josee nàng thơ của tôi

Cảnh báo: Bài viết lách bật mý một trong những phần nội dung

Giữa những bộ phim truyền hình hành vi kinh điển hoặc phim hài vui chơi giải trí, Josée, Nàng Thơ Của Tôi là 1 khúc nhạc trầm yên bình. Với nhịp độ quá lừ đừ, kiệt tác của Nam Joo Hyuk và Han Ji Min chắc hẳn rằng sẽ không còn thú vị được phần đông người theo dõi. Tuy nhiên, những người dân ham muốn hương thụ một bộ phim truyền hình sâu sắc lắng, ngấm thía sẽ không còn cần tuyệt vọng.

Trailer Josée, Nàng Thơ Của Tôi

Bạn đang xem: josee nàng thơ của tôi

Câu chuyện tình của "nàng thơ" tàn tật và chàng SV "lông bông"

Josée, Nàng Thơ Của Tôi xoay xung quanh Young Seok (Nam Joo Hyuk) và Josée (Han Ji Min) bắt gặp nhau vào trong 1 ngày chớm sầm uất, khi con xe lăn lộn của nường bị hư đốn và nường thì đang được ở sõng soài bên trên con cái dốc. Young Seok kéo xe pháo đem nường về mái ấm, được nường mời mọc ăn một giở cơm trắng và chính thức những chuỗi ngày kì quái nhất nhập tuổi hạc trẻ em của tớ.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 2.

Nàng sinh sống và một người bà thực hiện nghề nghiệp nhặt ve sầu chai. Nàng gọi bản thân là Josée - thương hiệu nhập một cuốn sách nường yêu thương mến. Josée yêu thương sách và rượu whisky rộng lớn toàn bộ tất cả bên trên đời. Nàng sở hữu hàng ngàn mẩu truyện nhằm kể và khi nào thì cũng hiện hữu lên tư thế của một người sành rượu cho dù chỉ ngồi bên trên xe pháo lăn lộn. Thế giới phong phú và đa dạng của Josée thú vị cậu thanh niên Young Seok như 1 loại lực thú vị khó khăn chống. Từ một lão SV ko coi trọng tình thương, Young Seok quẩn xung quanh nhập toàn cầu của nường thơ bị kìm hãm bởi tòa nhà xập xệ.

Josee, Tiger And The Fish bạn dạng Nhật

Josée, Nàng Thơ Của Tôi của Hàn Quốc

Josée, Nàng Thơ Của Tôi được tái hiện kể từ Josee, Tiger And The Fish của Nhật Bản, bộ phim truyền hình đang được lấy chuồn nước đôi mắt của rất nhiều người và tạo nên quắp vàng cho tới phái nam thao diễn viên chủ yếu Satoshi Tsumabuki bên trên phần thưởng Hochi Film. Những người theo dõi đang được coi bạn dạng gốc tiếp tục vô cùng ưng ý, vì như thế Josée, Nàng Thơ Của Tôi gần như là giữ vị nội dung và vong linh của bạn dạng gốc.

Đi sâu sắc nhập toàn cầu của những nỗi cô đơn

Josée, Nàng Thơ Của Tôi là một mẩu truyện tình, tuy nhiên phim không chỉ là về chuyện thương. Phim là mẩu truyện của nhị tầng lớp thanh niên lạc lõng nhập xã hội và đang được quen thuộc với nỗi đơn độc, mà đến mức kinh hãi khi một người không giống phi vào toàn cầu của tớ. Young Seok bị thú vị bởi Josée khi cô nấu nướng cơm trắng cho tới anh ăn, vì như thế anh sinh sống 1 mình, ko lúc nào sở hữu một giở cơm trắng mái ấm gia đình chính nghĩa. Từng bước một, Young Seok kéo Josée rời khỏi toàn cầu bên phía ngoài, đem nường nhập cuộc yêu thương và những khát khao đẹp tuyệt vời nhất.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 5.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 6.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 7.

So với đầu đề bạn dạng gốc, những người theo dõi tinh ma đôi mắt hoàn toàn có thể nhận ra rằng những mái ấm thực hiện phim Nước Hàn đang được tinh giảm title trở thành "Josée", nhằm nhấn mạnh vấn đề rộng lớn nhập toàn cầu của Josée. Tuy nhiên, "con hổ" và "con cá" vẫn xuất hiện tại. Chúng là đại diện thay mặt ẩn dụ của những nguyên tố không giống nhau nhập phim. Con hổ báo hiệu "ác mộng", nỗi kinh hãi lớn số 1 của Josée. Những loài cá bị giắt kẹt trong mỗi bể cá to lớn là chủ yếu Josée, vì như thế cô ấy bị giắt kẹt nhập túp lều nhỏ của tớ hằng ngày, vì như thế cô ấy bị tàn tật về thể hóa học. Mối mối quan hệ của mình hoàn toàn có thể ko kết giục bởi một mẩu truyện cổ tích như “hạnh phúc mãi mãi”, tuy nhiên cũng ko cần là 1 cuộc chia ly ăm ắp khổ đau. Chuyện tình của Josée tạo nên niềm yên ủi cho tới những người dân đơn độc bởi tình thương ở dạng trong sáng nhất.

