kim thần vương an vũ

Trung QuốcDiễn viên Kim Thần và a ma tơ Vương An Vũ nên duyên vô bộ phim truyền hình mới nhất 'Con lối rực lửa'.

Con lối rực lửa được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Twentine. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng tình u xa nhau chừng 8 tuổi tác. Đoàn Vũ Thành (Vương An Vũ đóng) là cậu nhỏ bé phát triển từ là một làng mạc chài nhỏ, với niềm mê say uy lực với thể thao. Là trợ lý giảng dạy, vô một chuyến đi tìm kiếm lần phân tử giống như mới nhất, La Na (Kim Thần) vẫn vô tình gặp gỡ Vũ Thành. Sau này, cô phát triển thành giảng dạy viên của cậu vô câu lạc cỗ điền kinh. Trong quy trình luyện tập, cả nhì đã biết thành đối phương hấp dẫn và tạo ra một côn trùng tình u ngọt ngào và lắng đọng. Họ cùng với nhau cứng cáp và lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ vô sự nghiệp tranh tài.

Bạn đang xem: kim thần vương an vũ

Kim Thần và Vương An Vũ vô Con lối rực lửa. Ảnh: Sina

Kim Thần và Vương An Vũ vô 'Con lối rực lửa'. Ảnh: Sina

Vương An Vũ, người đảm nhiệm vai phái nam chủ yếu, sinh vào năm 1998, với nước ngoài hình điển trai, học tập xuất sắc và thế lực khá fake. Nam thao diễn viên từng nhập cuộc một trong những kiệt tác như Mộng hồi, Trăm năm hòa phù hợp ước quyết định một điều, Cùng em cất cánh lượn theo đuổi gió... Vương An Vũ từng thực hiện để ý Khi nhập cuộc bộ phim truyền hình đem thể kể từ đam mỹ có tên Vai trái ngược với bạn, liên minh với Phạm Thừa Thừa (em trai Phạm Băng Băng).

Vào vai Đoàn Vũ Thành, phái nam thao diễn viên kiến thiết thành công xuất sắc hình hình ảnh chàng trai linh động, tràn trề hăng hái, với năng khiếu sở trường chạy tuy nhiên lại mê say nhảy cao. Dù độ cao ko hoàn hảo nhằm theo đuổi xua cỗ môn này, cậu ko hề nhụt chí, còn lấy cơ ghi bàn giẫm chứng tỏ cho tới quý khách thấy năng lượng cá thể. Sau Khi lên ĐH, Đoàn Vũ Thành nhập cuộc câu lạc cỗ điền kinh và giành được rất nhiều giải cho tới ngôi trường. Cộng thêm thắt khuôn mặt mũi điển trai, cậu được rất nhiều nhãn mặt hàng và fan hâm mộ truy tìm...

Diễn viên Kim Thần. Ảnh: Sina

Diễn viên Kim Thần. Ảnh: Sina

Xem thêm: đóa hoa tội lỗi review

Không giống như vai cậu em ngô nghê Đoàn Vũ Thành tự Vương An Vũ đảm nhiệm, hero La Na của Kim Thần vẫn là một trong những người phụ phái nữ cứng cáp, chín chắn. Cô là giảng dạy viên thẳng vô ngôi trường ĐH của Đoàn Vũ Thành. La Na xinh rất đẹp, mưu trí, đậm chất ngầu uy lực trúng hóa học phụ phái nữ thời đại mới nhất tuy nhiên cũng tương đối nhiệt tình và với trách cứ nhiệm với học viên của tôi.

Đảm nhận vai La Na, Kim Thần ko trở ngại đoạt được người theo dõi. Cô sinh vào năm 1990, khởi nghiệp với tầm quan trọng chân dài, thao diễn viên. Cô với toàn thân sexy với độ cao 1,71 m, khuôn mặt xinh rất đẹp. Nữ thao diễn viên chính thức nhận được rất nhiều sự yêu thương mến sau vai thao diễn Nguyệt Nha vô webdrama Pháp sư vô tâm vô năm năm ngoái.

Phim Con lối rực lửa ra đôi mắt kể từ loại nhì cho tới loại bảy mặt hàng tuần từ thời điểm ngày 13/1.

Xem thêm: hoa hồng nở muộn truyện

Kim Thần, Vương Thừa Vũ 'kết tình chị em'

Kim Thần, Vương An Vũ vô 'Con lối rực lửa'

Nguyễn Hương (Theo Sina)