mạt thế chi tra thụ trọng sinh

                  
                       

   60 mạt thế

    Kỳ Ninh nhằm trốn Mạc Dịch Phàm, một buồn phiền, ngay tắp lự thẳng chạy nhập không khí, thành phẩm hóng hắn tiến bộ không khí tiếp sau đó, mới mẻ trừng trị hiện nay Mạc Dịch Phàm cũng theo gót hắn nhập được, không dừng lại ở đó động tác của nhị người trả cực kỳ tối, Mạc Dịch Phàm bàn tay đồ sộ trả vuốt hắn một khu vực. (* toàn chữ vô đạn song)

Bạn đang xem: mạt thế chi tra thụ trọng sinh

    Kỳ Ninh sửng nóng bức một chút ít, mới mẻ phản xạ được, chúng ta vẫn "Cùng một chỗ" liễu, Mạc Dịch Phàm lúc này hoàn toàn có thể ngẫu nhiên hoàn toàn có thể tiến bộ không khí.

    Lại trình bày Mạc Dịch Phàm chích coi tính năng này truyện tức bất truyền nhi không khí liếc đôi mắt, lực xem xét lại thả lại cho tới Kỳ Ninh bên trên người.

    "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta demo lại chuyến nữa? Ân?"

    Vì vậy Kỳ Ninh bị đè nén thực hiện hồi lâu, trực tiếp cho tới hắn thổ lộ ko tức tức giận nói đến việc, Mạc Dịch Phàm tài buông tha bổng hắn.

    Xong chuyện, Kỳ Ninh ghi nhớ kỹ vừa phải người con trai này tận tâm lấy lòng, cũng ghi nhớ kỹ người con trai này trong những khi vô tình săn bắn sóc, càng phát hiện, sở hữu một vài việc là hắn tâm địa hẹp hòi liễu, bởi thế quan sát về phía Mạc Dịch Phàm ánh nhìn cũng ko tiếp tục lãnh lãnh đạm đạm liễu.

    "Trong kiểu mẫu không khí này, vẹn toàn lai là không tồn tại này red color thổ nhưỡng nằm trong ôn tuyền, ngày bại... Sau bại mới mẻ sở hữu." Kỳ Ninh bị Mạc Dịch Phàm ôm chặc ôn tuyền nhập, đá đá thủy, đủng đỉnh rì rì đạo.

    Mạc Dịch Phàm tâm lý một chút ít, ngay tắp lự hiểu Kỳ Ninh trình bày một ngày bại.

Xem thêm: tử thần ngọt ngào tập 21

    "Ngày đó? Là tất cả chúng ta chuyến trước tiên tiếp sau đó nữa?" Mạc Dịch Phàm cố ý đậu Kỳ Ninh, thấy Kỳ Ninh trái ngược nhiên ửng đỏ tía đai tai tài lại thấp tiếng nói, "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta còn là một như thể như lúc trước như nhau được chứ? Ngươi quí gì, ko quí vật gì, không còn thảy trình bày cho tới ca ca, ko cần phải có ngẫu nhiên cố kỵ này, cũng ko cần thiết e ca ca thương tâm, dành được hoặc không?"

    Kỳ Ninh tương đối tạm dừng một chút ít, "Hảo."

    Hai người rốt cuộc hòa hảo như khi lúc đầu, Mạc Dịch Phàm tự động bản thân cung cấp Kỳ Ninh khoác ăn mặc quần áo đoạn, nhất tề tiếp cận trúc nhập chống, lễ bái bái trúc nhập chống hắn những vị tổ tiên bài bác vị, về sau lại vắt lên Kỳ Ninh liếc qua trúc nhập chống ghi lại lá thư này.

    "Thư này nhập cây bút tích, hình như thể nam giới nhân." Mạc Dịch Phàm sờ sờ cằm, coi chằm chằm nhập thơ bao nhiêu khu vực trưởng thành hữu lực cây bút tích đạo, "Lẽ này tổ tiên của tớ nhập, còn tồn tại thú nam giới nhân?"

    Phong thư này là Mạc gia bao nhiêu đời tổ tiên ghi lại, đa số từng một đại tổ tiên cơ hội thế trước, cũng tiếp tục ở nhập thư này ghi lại bản thân cây bút tích.

    Kỳ Ninh nghe vậy coi thường sẩn: "Lẽ này nam giới nhân còn hoàn toàn có thể sinh tử? Nếu như chúng ta thú được là nam giới nhân, vậy ngươi lại là thế này bị sinh ra?"

Xem thêm: top truyện xuyên không lịch sử quân sự hay nhất

    Mạc Dịch Phàm lòng lòng thở lâu năm, đường nét mặt mũi chích mỉm mỉm cười ko kể cho tới.

    Xem đoạn rồi tín, Mạc Dịch Phàm lại đang tiếp tục trúc nhập chống reviews công cộng xung quanh liễu một phen, đựng bước thì lên lầu nhị bậc thang.

    Kỳ Ninh coi Mạc Dịch Phàm liếc đôi mắt, thì lên giờ nói: "Lầu nhị... Ngươi ko thể tăng trưởng." Thanh âm của hắn tạm dừng, cũng chính vì hắn cho đến ni đều ko thể tăng trưởng lầu nhị thang lầu bậc thang, phảng phất sở hữu một tầng nhập trong cả tường cơ hội trở lầu nhị, Mạc Dịch Phàm đựng bước thì lên rồi.