hợp đồng hôn nhân tổng tài nghiện vợ

Diễm Tô mỉm cười cợt

- Không cần giờ đây vẫn gọi rồi sao?

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân tổng tài nghiện vợ

- Hừm! Đột nhiên gọi cho tới tao bởi vì một số trong những nội địa, và ko phát biểu với tao một câu Khi ngươi vẫn quay trở lại nhà! Để tao 1 mình ở Hoa Kỳ, Diễm Tô ngươi thực sự không tồn tại lộc tâm! "

- Tao quay về Trung Quốc lượt này là đem việc cần thực hiện, quay trở về với việc làm marketing. Mày vẫn khi nào nghe nói tới Âu Thần chưa?

Cô gái mang tên là Chu Uyển Đình trầm dìm, im re một khi mới nhất vấn đáp

- Mày phát biểu Âu Thần _ quản trị tập đoàn lớn Phong Thần? Sao tao lại ko hiểu rằng chứ! Cử nhân vàng số một của Trung Quốc! Bao nhiêu phụ nữ giới mơ ước được kết duyên với anh ta! Sao lại nói tới Âu Thần, ngươi nợ anh tớ chi phí hay là muốn lấy anh ta?

- Thôi đi!

Diễm Tô ngưỡng mộ trí tưởng tượng của những người các bạn này,

- Tao đang được ở trong nhà anh ta!

- Cái gì?

Chu Uyển Đình vỗ bàn đứng lên,

- Diễm Tô! Không cần ngươi chào bán thân thiện phía trên chứ? Mặc cho dù Âu Thần phú quý, đẹp nhất trai, của nả người sử dụng cả đời ko không còn, kề bên hắn thì được tiêu hóa đem đẹp nhất tuy nhiên ngươi ko thể......

- Đầu ngươi nghĩ về loại quỷ quái gì vậy!

Diễm Tô ngắt tiếng Uyển Đình

- Hai ngày qua loa vẫn xẩy ra thật nhiều chuyện. Tao biết giờ đây tao tâm sự thì ngươi ko tin tưởng. Lục Khánh Luân vẫn đính ước với Khúc Diễm Nhi rồi! Anh tớ vẫn liên hệ với tao và Diễm Nhi đồng thời. bè bọn họ vẫn đem mối quan hệ, giờ đây còn tồn tại cả trẻ con con cái nữa!

- Cái gì? Tên khốn này!

Chu Uyển Đình tức phẫn nộ mà đến mức đập bàn, quý khách nhập quán ăn đều ngước nhìn cô. Uyển Đình xem sét rằng hành vi của tớ vượt lên lố nên ngồi xuống tức phẫn nộ nói:

- Hiện bên trên tao đang được ăn cơm trắng ở quán ăn, nghe tin tưởng này đùng một phát không còn hứng ăn .

- Tao mới nhất biết thực sự trong ngày hôm qua. Hôm qua loa là sinh nhật anh ấy, tuy nhiên tao ko khi nào nghĩ về anh ấy tiếp tục đính ước với em gái tôi. Mày đem biết không? Hôm qua loa cũng chính là kỷ niệm thân phụ năm thống nhất tập đoàn lớn Thâm Quyến của phòng tao và tập đoàn lớn Thanh Lâm.

- Cái gì? Sát nhập ?

Chu Uyển Đình đột ngột đứng lên, cả quán ăn đều nhìn cô.

- bè bọn họ thống nhất thân phụ năm. Đến trong ngày hôm qua tao mới nhất biết. Không cần tao vượt lên ngu ngốc sao?

Diêm Tô tự động giễu cười cợt

- Ngay cả di tích bên dưới thương hiệu tớ cũng có thể có phát triển thành, ngươi đem biết không? Lục Khánh Luân giờ đây vẫn ở nhập tập đoàn lớn quản trị, trong cả u nối tiếp cũng trở trở thành người thân tịch!

- Có chuyện gì xảy ra?

Chu Uyển Đình xem sét đặc điểm nguy hiểm của yếu tố, bộp chộp vàng ngồi xuống, trầm giọng nói:

- Tôi ghi nhớ rằng chúc thư của ông nội ngươi không tồn tại nhắc về chúng ta. Làm sao đem thể?

- Đúng vậy, ý vật của chúng ta rất rõ ràng ràng. bè bọn họ nhập tập đoàn lớn trước là ham muốn tạo nên dựng mối quan hệ chất lượng tốt với nội cỗ nhân viên cấp dưới, trong những khi ngóng thân phụ tao quá nối tiếp thì nhân cơ hộ vồ lấy phần miếng bánh ngon này! Phải phát biểu là vọng tưởng của chúng ta thiệt tham ô lam!

