lại gặp hai anh ấy

Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: lại gặp hai anh ấy

🍎 Tên Hán Việt: Lưỡng cá tha

🍎 Tác giả: Chỉ Hữu Thụ Tri Hiểu

🍎 Số chương: 10 chương

🍎 Nguồn cv: hdlinhhh (Koanchay)

🍎 Editor: Shi Shann

🍎 Designer: Honey Bees

🍎 Thể loại: 3P, 1vs1, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Khoa học tập viễn tưởng, H văn, Dị năng, Giới vui chơi, Tương lai xuyên hiện nay đại

🍎 Tình trạng: Hoàn

🍎 Pass

Tóm tắt

Truyện với 2 phái mạnh chính: Chu Kỳ Lạc và Helios, Chu Kỳ Lạc là nam9 ở lúc này, còn Helios là Chu Kỳ Lạc tuy nhiên ở sau này.

Truyện cũng đều có 2 nu9, tương tự động là một trong những đứa ở lúc này và 1 đứa ở sau này.

Do Helios xuyên kể từ sau này về lúc này nên cuộc thực hiện tình này là của nu9 ở lúc này và 2nam9.

Về Chu Kỳ Lạc – người đang được ở lúc này nên vẫn chính là nam9 ấm cúng, là ánh mặt mũi trời trong thâm tâm nu9.

Về Helios – người tới từ tương lai: Do cuộc chiến tranh gì ê nên Chu Kỳ Lạc đang được thay cho thay đổi tính cơ hội và thay tên trở thành Helios, tiếp sau đó ở sau này ổng tù đày nu9. Helios cố trầm trồ mạnh mẽ và uy lực, nhất quyết Chịu ko quá nhận bản thân là Chu Kỳ Lạc yếu hèn tầm thường nên Helios và nu9 ở sau này xẩy ra xích míc, khiến cho nu9 bị tổn hại.

Bằng 1 nguyên do này ê thì Helios xuyên về quá khứ (lúc Helios vẫn chính là Chu Kỳ Lạc, vẫn chính là hình ảnh đế, chàng trai rét áp) tiếp sau đó hội ngộ nu9 ở lúc này vô tòa nhà từng là của 2 người, thông qua đó thì ra mắt những cuộc thực hiện tình của nu9 và 2 nam9.

Xem thêm: nhân sinh đại sự vietsub full

Sau Lúc kết đôn đốc thì Chu Kỳ Lạc và nu9 ở lúc này quên không còn từng chuyện. Helios quay trở lại với sau này, toàn cầu anh đang được công cộng sinh sống và tù đày nu9. Tại trên đây Helios và nu9 đang được rằng giờ lòng của đối phương, hóa giải sự nơm nớp kinh của Helios.

Văn án

Người các bạn trai vốn liếng đang được ở phim ngôi trường đóng góp phim đùng một phát xuất hiện nay trước cửa ngõ ngôi nhà, không chỉ có vậy tầm dáng, biểu cảm và giọng điệu không giống trước đây.

Cô nhận định rằng đấy là một bất thần tuy nhiên anh giành riêng cho cô, dẫn anh vào trong nhà.

Đã nhị tuần ko bắt gặp, có vẻ như anh đặc biệt lưu giữ cô, dục tình của cô ý cũng trở thành khơi mào…

Nhưng vô thời điểm hiện tại, giờ khoá cửa ngõ vang lên… người cho tới là các bạn trai cô.

Vậy người trước mặt mũi y hệt anh ấy là ai?

Trong truyện chứa: 3P, khẩu gửi gắm, Kiểu doggy, Cưỡi ngựa, tuy vậy long nhập động

2 nam9 là một trong những người, tuy nhiên 1 đứa ở lúc này và 1 đứa ở tương lai

* Note:

Nam chủ yếu vô truyện với 1 siêu năng lượng (trong truyện phát triển thành dị năng): “khống chế tuyệt đối”, tức là sau thời điểm rời khỏi mệnh lệnh, đối phương ko thể kiểm soát phiên bản thân thiết vì thế nên chấp hành từng khẩu lệnh của anh ý.

Mục lục

Xem thêm: chiến binh rồng huyền thoại hack full nhân vật

Đăng vị Shi Shann

Hi người xem tớ là Shi trên đây, ngôi nhà tớ chỉ mất truyện ngôn tình, caoh và ngọt sủng. Vì ko chắc hẳn rằng bản thân tiếp tục rảnh và với hứng nên không tồn tại lịch edit cố định và thắt chặt, thông thường thì khi nào rảnh hoặc với hứng tớ mới nhất editt nên tớ mến edit không còn rồi beta 1 lượt tiếp sau đó đăng 1 lượt luôn luôn. Có truyện nên nửa năm mới tết đến trả, cũng đều có truyện chỉ rộng lớn 1 mon đang được trả tuy nhiên Shi khẳng định là nếu như Shi ko thông tin thì Shi sẽ không còn drop cỗ này cả tuy nhiên chỉ đang làm việc chậm chạp thôi 😚😚 Xem toàn bộ nội dung bài viết vị Shi Shann

Tác giả

Bình luận