành hạ một lượt thì đau tới mức khung người cứng đờ, hành vi chậm rãi, thậm chí còn là không tồn tại một chút ít động đậy nào là.

Hàn Lam Vũ đặt điều cô trong tâm địa, cô liên ngồi yên tĩnh trong tâm địa, Hàn Lam Vũ tì cằm bên trên vai, tương đối thở phả nhập cân nặng cổ nhột nhạt nhẽo cũng chỉ khiến cho cô quay đầu sang một bên một chút ít.

Không khí yên tĩnh ắng tuy nhiên ko rơi rụng đương nhiên, cơ thế Đan Tâm cứ như 1 viên bông White nhỏ trong tâm địa Hàn Lam Vũ còn hắn thì cứ thế rất mực yêu thương chiều cô.

“Đan Tâm, em đem yêu thương Trương Tu Kiệt không?”
Vấn đề này Đan Tâm đang được phát biểu với hắn thật nhiều lượt, đó là lượt ở đầu cuối cô nói lại yếu tố này: “Không có!”
Hàn Lam Vũ bất thần xoay người cô lại, một tay lưu giữ lấy gáy cô, một tay nâng cằm cô, dứt khoát hít lên làn môi mượt mà của cô ý.

Nụ hít đem nữ tính như hoảng hồn thực hiện cô nhức tuy nhiên cũng mạnh mẽ tương tự ham muốn độc lúc lắc cô trọn vẹn.

Đan Tâm ngôi bên trên đùi hắn tâm nhìn cũng chỉ ngang mặt mũi hắn, cô banh đôi mắt nhìn Hàn Lam Vũ, khuôn mặt hẳn tương đối tái ngắt lên đường.

Thực rời khỏi trong tâm địa Hàn Lam Vũ đang được nhức, nghĩ về cho tới thời hạn qua chuyện hắn ngược đãi Đan Tâm chỉ vì thế sự nghi vấn trong tâm địa khiến cho cô khóc nhiều còn hắn thì đau đớn sở một thời hạn, đùng một phát lại cảm nhận thấy tiếc nuối, nhì người đang được tiêu tốn lãng phí rất nhiều thời hạn cùng mọi người trong nhà.

Hàn Lam Vũ nữ tính đặt điều cô xuống, hắn cúi đầu hít lên bụng thân thiện của cô rồi dịch gửi lên bên trên, Đan Tâm trước đó chưa từng Chịu đựng kích ứng mạnh như vậy, khung người cô bất giác căng cứng mà đến mức ham muốn nổ tung, vụng trộm về bấu lấy cánh tay Hàn Lam Vũ ham muốn đẩy hắn rời khỏi.

Cánh tay nhấp nhỏm như vừa vặn không đủ can đảm bấu nhập domain authority thịt hắn, vừa vặn không dễ chịu ham muốn xé rách rưới tay hắn.

Hàn Lam Vũ dở khóc dở cười cợt hít lên điểm nhô tối đa trước vùng ngực cô, chủ yếu cỗ dạng không thích thực hiện tổn hại người không giống tê liệt của cô ý mới nhất khiến cho hắn yêu thương cô nhiều như vậy, khiến cho một kẻ chẳng lúc nào nghe biết tình thương lại ước mơ đã có được tình thương như thể, khiến cho một tay nghịch tặc coi phụ nữ giới là trò xài khiển lại ghen tị mà đến mức lông lộn, thực ra…
“Đan Tâm à, là anh ghen tị, là anh ghen tị với hắn nên mới nhất đẩy em rời khỏi, là anh ko thỏa sức tự tin nhập bạn dạng thân thiện mới nhất không đủ can đảm quá nhận yêu thương em, là anh sai nên van em hãy mang lại anh một thời cơ bù che mang lại em.

