kể chuyện và hát ru cho bé

Lời u dặn dò

Lời u dặn dò 23/3/2024

Tình kiểu mẫu tử luôn luôn là vấn đề linh nghiệm nhập cuộc sống. Đây cũng chính là mối cung cấp hứng thú vô tận nhập văn học thẩm mỹ và nghệ thuật. Hôm ni, chào những nhỏ xíu nghe mẩu chuyện về tình kiểu mẫu tử trải qua kiệt tác “Lời dặn dò của những người mẹ”. Từ lời nói dạy dỗ của u tuy nhiên cậu nhỏ xíu nhập truyện vẫn thực tế hóa ước mơ của tớ. Cậu vẫn thể hiện nay được ý chí kiên trì nằm trong lòng tin vượt lên khó khăn nhằm bước cho tới thành công xuất sắc... (Kể chuyện và hát ru 22/03/2024)

Bạn đang xem: kể chuyện và hát ru cho bé

Ba đồng đội dũng cảm

Ba đồng đội dũng cảm 23/3/2024

Trong kho báu cổ tích xưa thông thường đem những mẩu chuyện kể về những chàng trai tuấn tú tuấn tú, gom đức vua bài trừ quái quỷ vật, mang lại cuộc sống thường ngày bình yên lặng mang đến quý khách. Những mẩu chuyện ấy luôn luôn có công năng bồi đậy lòng tin mạnh mẽ, sẵn sàng trợ giúp người không giống trong những tất cả chúng ta. Truyện cổ tích “Ba đồng đội dũng cảm” tuy nhiên những nhỏ xíu nghe sau đó là một ví dụ. (Kể chuyện và hát ru 20/03/2024)

Chiếc lá biết hát

Chiếc lá biết hát 23/3/2024

Thỏ Bi-li vô nằm trong xinh tươi. Trên lối đi, Thỏ lắng tai được tiếng động xào xạc của những cái lá. Thỏ nhận định rằng lá cũng rất có thể hát lên những bài bác ca tuy nhiên bọn chúng yêu thương mến. Vậy thực hỏng mẩu chuyện là như vậy nào? (Kể chuyện và hát ru 18/03/2024)

Ước mơ nhỏ xíu bỏng

Ước mơ nhỏ xíu bỏng 13/3/2024

Ở ngôi ngôi trường nọ đem cô nhỏ xíu Amy bị dịch bại óc. Cô thông thường xuyên bị bè bạn trêu chọc, giễu cợt. Amy vẫn gửi cút “Ước mơ nhỏ xíu bỏng” của tớ nhằm quý khách rất có thể cảm thông, hiểu rõ sâu xa, nhiều sẻ phân chia với những thực trạng trở ngại... (Kể chuyện và hát ru 1/3/2024)

Sự tích hoa cải vàng (Phần 2)

Sự tích hoa cải vàng (Phần 2) 13/3/2024

Người bà vẫn già cả yếu đuối và cực kỳ thường hay bị rét. Cậu nhỏ xíu ham muốn mua sắm được một cái kéo rất có thể rời được vạt nắng và nóng, đem về sưởi rét mang đến bà. Nhà của cậu ở xa xăm quần thể chợ, điểm ông cụ buôn bán kéo, tuy nhiên cậu dường như không quản lí quan ngại nhiều ngày lối xa cách, kỳ vọng đem được nắng và nóng về mặt mũi bà... (Kể chuyện và hát ru 27/2/2024)

Sự tích hoa cải vàng (Phần 1)

Sự tích hoa cải vàng (Phần 1) 13/3/2024

Ngày xưa, ở vùng cồn núi nọ, đem cụ già cả buôn bán dao và kéo cực kỳ có tiếng. Cụ cực kỳ tinh nghịch tường, rất có thể coi rời khỏi kẻ xấu xa và người chất lượng tốt. Cụ ko lúc nào buôn bán dao kéo mang đến kẻ xấu xa tuy nhiên chỉ dành riêng nó cho tất cả những người hiền lành dùng. Vào buổi nọ, cụ gặp gỡ một cậu nhỏ xíu cực kỳ hiếu hạnh. Cậu nhỏ xíu ấy ham muốn mua sắm cái kéo rất có thể rời được vạt nắng và nóng, đem về sưởi rét cho tất cả những người bà của tớ... (Kể chuyện và hát ru 26/2/2024)

Nữ thần căn nhà trời

Nữ thần căn nhà trời 1/3/2024

Những mẩu chuyện kể về những nường tiên bên trên thiên tào thông thường xuống hồ nước nước đẹp mắt bên dưới hạ giới nhằm phấn chấn đùa, rồi 1 trong những số những nường tiên ấy bị thất lạc xiêm nó không mờ quay trở lại trời được nữa … bọn chúng bản thân được nghe bà và u kể nhiều rồi nên ko nào? Và lúc nghe đến xong xuôi truyện thì vô số nhỏ xíu do dự rằng nàng tiểu thư ấy đem gặp gỡ trở ngại gì Khi sinh sống ở hạ giới? Câu chuyện “Nữ thần căn nhà trời” những nhỏ xíu nghe tại đây sẽ sở hữu câu vấn đáp mang đến những điều do dự ấy nhé! (Kể chuyện và hát ru 23/02/2024)

