tên các loại rượu trong conan

Không một người hâm mộ nào là là ko biết cho tới băng đảng áo đen giòn nhập series Conan. Đây là tổ chức triển khai tội phạm đem quy tế bào quốc tế, tương quan cho tới một loạt những vụ án không được thực hiện sáng sủa tỏ. Mỗi member đều phải có túng danh lấy kể từ thương hiệu những loại rượu. Trong phim năng lượng điện hình ảnh loại đôi mươi đem tên Thám tử danh tiếng Conan: Cơn ác chiêm bao đen giòn tối, tổ chức triển khai áo đen giòn sau cùng cũng xuất đầu mở ra với những hành vi táo tợn công khai minh bạch đối đầu với cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Tất cả những anh hùng sừng sỏ của tổ chức triển khai tội phạm này từng được nói tới trước này đều hùn mặt mũi nhập luyện phim mới mẻ. Không chỉ vậy, một anh hùng mới mẻ nằm trong tổ chức triển khai áo đen giòn cũng rất được reviews lần thứ nhất, này đó là cô nàng đôi mắt 2 color bí mật. 

1. Gin

Bạn đang xem: tên các loại rượu trong conan

Xuất hiện tại kể từ luyện trước tiên của loạt truyện trinh tiết thám, Gin là tay tội phạm phổ biến trong Tổ chức áo đen giòn, người vẫn cho tới Conan (Shinichi Kudo) tu độc dược và khiến cho khung người cậu bị teo tóp nhỏ. Với phương châm: “Tiêu khử những kẻ bản thân nghi hoặc, cơ đó là cách thức của ta”, Gin và đồng bọn của hắn quyết tâm chi tiêu khử cô nàng đem nhị color đôi mắt bí mật đang được sở hữu những kín đáo sinh sống còn của Tổ chức.

2. Vodka

Là cánh tay nên, luôn luôn theo đuổi sát hành vi nằm trong Gin. Mặc cho dù là kẻ luôn luôn kề cận “đại ca”, Vodka rất rất chậm rãi và dễ dẫn đến lừa.

3. Sherry

Tên thiệt là Miyano Shiho, vẫn thông thường được gọi với cái brand name Haibara Ai. Xuất thân mật là 1 trong mái ấm khoa học tập thao tác cho tới Tổ chức, cô là kẻ vẫn nghiên cứu và phân tích và tạo nên độc dược APTX4869. Sau lúc biết ko thể bay ngoài sự trấn áp của Tổ chức, Sherry vẫn tự động sát vị chủ yếu loại độc dược vì thế bản thân tạo nên, song cô ko bị tiêu diệt tuy nhiên bị teo tóp nhỏ trở nên một đứa con trẻ 7 tuổi tác tương tự Shinichi và chính thức dùng thương hiệu mới mẻ là Haibara Ai.

4. Bourbon

Tên thiệt là Amuro Tooru. Khi xuất hiện tại, Amuro được reviews như là 1 trong tay trinh sát của Tổ chức áo đen giòn với túng danh Bourbon. Tuy nhiên thực tế anh là công an của viên An Ninh Nhật Bản xâm nhập nhập Tổ chức áo đen giòn. Anh đóng góp fake thực hiện một thám tử tư và hoạt động và sinh hoạt bên dưới vai trò nhân viên tình báo nhập Tổ chức. 

5. Vermouth

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

Mặc cho dù là member của Tổ chức áo đen giòn tuy nhiên Vermouth luôn luôn hành vi theo đuổi plan cá thể và những phát minh hốt nhiên của riêng biệt bản thân, ngay cả Khi nó chuồn ngược lại quyền lợi của Tổ chức. Đây là 1 trong người phụ nữ giới mưu trí và lênh láng xích míc. Cô còn được nghe biết với biệt danh “ma nữ giới đem muôn ngàn khuôn mặt” nhờ kỹ năng hóa trang khéo. Vermouth sẵn sàng đi ra tay tàn độc nhằm đạt được quyền lợi của tôi tuy nhiên lại đẩy chủ yếu phiên bản thân mật nhập nguy nan để bảo vệ Conan và thân phụ con cái ông Mori. Vấn đề này làm cho những người hâm mộ hâm mộ luôn luôn thắc mắc liệu Vermouth đem thực sự là người xấu xí hay là không.

6. Kir

Tên thiệt là Hidemi Hondou. Cũng tương tự Bourbon, Kir là điệp vụ CIA xâm nhập nhập Tổ chức áo đen giòn nhằm khảo sát. Cô còn tồn tại lớp vỏ quấn không giống là phân phát thanh viên nổi tiếng Mizunashi Rena của đài truyền hình. 

7. Chianti và Korn

Chianti và Korn là những tay phun tỉa siêu hạng của Tổ chức. Chianti nhằm lại tuyệt hảo với hình xăm con cái bướm ở đuôi đôi mắt và năng lực giết thịt người ngày tiết mức giá, Korn đem vẻ bí mật Khi luôn luôn treo cặp kính đen giòn và team nón sụp mặt mũi. Dưới sự lãnh đạo của Gin, cặp đôi xạ thủ này sẵn sàng xuống tay chi tiêu khử sản phẩm ngàn con người dân không có tội.

8. Thành viên bí mật của Tổ chức - Cô gái đôi mắt nhị màu

Xem thêm: vẽ tranh mặt nạ lớp 8

Được nhắc cho tới như 1 member bí mật của Tổ chức áo đen giòn, tuy vậy cô nàng đem hai con mắt nhị color kỳ kỳ lạ trọn vẹn ko ghi nhớ gì về chủ yếu phiên bản thân mật bản thân. Vô tình chạm mặt Conan và group thám tử nhí bên trên khu vui chơi công viên thủy cung Tokyo nhập hiện tượng toàn thân mật lênh láng chỗ bị thương và mất mặt chuồn ký ức, cô nàng trở nên tiềm năng truy xua đuổi của cảnh sát, FBI, CIA và cả Tổ chức áo đen giòn nguy nan. Mục đích hành vi và nhân loại thực sự của anh hùng này vẫn còn đấy là một bí mật rộng lớn.

Thám tử danh tiếng Conan: Cơn ác chiêm bao đen giòn tối là tập phim phim hoạt hình loại đôi mươi nhập loạt phim về chàng thám tử bị teo tóp nhỏ Shinichi. Đây là lượt trước tiên, người theo dõi Việt được gặp gỡ chàng thám tử danh tiếng nhập cỗ truyện trinh tiết thám hoặc nhất thế kỷ bên trên mùng hình ảnh rộng lớn. Phim dự loài kiến khởi chiếu ngày 05.08.năm nhâm thìn bên trên cả nước. 

Emily