Xem thêm: tra công muốn tái hôn với tôi

Đan Tâm, tất cả chúng ta thực hiện phu nhân ông xã thiệt đi!”
Một kẻ kiêu ngạo như Hàn Lam Vũ lại phát biểu được những lời nói tê liệt khiến cho Đan Tâm tức thời siêu lòng, bàn tay Hàn Lam Vũ không ngừng nghỉ xoa nắn khung người cô, khuôn mặt Đan Tâm đỏ rực bừng, cô fake tay lên ôm mặt mũi, hắn chính thức thực hiện bước đi dạo đầu, kể từ từ fake cô lên đường nhập ảo tưởng khốn đau đớn, một kẻ như hắn rất rất biết phương pháp chiều lòng người không giống, dẫn dắt người tao cho tới đỉnh điểm Chịu đựng đựng, hắn vừa vặn nữ tính yêu thương chiêu vừa vặn đem ý trêu chòng khiến cho Đan Tâm tái ngắt mặt mũi lên đường.

Hàn Lam Vũ không hề thô bạo như khi nãy, từng hành vi đều chuẩn chỉnh xác và kể từ kể từ, kể từ từ là 1 cơ hội khiến cho người tao oi ruột, hắn trêu chòng cô ko đầy đủ, còn tham ô lam ham muốn sở hữu cô từng chút một, cứ như cô là của riêng rẽ hắn, vì thế trái đất này chỉ mất 1 mình nhì người, hắn ko việc gì nên cuống quýt.

Hàn Lam Vũ kéo tay Đan Tâm xuống, Đan Tâm thì lại ko Chịu đựng, hắn mỉm cười cợt thâm thúy, càng sử dụng lực kéo tay Đan Tâm, lên tiếng: “Nhìn anhl”
Đan Tâm bị hắn kéo tay rời khỏi thì nhắm tịt đôi mắt lại, cô buồn phiền vấn đáp hắn: “Không thích!”
Hàn Lam Vũ cũng ko thèm so kè với cô, đơn thuần nụ cười cợt bên trên môi càng thâm thúy rộng lớn, khung người Đan Tâm như 1 loại suối mới nhất thoáng mát, tất cả so với Doãn Đan Tâm đều xa lạ, tuy nhiên so với Hàn Lam Vũ lại quá nhuần nhuyễn, nhịn nhường như hắn biết thực hiện thế nào là nhằm cô tách không còn nấc rất có thể sự nhức nhối, cũng biết phương pháp thực hiện cô đạt cho tới thích thú tối đa, mặc dầu bạn dạng tính hoặc xấu xa hổ khiến cho cô cố kìm nén bao nhiêu giờ đồng hồ rên rỉ xấu xa hổ tê liệt tuy nhiên ở đầu cuối vẫn bị Hàn Lam Vũ chọc cho tới nấc nhảy trở nên giờ đồng hồ.

Không khí bất minh nhập căn chống khiến cho Đan Tâm ngột thở, cô ko dám bấu nhập người Hàn Lam Vũ, tuy nhiên khi Hàn Lam Vũ tiến bộ thâm thúy nhập người cô, Đan Tâm nhịn nhường như nhảy khóc trở nên giờ đồng hồ, cô ôm siết lấy mặt mũi khóc nức nở khiến cho Hàn Lam Vũ thương bị tiêu diệt lên đường được.

Cơ thể Đan Tâm mỏng mảnh manh như khủng hoảng bong bóng dễ dàng vỡ, hắn vô cùng sẽ không còn buông tha mang lại cô nên là chỉ mất thế khiến cho cô xuôi theo gót hắn nhằm giảm sút nhức nhối.

Doãn Đan Tâm sau đó 1 trận khóc ở đầu cuối nên hòa phù hợp nằm trong hắn, nhì người như hòa vào một trong những thể, Hàn Lam Vũ kiên trì dạy dỗ cô kết hợp nằm trong hắn từng chút một, khung người nhiều ngày ko động vấp cho tới phụ nữ giới, ni vì thế hoảng hồn cô nhức nhưng mà kìm nén mà đến mức tái ngắt mặt mũi.

