list truyện trọng sinh giới giải trí

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc này khi hầu tựa như các kiệt tác có tiếng thời điểm hiện tại đều theo dõi phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang về cho tới anh hùng chủ yếu một thời cơ tái hiện lại cuộc sống, đã đạt được niềm hạnh phúc thỏa mãn. Nếu như chúng ta cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi chúng ta đem loại trừ cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: list truyện trọng sinh giới giải trí

1. Tuyển tập dượt truyện nhập sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu nhập danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được có được sự tiếp nhận nồng sức nóng kể từ cư dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một biểu diễn viên thường xuyên đảm nhiệm vai phản diện trong số bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim nhập bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy nhập năm đôi mươi tuổi tác, cô một lòng lấy lòng nam giới chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô phát sinh, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương nữ giới chủ yếu giản đơn nữa nhưng mà một lòng một dạ với nữ giới phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về tiến trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko tầm thường phần romantic đang rất được POPS phát triển mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón phát âm Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ anh hùng phản diện cô đang được đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình
Từ anh hùng phản diện cô đang được đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new toàn cầu lúc này, với địa điểm số 1 trên top 10 Tapas, bên cạnh đó luôn luôn được xếp hạng trong TOP những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày sung sướng, thong dong tự động bên trên thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người khi một lần tiếp nữa cho tới cô thời cơ được sinh sống, mặc dù vậy ông lại cho tới cô trọng sinh nhập thời thượng cổ xa thẳm kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được nhập sinh làm thuê chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống thường ngày thanh nhàn như ý nhưng mà cô lại nên sinh sống nhập xã hội trọng nam giới khinh thường nữ giới. Cô nường văn minh như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này rời khỏi sao?

>> Hãy theo dõi dõi Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo dõi dõi hành trình dài của cô gái thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, mặc dù vậy lại sinh rời khỏi nhập thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, mặc dù vậy lại sinh rời khỏi nhập thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ

>> Hãy theo dõi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời thượng cổ luôn luôn sinh sống với khá nhiều qui định xung khắc khe, luôn luôn nên Chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là 1 đời giàn giụa bi thương, Chịu đựng đầy đủ từng sự khổ cực, sau thời điểm thân phụ u tắt thở bà nội nỡ cung cấp cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật tê liệt bên trên con xe lăn kềnh cả đời. Được sinh sống lại lần tiếp nữa, liệu cô hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn những người dân đằm thắm yêu thương, trừng phạt những kẻ đang được sỉ nhục, hãm ngại cô?

Có thù địch vớ báo nhường nhịn như thể motip cực kỳ thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là 1 trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng ngại cô đều nên thứu tự trả giá
Những người từng ngại cô đều nên thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất đang được trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa thẳm kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau thời điểm tắt thở. Cô trọng sinh nhập đằm thắm thể của Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nham, một đái thư ko được thân phụ u nâng niu, bị coi như truất phế vật nhưng mà người người khinh thường thông thường xa thẳm lánh.

Mặc dù là nhiều trở ngại và giới hạn, mặc dù vậy đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kiến thức và kỹ năng và được học tập và tài năng, mưu trí, bẻo lẻo của tớ, cô đang được tự động dò thám cho chính mình một con phố sáng sủa lạn nhằm thi công cuộc sống thường ngày xa thẳm kỳ lạ ở toàn cầu tươi tắn đẹp mắt này.

Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động thi công cuộc sống thường ngày chất lượng tốt đẹp mắt cho tới bạn dạng thân
Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động thi công cuộc sống thường ngày chất lượng tốt đẹp mắt cho tới bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén bát tự động xấu xa nhưng mà nên Chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết đôn đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi dò thám của những người ông chồng cùng mọi người trong nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục phát triển thành người vượt trội nhất, khiến cho những kẻ tê liệt nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ nam giới nhân nhập hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ và được bài bác phụ vương sẵn, bị kiểm soát bị trở thành số đồ dùng nghịch ngợm nhằm hí hửng lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn ngoài ý muốn cô vạc hiện tại bản thân về bên tuổi tác 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tớ ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này hoàn toàn có thể thi công tài tình hình hình họa nữ giới cường, vì thế bạn dạng đằm thắm nhưng mà đấu giành giật, vì thế bạn dạng đằm thắm nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn là người hiền hậu tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai hoàn toàn có thể thực hiện điểm tựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm Chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng quang Hoàng hậu thì nường, loại nữ giới phủ Thừa tướng tá, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác truất phế truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn nỡ bức bị tiêu diệt đàn ông nường, buộc nường nên tu dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân đang được ngại nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên phát âm một thứ tự nhập đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói cách khác khổ cực ko gì sánh vì chưng, không chỉ bị người hãm ngại khiến cho nường bị câm xuyên suốt đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra nam giới xấu xí, bỉ ổi, cư xử tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một khi đem thời cơ trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, nường ra quyết định nhập cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của ngọc hoàng nhằm báo thù địch.