- Không hợp ý lý! Tại phía trên nhiều người quá! Mày cứ ngóng tao! Tao cho dù gì rồi cũng là người yêu thích hâm mộ Dương Mịch và tao tiếp tục quay trở lại sớm không chỉ bắt gặp thần tượng tuy nhiên còn hỗ trợ ngươi loại trừ giận!

Uyển Đình vẫn quyết định quắp máy thì Diễm Tô bộp chộp vàng ngăn lại

- Đừng làm những gì cả! Tao biết ngươi nơm nớp cho tới tao tuy nhiên tình cảnh giờ đây ko đầy đủ lộn xộn sao? Tao tiếp tục tự động giải quyết và xử lý, tao không thích liên lụy cho tới ngươi. Hôm ni tao gọi làchỉ ham muốn chất vấn ngươi cần làm thế nào ...

- Còn gì nữa? Đương nhiên là giành di tích quá nối tiếp rồi!

Xem thêm: tình người duyên ma ngoại truyện điện ảnh

- Mày không hiểu biết nhiều. Muốn thừa hưởng di tích quá nối tiếp cần thỏa mãn nhu cầu nhị điều khiếu nại. Cha và tao ai thỏa mãn nhu cầu được trước thì mới có thể đầy đủ tư cơ hội hưởng trọn di tích. "

- Điều khiếu nại là gì?

- Thứ nhất, cả nhị phía bên phải kiểm soát và điều chỉnh mùi vị của" QY13 "mới nhất của Tập đoàn Thâm Quyến tuy nhiên không tồn tại công thức nguyên liệu ...

- QY13 là gì?

- Đây là di nguyện trước lúc ông nội tạ thế . Nước hoa còn ko đi ra đôi mắt, thân phụ năm vừa qua thân phụ cho tới tao đi ra quốc tế học tập nghề ngỗng thực hiện nước hoa, ông ham muốn tao học tập cách thức QY13 nhằm trong tương lai thừa kế gia nghiệp ... "

- Làm sao tuy nhiên giờ đây thân phụ ngươi lại là kẻ thâm nho và xảo quyệt như vậy? Cướp quá nối tiếp gia sản?

- Ông phát biểu mặc dầu là ai quá nối tiếp tài sản, đều cần nghĩ về cho tới tình thân thân thiện thân phụ và phụ nữ tuy nhiên phân loại, ko cần thiết ai quá nối tiếp nhiều hoặc không nhiều. Tao vốn liếng tin tưởng tưởng như thế, tuy nhiên ko ngờ thân phụ năm. Sau Khi lên đường du học tập về, mái ấm tao vẫn là 1 trong quang cảnh khác hoàn toàn ...

- Vậy thì QY13, thân phụ năm vừa qua ngươi vẫn cải tiến và phát triển nó chưa?

Diễm Tô nhấp lên xuống đầu tiếc nuối nói:

- Không, quy trình thực hiện đi ra loại nước hoa này rất rất phức tạp. Thậm chí, tao đem năng lực ngửi được toàn bộ những loại hương thơm kể từ lúc tao là 1 trong đứa trẻ con, tao sẵn sàng mạnh mẽ và tự tin là bản thân thực hiện được. Nhưng tao so với QY13 tao chỉ hoàn toàn có thể ngửi được đi ra một hoặc nhị hương thơm mùi hương và quy trình sẵn sàng là rất rất tốn thời hạn, nếu như thời hạn ko chuẩn chỉnh mùi vị vẫn trở thành không giống thông thường.

- Tao hoàn toàn có thể làm những gì cho tới mày?

Chu Uyển Đình ko ngoài lo ngại cho tới cô.

- Điều khiếu nại thứ nhất thiệt khó khăn thực hiện đi ra, sau thân phụ năm phân tích, ngươi vẫn không tìm kiếm đi ra được phía giải quyết và xử lý. Vậy theo đòi ngươi phát biểu thì cần vứt cuộc ở phía trên sao?

- Tao ko biết. ...

- Mày một vừa hai phải phát biểu cần thiết thỏa mãn nhu cầu nhị ĐK sẽ được quá nối tiếp. Còn điều loại nhị thì sao?

- Người quá nối tiếp phải tạo một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với đem người con.

