tiếng gọi con tim tập 1

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tiếng gọi con tim tập 1

Đăng nhập

Tiếng gọi con cái tim

2016 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Hài

Dựa vô loạt chuyện tranh trang web lâu năm tập luyện nhất xứ Hàn, bộ phim truyện hài này kể về cuộc sống thường ngày thú vị của một người nghệ sỹ hoạt họa, bạn nữ và mái ấm gia đình chẳng bao nhiêu khá fake của anh ý.

Diễn viên chính:Lee Kwang Soo, Kim Dae Myeung, Jung So Min

Tác giả:Ha Byung Hoon, Lee Byeong Hun, Kwon Hye Ju, Kim Yeon Ji

Xem từng nội dung bạn thích.

Video

Tiếng gọi con cái tim

Tập

Tiếng gọi con cái tim

 1. Xem Thanh âm trái ngược tim/Đường về căn nhà. Tập 1, mùa 1.

  Trước Lúc trở thành họa sỹ hoạt hình phổ biến bên trên mạng, Cho Seok là chàng trai ko thông thường một chút nào và anh lấy hứng thú kể từ mái ấm gia đình không bình thường ko xoàng của tớ.

 2. Xem Mình tiếp tục ở lại vô này/Phản hồi năm 2016. Tập 2, mùa 1.

  Seok tranh cãi với cha mẹ trước lúc quan sát hôm ê đó là sinh nhật u. Đó là năm 2066 và Seok hồi ức lại khoảnh xung khắc bắt gặp người bà xã của tớ Ae-bong.

 3. Xem Độ tuổi hạc 50/Trong ký ức. Tập 3, mùa 1.

  Một quán ăn gà rán mới mẻ ngỏ rình rập đe dọa việc sale của phụ vương Seok; Seok và Ae-bong share những kỷ niệm chan chứa xích míc về thời học tập cung cấp phụ vương.

 4. Xem Nhật ký của Cho Seok/Kẻ tuy vậy trùng. Tập 4, mùa 1.

  Truyện tranh giành của Seok bị kể từ chối xuyên suốt nên anh phát âm nhật ký nhằm thám thính ý tưởng; anh trai của Seok là Jun cho tới vỏ hộp tối vô đôi cánh mới mẻ của phụ vương.

 5. Xem Canh chuẩn chỉnh thời gian/Trò đùa hò hẹn. Tập 5, mùa 1.

  Bạn bè của Ae-bong chắc chắn là rằng Seok tiếp tục sớm mời mọc Ae-bong chuồn chơi; Ae-bong và Seok đều có được lời nói khuyên nhủ kể từ những kẻ tự động nhận là Chuyên Viên tình thương yêu.

 6. Xem Tôi vẫn luôn luôn mong muốn thực hiện thế/Phải biết trước biết sau với láng giềng. Tập 6, mùa 1.

  Trong Lúc Ae-bong thanh lịch căn nhà Seok đùa, phụ vương của Seoks chính thức bật mí list việc mong muốn thực hiện trước lúc chết; bức vách mỏng dính manh và láng giềng tiếng ồn khiến cho Seok mong muốn trả thù hằn.

 7. Xem Tiệc sinh nhật Ae-bong/Anh chàng Internet. Tập 7, mùa 1.

  Seok lên plan tổ chức triển khai tiệc sinh nhật bất thần mang đến Ae-bong Lúc cô bé đang được giận hờn anh chàng; Khi chuồn công tác làm việc, Jun gọi đoạn phim về mang đến từng member vô mái ấm gia đình.

 8. Xem Phim tài liệu/Đám cháy ở Trung Quốc. Tập 8, mùa 1.

  Seok được lên công tác tư liệu bên trên truyền hình về họa sỹ phim hoạt hình bên trên mạng; Khi chuồn công tác làm việc ở Trung Quốc, Jun tưởng khuyết điểm show diễn tập luyện là hỏa thiến thiệt.

 9. Xem Anh em sinh đôi/Ae-bong bị bó bột. Tập 9, mùa 1.

  Seok sắp xếp một cuộc coi đôi mắt mang đến bọn họ mặt hàng sinh song của mình; Seok vô tình đẩy Ae-bong xuống lan can, khiến cho cô cần bó bột cả hai tay.

 10. Xem Chủ Nhật/Vào list đen sạm. Tập 10, mùa 1.

  Vào Chủ Nhật, Jun có được cuộc gọi đi làm việc, còn cha mẹ Seok chuồn phượt. Quá mệt rũ rời với việc làm, Seok thám thính cơ hội thuyết phục sếp mang đến chàng trai ngủ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Lố bịch, Ngốc nghếch

Dàn thao diễn viên

Lee Kwang SooKim Dae MyeungJung So MinKim Byung OkKim Me Kyung

Nội dung tương tự

Tiếng gọi trái tim 2Nhà trọ WaikikiNghề siêu khóNhà trọ Waikiki 2Cuộc đời trước tiênCảnh sát tập luyện sựLời trả lời 1988Sát thủ vô nằm trong cựcThanh xuân vật vãNhững chưng sĩ tài hoaƯớc gì ngày mai tận thếChàng Hậu

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Năm bằng hữu siêu nhân

Sau Lúc vạc sinh ra những đồng xu tạo nên mang đến bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cung cấp 3 lạc lõng cần liên minh vô một tổ nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài quyền lực cùn ác thượng cổ.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ tung ra khát khao trở nên anh hùng nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song thân phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong số những kín đáo và bất thần.

Dhevaprom: Jaipisut

Một team trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nhà giáo chất lượng tốt bụng cần dẹp vứt những xích míc sau thời điểm một trường hợp hi hữu rình rập đe dọa tính mạng của con người đem cả nhị cho tới với mọi người trong nhà.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland vĩ đại chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Madame Web

Xem thêm: viêm hạch góc hàm trái

Phát sinh ra rằng cô rất có thể phát hiện ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới mẻ của tớ nhằm cứu vãn phụ vương cô nàng con trẻ ngoài một kẻ tàn nhẫn bí hiểm, chan chứa nhện.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.