Nữ chủ yếu đang được dùng sự mưu trí, khôn khéo của tớ nhằm lựa lựa chọn con phố thực hiện phi, đem điểm tựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù địch người hãm ngại bản thân. Câu chuyện được thi công trường hợp logic, phải chăng khiến cho người phát âm ko thể tách đôi mắt.

Cô dò thám cho chính mình điểm tựa vững chãi nhất, không người nào hoàn toàn có thể xâm phạm
Cô dò thám cho chính mình điểm tựa vững chãi nhất, không người nào hoàn toàn có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là nữ giới nhi cành vàng lá ngọc có một không hai của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường và được những ca ca và đàng huynh rất là mến yêu, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống thường ngày về sau xui xẻo rồi. Sau khi lớn mạnh, nường đã trở nên Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành mang về mái ấm. Đời này nường quả thực hoàn toàn có thể vẫy vùng tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ ý. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối ra quyết định vứt lại vượt lên trên khứ, bịa đặt kỳ vọng nhập sau này sau thời điểm bị chúng ta trai vứt vứt. Sau khi trọng sinh, trong những lúc cô cứu giúp một đứa bé xíu ngoài tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô đang được bắt gặp Phó Quân Nhan, người đang được khiến cho trái ngược tim cô độc tê liệt trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mũi rất đỗi nâng niu cô. 

Xem thêm: các nhân vật trong thanh gươm diệt quỷ

Một cô nàng sau thời điểm đang được Chịu đựng những tổn hại, khổ cực nhập chuyện tình yêu sau thời điểm bắt gặp được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm êm ả và êm ấm của riêng rẽ anh cho tới cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý giàn giụa tuy nhiên khổ cực, bi lụy, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả
Kiếp trước của cô ý giàn giụa tuy nhiên khổ cực, bi lụy, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả

1.11 Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong vượt lên trên khứ, Quý Noãn đang được rạch cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly hít nhằm rồi về sau nhiều biến hóa cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi Chịu đựng chết choc oan ức nhập mái ấm nhốt chật hẹp. Được trở về thời khắc mươi năm vừa qua, vận mệnh đang được cho tới Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù địch những ai từng người ham muốn ngại cô.

Nếu như kiếp trước nữ giới chủ yếu dường như không xem sét tấm tấm lòng của ông chồng bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau thời điểm đang được trải qua quýt những đắng cay của trần thế cô dần dần xem sét chỉ mất anh là chất lượng tốt với cô. bằng phẳng toàn bộ trái ngược tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh lần tiếp nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có không ít lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là 1 cô nàng mái ấm bần hàn thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả đằm thắm phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên làm cho cô dễ dàng và đơn giản rơi đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy gò, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ đằm thắm, làm mất đi cút người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã phát sinh, cô ra quyết định tìm về chết choc. Ông trời cho tới cô một thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục đảm bảo an toàn được đứa em trai yêu thương vệt của tớ. 

Cửu Nguyệt Hi đang được khai quật thành công xuất sắc những góc cạnh và góc tối của trái đất. Minh hội chứng rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai hoàn toàn có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám rủ rơi hoa và long lanh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của sự việc rơi té. Hãy nằm trong coi sau thời điểm đem thời cơ tái hiện lại từ trên đầu cô gái tiếp tục làm cái gi nhằm đảm bảo an toàn bạn dạng đằm thắm và em trai.

Nhân vật được người sáng tác xung khắc họa vô nằm trong rõ ràng, ăn ý lý
Nhân vật được người sáng tác xung khắc họa vô nằm trong rõ ràng, ăn ý lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề có một không hai nhưng mà Bạch Hiểu Y khao khát cầu. Hai người đang được kết duyên cùng nhau, mặc dù vậy anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa nhập chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô xem sét sẽ không còn gì quý giá bán vì chưng bạn dạng đằm thắm bản thân. Cô chính thức việc làm tái hiện lại từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng đằm thắm, tách xa thẳm tra nam giới Tần Uyên nhằm dò thám bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh đẹp mắt là mặc dù vậy cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn màu sắc và xinh tươi rời khỏi sao. không những vậy cô còn bị vu vạ cho tới tội thông dâm và ban chết choc. Đời này trọng sinh, cô đang được thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi rời khỏi sao. Con đàng hóc búa phía đằng trước liệu rằng cô tiếp tục băng qua nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng đằm thắm.