Nhịp phim lừ đừ, không tồn tại kịch tính, tuy nhiên hình hình ảnh đẹp nhất miệt mài li

Cốt truyện phim không tồn tại cao trào, cũng không tồn tại gì oằn èo. Thậm chí, quan hệ đằm thắm Josée và Young Seok cũng cách tân và phát triển đủng đỉnh, hùn người theo dõi có rất nhiều thời hạn nhằm lại gần rộng lớn với những anh hùng. Những người theo dõi thiếu hụt kiên trì có lẽ rằng tiếp tục tách rạp khi phim mới mẻ chiếu được 1/2. Tuy nhiên, hãy lắng tai từng câu thoại, ngắm nhìn và thưởng thức từng cảnh xoay, các bạn sẽ thấy Josée là 1 mẩu truyện hoặc, một hình ảnh đẹp nhất.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 9.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 10.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 11.

Điều trước tiên thú vị người nhìn qua đa số những đoạn phim luôn luôn đẹp nhất, luôn luôn khêu lên tâm lý. phần lớn cảnh xoay kéo dãn dài bên trên những không gian gian lận rỗng, nhập nền âm thanh chứa chấp lên ăm ắp du dương. Đạo thao diễn đang được vô cùng nỗ lực nhằm tạo thành những không khí đậm màu riêng lẻ và nghệ thuật và thẩm mỹ, nhằm người coi như sinh sống với anh hùng. Từ con cái dốc nhiều năm điểm cả nhị chạm chán cho tới khoảng chừng Sảnh, tòa nhà xập xệ sở hữu đồ đạc và vật dụng hóa học gò của nhị bà con cháu Josée đều hoàn toàn có thể khiến cho tất cả chúng ta si mê. Phần toàn cảnh được xây đắp và kiến thiết vô cùng kĩ lưỡng, làm cho những loại hạ tầng vật hóa học túng thiếu nàn nhất cũng cần trở thành hấp dẫn cho tới kỳ lạ kì.

Han Ji Min chất lượng, Nam Joo Hyuk tạm thời tròn trặn vai

Sự tươi trẻ và hăng hái của Nam Joo Hyuk tạo thành một sự lôi kéo uy lực trái khoáy ngược với tính cơ hội tự động ti và thiếu hụt an toàn và tin cậy của anh hùng Han Ji Min. Diễn xuất của Han Ji Min tinh xảo và mưu trí, hiện hữu lên sự mỏng manh tuy nhiên cũng khá chai lì của một cô nàng lọc lõi, khiến cho tớ ham muốn chở phủ tuy nhiên cũng cảm nhận thấy nường thiệt mung lung. điều đặc biệt, thủ vai một người tàn tật, Han Ji Min cần thiết làm theo những động tác cử chỉ, thói quen thuộc, hành vi của mình khi ngồi bên trên xe pháo lăn lộn. Về khoản này, cô đã thử rất tuyệt.

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 12.

Nam Joo Hyuk KHÔNG cần là 1 thao diễn viên chất lượng, điều này đang được thể hiện tại rõ rệt trong những bộ phim truyền hình tuy nhiên anh từng nhập cuộc. Yếu điểm rộng lớn của Nam Joo Hyuk là phản xạ lừ đừ với trường hợp và hai con mắt không thực sự vui nhộn. Nhưng Nam Joo Hyuk sở hữu một vai thao diễn phù hợp với bản thân nhập Josée. Young Seok cũng là 1 chàng trẻ trai lúng túng, ko xuất sắc miêu tả tình thương. Nhìn công cộng, chàng trai tròn trặn vai và ko mà đến mức thực hiện người coi "tụt mood".

Josée, Nàng Thơ Của Tôi phù phù hợp với những ai sở hữu một chiều tối thanh nhàn rỗi, ham muốn "trốn" nhập một toàn cầu riêng biệt nhằm hương thụ nghệ thuật và thẩm mỹ 1 mình hoặc nằm trong người thương. Phim đang được chiếu bên trên một trong những cụm rạp từng toàn nước.

Nguồn ảnh: CGV, HanCinema

Josée, Nàng Thơ Của Tôi: Thước phim đẹp nhất mỹ miều dành riêng cho hội đơn độc, may là Nam Joo Hyuk ko bắt Han Ji Min gánh team - Hình ảnh 15.