Núi thủy tinh nghịch

Xem thêm: cây táo nở hoa tập 67

Núi thủy tinh nghịch 1/3/2024

Ngọn núi cao và nhập trong cả như trộn lê, Khi ánh mặt mũi trời phản vào thì lấp lánh lung linh ánh vàng ánh bạc. Có một ông vua vẫn lựa lựa chọn núi Thủy tinh nghịch là điểm ra mắt cuộc ganh đua tài tuyển chọn phò mã mang đến công chúa. Chàng trai nào là trèo Tột Đỉnh nhanh nhất có thể thì tiếp tục cưới được nàng tiểu thư... (Kể chuyện và hát ru 21/02/2024)

Câu chuyện của tình các bạn

Câu chuyện của tình các bạn 1/3/2024

Điều ước thông thường mang về những chất lượng tốt đẹp mắt, hy vọng nhập cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy các bạn búp bê nhập mẩu chuyện dường như không ngừng nỗ lực nhằm thực tế hóa điều ước với chú chim sâu sắc cần mẫn. Từng ngày, từng ngày cả nhị đều nỗ lực trở nên các bạn chất lượng tốt của nhau... (Kể chuyện và hát ru 12/02/2024)

Người u kế tiếp và nhị con cái trai

Người u kế tiếp và nhị con cái trai 2/1/2024

Từ Khi tất cả chúng ta còn nhỏ xíu xíu và đã được sinh sống nhập sự nâng niu chở che của thân phụ u và người thân trong gia đình. Lớn lên chút nữa, bọn chúng bản thân được cho tới lớp, cho tới ngôi trường. Tình cảm và trí thức sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta trở nên những nhân loại hiền lành, hữu ích mang đến xã hội. Vì thế những mẩu chuyện cổ tích kể về điều này thông thường gom bọn chúng bản thân cảm nhận thấy ấm cúng, tin cậy nhập những điều chất lượng tốt đẹp mắt nhập cuộc sống thường ngày... (Kể chuyện và hát ru 29/12/2023)

Hành trình của chú ý mèo nhập truyện “Con tôm vàng”

Hành trình của chú ý mèo nhập truyện “Con tôm vàng” 2/1/2024

"Con tôm vàng" kể về hành trình dài của một chú mèo vẫn cực kỳ vất vả nhằm đem con cái tôm được đúc vì chưng vàng về mang đến ông công ty của tớ. Tác phẩm đem song vị trí vui nhộn, mang đến giờ đồng hồ cười cợt đương nhiên và thân thiết xoay xung quanh loại vật khá thân thiện nằm trong với tất cả chúng ta. (Kể chuyện và hát ru 27/12/2023)

Chuyện của Đỗ con cái

Chuyện của Đỗ con cái 2/1/2024

Nếu giống như các member căn nhà Đỗ hằng ngày luôn luôn mạnh mẽ và tự tin vượt qua đón tia nắng mặt mũi trời, thì riêng rẽ các bạn Đỗ con cái lại cực kỳ chểnh mảng nhác quan ngại xúc tiếp với tia nắng, với mưa và dông. Vì thế Đỗ con cái luôn luôn gầy guộc yếu đuối và nhỏ nhỏ xíu nhất căn nhà. Vậy Đỗ con cái tiếp tục nên làm cái gi nhằm rất có thể trở thành mạnh khỏe chóng rộng lớn hơn? (Kể chuyện và hát ru 25/12/2023)

Người hero nhập truyện cổ tích

Người hero nhập truyện cổ tích "Cái ná chín rãnh" 27/12/2023

Bà u dẫm nên trái khoáy túng và mang bầu chàng Tắc. Chàng Tắc tăng trưởng mạnh khỏe, rất hay bụng và đem hiếu. điều đặc biệt, chàng vẫn thể hiện nay rõ ràng khả năng của một người tài chất lượng tốt, khác thường, người sử dụng tài năng của tớ nhằm đảm bảo quốc gia ngoài giặc nước ngoài xâm... (Kể chuyện và hát ru 15/12/2023)

Tình huống li kì nhập truyện cổ tích

Xem thêm: người đi dưới địa ngục

Tình huống li kì nhập truyện cổ tích "Nàng trườn tót" 27/12/2023

Ngày xửa xa xưa, ở một bạn dạng xa cách xôi nọ đem nhị bà con cháu sinh sống nương tựa nhập nhau. Một ngày, người con cháu săn bắn được một con cái trườn tót. Anh vẫn xẻ thịt phân chia mang đến dân làng mạc, chỉ rời lại một trong những phần đùi trườn nhằm bên trên gác phòng bếp. Từ ấy, vẫn đem những sự kỳ lạ xẩy ra... (Kể chuyện và hát ru 13/12/2023)

Lừa và hổ

Lừa và hổ 27/12/2023

"Lừa và hổ” là một trong mẩu chuyện ngụ ngôn kể về chú lừa cực kỳ hoặc nói điêu và ảo tưởng sức khỏe. Chính chính vì thế tuy nhiên nó đã biết thành ông lão xua thoát ra khỏi nông trại. Liệu rằng sau khoản thời gian bị xua cút, cá tính của chú ý tao đem thay cho thay đổi ko nhỉ? (Kể chuyện và hát ru 11/12/2023