lựa chọn của thái tử

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: lựa chọn của thái tử

ĐĂNG NHẬP

Lựa lựa chọn của thái tử

2021 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 3 Mùa | Chính kịch

Hoàng tử Wilhelm thích ứng với cuộc sống đời thường mới nhất ở ngôi ngôi trường nội trú Quý giá Hillerska, tuy nhiên tuân theo lời nói trái khoáy tim mách nhau bảo hóa đi ra lại khó khăn rộng lớn cậu suy nghĩ nhiều.

Diễn viên chính:Edvin Ryding,Omar Rudberg,Malte Gardinger

Tác giả:Lisa Ambjörn,Lars Beckung,Camilla Holter

Xem từng nội dung mình thích.

Tập mới nhất nhập loại Hai khi 18:00 Giờ Trung Âu

Phim đoạt giải Kristallen cho những khuôn khổ Chương trình của năm tự người coi đánh giá và Phim chủ yếu kịch về tuổi hạc trẻ con.

Video

Lựa lựa chọn của thái tử

Tập

Lựa lựa chọn của thái tử

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau một vụ bê bối, Hoàng tử Wilhelm ghi danh nhập ngôi trường nội trú mới nhất Hillerska. Anh bọn họ cơ hội nhì đời của cậu, August, lên plan hé tiệc nhập ngôi trường dành riêng cho cậu.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Simon và Wilhelm nằm trong đi dạo phía bên ngoài ngôi trường học tập. August vật vã lần cơ hội được chẩn đoán vướng triệu chứng tăng động hạn chế lưu ý nhằm lấy dung dịch. Đội chèo thuyền chính thức chiêu tập.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Trường Hillerska tổ chức triển khai Ngày thân phụ u sôi sục tuy nhiên vô vàn điều bất thần, nỗi tuyệt vọng và nhiều điều không giống xẩy ra với Wilhelm, August, Felice và Simon.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Wilhelm vật lộn với nỗi nhức và cần đương đầu với sau này thay cho thay đổi Khi member mái ấm gia đình tắt thở. Simon làm cho áp lực đè nén nhằm August trả nợ mang đến cậu.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  August và Wilhelm tranh cãi về kiểu cách xử lý yếu tố kỷ luật ở ngôi trường. Sara hạnh phúc đi dạo với Felice và đồng minh của cô ý.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Wilhelm cảm nhận thấy xích míc về kiểu cách xử lý kết quả vụ đoạn phim thất thoát trong những khi Simon ứng phó với cánh báo chí truyền thông. Felice phân phát hình thành thực sự.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Wilhelm và August vẫn xung đột Khi một học tập kỳ mới nhất ở Hillerska chính thức. Cuối nằm trong thì Sara cũng rất được hưởng thụ cuộc sống đời thường ở ngôi trường.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Thương lượng về những kết quả nguy hiểm sau mùng nổi loàn của tôi, Wilhelm thể hiện tối hậu thư mang đến nữ vương. Bữa tiệc mừng sinh nhật lưu ý Sara rằng cô là người lạc loại.

  Xem thêm: truyện đồ ăn của ta thật đáng yêu

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Do vị khách hàng bất thần của Simon, cuộc ganh đua chèo thuyền vốn liếng đối đầu và cạnh tranh lại càng tăng nóng bức. Được nữ vương tập trung nhằm rỉ tai, August lo lắng kinh khủng về sau này của tôi.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Tin bốt về một cô nàng nhập chống của Wilhelm Viral, còn chuyện tình "cảm nắng" của Sara rất có thể chẳng được lâu. Các cô nàng phản đối truyền thống lịch sử cổ hủ của Vũ hội lễ tình nhân.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Những thay cho thay đổi nhập phút chót mang đến mùng trình trình diễn nhân thời cơ kỷ niệm của dàn thích hợp xướng khiến cho Simon tuyệt vọng. Một buổi điều trị canh ty Wilhelm quan sát những thực sự cần thiết.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Những kín đáo được ló mặt Khi một kẻ phản bội ko ngờ cho tới phá huỷ hư đốn plan của Simon. Wilhelm chuẩn bị sở hữu bài xích tuyên bố số phận, vậy cậu sở hữu vượt lên được thách thức này không?

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 3.

  Bài tuyên bố của Wilhelm nhằm lại kết quả không chỉ là nhập vương vãi triều mà còn phải bên trên toàn ngôi trường. Hoàng tử và Simon quyết tâm tận thưởng quan hệ của mình.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 3.

  Quy tấp tểnh giới hạn của ngôi trường và chuyện chủ yếu trị của vương vãi triều tạo nên áp lực đè nén mang đến Wilhelm và Simon. Nỗ lực sửa thay đổi của August ko được quá nhận. Cả group lên đường cắm trại.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 3.

  Wilhelm quan sát bản thân chuẩn bị nối tiếp vị. Sara tâm trí về sự việc quay về Hillerska. Simon bị làm phiền cả bên trên mạng lẫn lộn ở trong nhà.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 3.

  August và Vincent tổ chức triển khai làm reo nhằm mục đích vạch trần những khác lạ thân thiện Wilhelm và Simon. Felice và Sara ko thể tách mặt mũi nhau được nữa.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 3.

  Wilhelm đối lập với vượt lên trên khứ và sau này bên trên lễ sinh nhật sang chảnh của tôi. August nhìn thấy hy vọng trong tầm tay của Sara. Trong hoàng cung, Simon thể hiện một đưa ra quyết định.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Thân mật,Xúc động,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Edvin RydingOmar RudbergMalte GardingerFrida ArgentoNikita UgglaSamuel AstorNils WetterholmTommy WättringPernilla August

Xem thêm: tứ quý chặt đôi heo

Nội dung tương tự

Trái tim ngừng nhịpChuyện tôi và yêu tinh quỷ trở thành người một nhàTình đầu nhạt mờCái thương hiệu tương khắc sâu sắc nhập tim ngườiHeartbreak HighToreNốt trầm đời chưng sĩCùng nói đến CHUƯu túTân OlympusFanficQuý ông toàn cầu ngầm

Sắp đi ra mắt