- Cái gì?! Khó khăn cao như thế, ông ngươi chỉ phát biểu giản dị và đơn giản là làm những công việc khó khăn ko cho tới ngươi quá nối tiếp.

Chu Uyển Đình cảm nhận thấy ông nội đang khiến khó khăn người không giống

- Nhưng ông nội của ngươi khi đầu yêu thương con cháu như thế sao hoàn toàn có thể bịa ngưỡng quá nối tiếp cao như vậy! Ông ấy đem ý gì?

- Không đem gì kinh ngạc, ông ấy ham muốn tao học hỏi và chia sẻ nhằm đạt được điều gì cơ, ông cũng ngóng rằng cuộc hôn nhân gia đình của tao được niềm hạnh phúc và hạnh phúc. Tao nghĩ về ông nội khích lệ tao bởi vì gia sản quá nối tiếp và kỳ vọng rằng tao sẽ có được hoàn thành xong nó

- Điều này cũng hoàn toàn có thể sao...?

Diễm Tô trở thành lo ngại

- Giờ thân phụ tao vẫn đạt được ĐK loại hai_điều khiếu nại sẽ được nối tiếp vị là vẫn đem mái ấm gia đình. Ông giờ đây vẫn đem tao và Khúc Diễm Nhi. Cách phía trên ko lâu, u nối tiếp tao sinh đi ra một nhỏ nhắn trai. Bây giờ ông tớ không đủ ĐK thứ nhất. Chỉ cần thiết ông ấy cải tiến và phát triển cách thức QY13 trước tao, tập dượt đoàn Thâm Quyến và hàng nghìn Tài sản mặt hàng tỷ tiếp tục thuộc sở hữu ông tớ... Tiền bạc ko là gì cả tuy nhiên Tập đoàn Thâm Quyến đó là công sức của con người cả đời của ông nội, trong tương lai nếu như rớt vào tay u nối tiếp và Khúc Diễm Nhi ,ông nội bên dưới Cửu Tuyền chắc chắn tiếp tục vô vọng.

- Vậy thì ngươi quyết định thực hiện gì?

- Tập đoàn là vì thân phụ tao vận hành nhập thân phụ năm vừa qua. Không ai hiểu được vị trí của tao tương tự như thân phụ đều là quản trị của tập đoàn lớn. Điều tao nơm nớp lắng là những nhân viên cấp dưới cơ kể từ lâu vẫn coi ông ấy như quản trị tập đoàn lớn thực sự. Để ngăn ngừa tao quay trở về giành quyền quá nối tiếp, u nối tiếp vẫn hoàn toàn có thể bố trí người của tớ nhập vào doanh nghiệp lớn. cũng có thể đá tao xuống bất kể khi nào là trước lúc ngồi lên ghế quản trị quyền lực!

- Còn di chúc? Nó là nguyên tố quyết định!

- Tờ chúc thư hiện nay đang ở trong nhà chúng ta... Ba năm vừa qua, tao ko đưa theo Khi lên đường quốc tế. Mày ham muốn tao quay trở lại tòa nhà cơ nhằm lấy sao?

- Đương nhiên! Mày chắc chắn cần quay trở lại lấy! Theo ngươi phát biểu thì Quyến Lâm là công sức của con người cả đời của ông nội ngươi. Bất luận như vậy nào thì cũng cần đoạt lại! Nếu như rớt vào tay người ngoài, ông nội của ngươi chắc chắn tiếp tục nhắm đôi mắt ko yên tĩnh.

" ... "

Xem thêm: phim cổ trang 19+ trung quoc

Diễm Tô bắt chặt tay. Đúng! Làm sao cô hoàn toàn có thể đơn giản bị tóm gọn nạt như thế! Cô cần lấy toàn bộ những gì thuộc sở hữu co!

Nếu là trước đó, cô nguyện ý nhượng bộ gia sản quá nối tiếp cho tới thân phụ bản thân tuy nhiên ko cần thiết bảo lưu tuy nhiên giờ đây tất cả vẫn thay cho đổi! Cha cô không hề là người thân phụ chất lượng tốt mến yêu và mến thương cô nữa! Nói cách tiếp theo, ông ấy ko khi nào là kẻ chất lượng tốt tuy nhiên cô trước đó chưa từng nhằm ý!

Cúp điện thoại cảm ứng thông minh kết thúc, Diễm Tô cẩn trọng túa băng bên trên đầu, khan hiếm muộn về mái ấm, cô ko được nhằm ai bắt gặp sự yếu ớt của mình!