Hắn trước đó chưa từng Chịu đựng đựng ai nhiêu vì vậy, cũng trước đó chưa từng nhằm ý cho tới cảm nhận của người nào vì vậy, thương hiệu nam nhi nào là khi lên nệm cũng chỉ biết nghĩ về mang lại bạn dạng thân thiện, chỉ khi đối lập với chúng ta đó là người trong tâm địa thì tự động tương khắc nỗi nhức của mình cũng chính là nỗi nhức của chủ yếu bản thân khiến cho chúng ta không đủ can đảm thực hiện càn.

Hai người chìm nhập hoan ái triền miên, trí nhớ Đan Tâm nhịn nhường như trống trải trống rỗng, cô biết trên đây đó là loài người thiệt của những người nhưng mà cô yêu thương.

Cô đang được yêu thương một người to hơn cô thật nhiều, cô ko thể bắt hắn lưu giữ bản thân trong trắng cho tới khi bắt gặp cô, cô cũng ko nên là một trong kẻ ấu trĩ, mến xét soi quá khứ của những người không giống.

Đối với tình thương cân nặng sự hòa phù hợp và nâng niu thân thiện nhì người, nên là nhì người, một khi đang được bám cho tới người loại thân phụ thì tê liệt không hề là tình yêu thương nữa.

Huống gì Hàn Lam Vũ đang được trung thành và rất mực đối đãi với Triệu Y Trân vì vậy, cô cũng chỉ như 1 người phụ nữ giới qua chuyện đàng với hắn nhưng mà thôi! Hành động của hắn đang được quá rõ rệt, hắn fake cô tách ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Proud đó là ham muốn mang 1 mái ấm gia đình đích thị nghĩa với Triệu Y Trân! Doãn Đan Tâm, về sau chắc chắn ko được ăn năn hận vì thế ngày hôm nay! Cô tự động nhủ là như vậy tuy nhiên từng lượt nghĩ về cho tới vẫn ko ngoài động lòng.

Xem thêm: lại nhớ em rồi đây

Trời đã dần dần gửi lịch sự sáng sủa, Đan Tâm nhìn vừa đủ sáng nhạt nhẽo ngoài cửa ngõ bong, khung trời ko sáng sủa hẳn cũng ko tối hẳn, chỉ là một trong color xám tối tuy nhiên bình yên tĩnh như lòng cô thời điểm hiện tại.

Hàn Lam Vũ nhẹ dịu ôm cô trong tâm địa, hắn kéo chăn lên ngang ngực cô, khẽ tì cằm lên đầu cô, lên tiếng: “Đan Tâm, em đem yêu thương anh không?”
Mãi ko thấy nổi tiếng vấn đáp, Hàn Lam Vũ cúi xuống nhìn cô thì Đan Tâm đang được ngủ rơi rụng rồi.

Hắn ngắm nhìn và thưởng thức cô ngủ, trong tâm địa như loại trừ quăng quật được một nhiệm vụ, cánh tay khẽ siết chặt cô lại, hắn hít lên trán cô rôi lại hít lên từng mặt mũi cô tiếp sau đó phát biểu khẽ: “Ngủ ngon nhé…”
Lúc Hàn Lam Vũ xoay lên đường, Doãn Đan Tâm mới nhất banh đôi mắt rời khỏi nhìn, trước mặt mũi cô là ngực trần cứng rắn của hắn, Đan Tâm tự động nhủ: Tôi đang được trao sự trong trắng của tớ mang lại chú, chú nghĩ về coi tôi đem yêu thương chú không? Nhưng này cũng chỉ là tâm tư tình cảm giấu quanh kín trong tâm địa cô, Đan Tâm vẫn nhằm hắn ôm cô ngủ, không nhiều rời khỏi nhập khoảnh tương khắc ngắn ngủn ngủi này, còn rất có thể ở trong tâm địa hắn như vậy này, cô tiếp tục trân trọng!