List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho những người phát âm đem cảm hứng thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi lụy của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện lại ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc ở trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô gái cực kỳ mạnh mẽ và tự tin, ý chí và song lập. Cô ko khi nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài bác của số phận. Sau khi trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm kiến thiết xây dựng lại một cuộc sống thường ngày tươi tắn đẹp tuyệt vời hơn. 

Cô gái đang được thất bại trong những việc tiến hành niềm mơ ước của mình
Cô gái đang được thất bại trong những việc tiến hành niềm mơ ước của mình

Cô thì thầm cho rằng những gì trước trước đó từng bị người không giống cướp, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ làm cho vượt lên trên khứ của cô ý trở thành tăm tối nên nếm vị khổ cực cuống quýt rộng lớn cuống quýt trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên Chịu đựng đựng những nhức nhối tận nằm trong khi bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, khi đầu bầu lại một lần tiếp nữa, Nguyên Vô Ưu cũng phát triển thành kẻ tội phạm bị nhốt.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và tự tin xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và tự tin xứng đáng khâm phục

Không Chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu đang được sử dụng sự mưu trí nhằm dò thám lại cho chính mình cuộc sống thường ngày tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đấy là một nữ giới chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và tự tin và  cực kỳ ngầu đúng không nhỉ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện thú vị này nếu khách hàng quí hình tượng anh hùng đậm cá tính này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với 1 người chúng ta đem thế lực nhưng mà cô bị hãm ngại và cung cấp thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa đang được thời gian nhanh trí cướp được cái chiếc chìa khóa bí hiểm và chủ yếu nó canh ty cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và thưởng thức ở đa dạng và phong phú môi trường xung quanh nhưng mà cô gái càng ngày càng trở thành xuất sắc giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một lần tiếp nữa trả cô về bên thời xung khắc trước lúc bị chúng ta bản thân nghịch ngợm xấu xa. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay Tô Hòa đang được đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nhằm ứng phó lại biến hóa cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm cá tính của anh hùng chủ yếu được Hàn Vũ Ký xung khắc họa một cơ hội khác biệt. Lúc thì mạnh mẽ và tự tin, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ cho tới kẻ xấu xa rời khỏi tay. Vấn đề này đang được mang về cho những người phát âm một làn bão táp mới nhất khi phát âm.

Hình tượng anh hùng khác biệt nhập Bổ Thiên Ký
Hình tượng anh hùng khác biệt nhập Bổ Thiên Ký

Ngay cả khi thân phụ và ông của tớ rời khỏi cút, cô vẫn thản nhiên nghiên cứu và phân tích trận pháp. Đây là 1 kiệt tác được Reviews với số điểm ko thấp, chúng ta không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu thốn tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là tài năng thiên bẩm kinh doanh chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn nhập vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô nên vứt trốn rời khỏi vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu cực kỳ phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu cực kỳ phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp thời điểm hiện tại, Đàm Hi phát triển thành phụ nữ của phòng bọn họ Đàm. Ba u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa nhập bọn họ mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị cư xử rét nhạt nhẽo. Dù cho tới ko đầy đủ tuổi tác nhằm kết duyên, cô vẫn bị nghiền gả cho tới Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên Chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ông chồng tệ bạc mà đến mức bỏ mình. Cao trào và gửi biến hóa của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù địch, người lớn, Nam nữ giới cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm vừa qua, Quý Noãn đang được sử dụng tính mạng con người của tớ nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít. Chồng cô gật đầu ký nhập đơn và hứa rằng sẽ không còn khi nào xuất hiện tại trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: xe tải hino 6.5 tấn

Một thời hạn nhiều năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế về bên nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt nhập tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu đã đạt được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu đã đạt được giải quyết?

Quý Noãn ngồi nhập chống nhốt, bắt gặp người ông chồng cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm nhập khung người, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng nề. chợt nhiên, cô được về bên thời khắc thuở đầu – khi nhưng mà lá đơn ly hít còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người đang được xẩy ra biến hóa cố gì? Quý Noãn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi căn số của tớ hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh thượng cổ hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê hướng dẫn – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh văn minh hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu tì Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Ba Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái thú – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn xơi Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người yêu thích của phân mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ lỡ những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics mày mò toàn cầu kể từ thượng cổ cho tới văn minh qua quýt ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.