nại hà công chúa quá phúc hắc

                  
                       

Hôm sau, Sơ Hạ ngay lập tức tích lũy hoàn thành đồ vật sẵn sàng cho tới Hoàng Loan Cung của Mẫn quý phi, Sơ Hạ chậm rì rì tích lũy hành trang, tận tâm vì thế bạn dạng thân mật tuy nhiên thực hiện muộn nhất rất có thể.

Nhưng tuy nhiên cung phái đẹp Hoàng Loan Cung thương hiệu là Nhược Thủy sáng sủa sớm vẫn cho tới rồi, Sơ Hạ phảng phất cỗ dáng vẻ hận ko thể bị tiêu diệt sớm một ít.

Bạn đang xem: nại hà công chúa quá phúc hắc

"Sơ Hạ. . . "

Trước khi Lăng Sơ Hạ tách lên đường, Sở Sương Thiển một thân mật bạch hắn đứng ở sau sống lưng cô, hô lên một giờ đồng hồ thực hiện mang lại Lăng Sơ Hạ trả hồn lại. Quay đầu lại, vẫn chính là Sở Sương Thiển sắc cao ngạo mức giá lùng tuyệt sắc, có lẽ rằng Lăng Sơ Hạ nhìn xuyên qua được nường mong muốn thưa lại thôi, không dừng lại ở đó mặt dưới đôi mắt nường còn đem chút tâm tình lo ngại nữa.

"Vạn sự tè tâm."

Chỉ đem người dân có năng lượng nhìn xuyên qua sự tình như Sở Sương Thiển mới nhất lòi ra vẻ mặt mũi như vậy, Lăng Sơ Hạ sáng tỏ, phen này lên đường Hoàng Loan Cung, hành sự chắc chắn nên tè tâm, vạn sự nên nhẫn nại.

"Thuộc hạ biết."

Lăng Sơ Hạ coi vô ngọn lửa rét rực vô đôi mắt Sở Sương Thiển, khó khăn rất có thể nhìn thấy sự lo ngại, lòng của cô ấy cảm nhận thấy một hồi đau đớn rồi lại một hồi ấm cúng, tuy nhiên song cô không thích tâm trí nhiều, ngay lập tức xoay đầu lại, nối tiếp bước tiến.

Trước cửa ngõ Lãnh Nguyệt Cung là Nhược Thủy một thân mật lục hắn, người na ná thương hiệu, dung mạo của nường vô nằm trong xinh rất đẹp, loại thực hiện tuyệt vời lớn số 1 với Lăng Sơ Hạ đó là hai con mắt to tát trong xanh như nước của nường, phảng phất như đem vòng xoáy lớn lao tiếp tục bú mớm người tớ vô cơ, loại nhị đó là má lúm đồng xu tiền, nường mỉm cười với Lăng Sơ Hạ, mỉm cười một cơ hội vô sợ hãi coi ko rời khỏi một tia thâm nho.

Ấn tượng thứ nhất của Lăng Sơ Hạ so với Nhược Thủy kỳ thực ko tệ, tuy nhiên quan ngại vì thế nường là kẻ của Mẫn quý phi do đó vô luận như vậy nào thì cũng tránh việc đem hảo cảm với nường.

Xem thêm: nữ vương thét chói tai

"Xin kính chào, Sơ Hạ muội muội."

Thanh âm rất rất ôn nhu, tương tự như tơ tằm, êm ắng vơi tuy nhiên thanh thúy, nghe vô rất rất trong sáng.

"Xin kính chào, Nhược Thủy tỷ tỷ."

Lăng Sơ Hạ gật đầu với nường, lòi ra nụ mỉm cười xài chuẩn chỉnh, chỉ thấy bên trên khuôn mặt mũi tươi tắn mỉm cười của Nhược Thủy là nhị lúm đồng xu tiền coi qua quýt tương tự một thiếu hụt phái đẹp thơ ngây vậy.

"Sơ Hạ muội muội mỉm cười lên thiệt là xinh tươi."

Nói hoàn thành, Nhược Thủy vẫy vẫy tay với cô, Lăng Sơ Hạ ngay lập tức tiếp cận lân cận nường.

Xem thêm: sủng trong lòng bàn tay

"Đi thôi, tất cả chúng ta về bên Hoàng Loan Cung, bao nhiêu thời nay, tớ tiếp tục mang lại ngươi làm rõ quy củ của Hoàng Loan Cung."

Lăng Sơ Hạ 'Ân' một giờ đồng hồ, ngay lập tức theo dõi Nhược Thủy, tuy nhiên song cô cũng có thể có chút luyến tiếc, xoay đầu lại cũng coi ko thấy thân mật hình ảnh Sở Sương Thiển ở Lãnh Nguyệt Cung, ngược lại là Hắc Tâm đứng ở cửa ngõ liếc mắt coi cô, không tồn tại nụ mỉm cười phúc hắc, không tồn tại góc nhìn nô giỡn, nường chỉ tĩnh lặng đứng coi, khoảng cách quá xa cách, cô coi ko rời khỏi xúc cảm của Mặc Tâm, tuy nhiên phiên phiến cũng có thể có chút là lo ngại a !. . .

Hoàng Loan Cung gần như là nằm tại vị trí tận đầu cơ của Lãnh Nguyệt Cung, Lăng Sơ Hạ theo dõi Nhược Thủy lên đường rất mất thời gian mới nhất cho tới, bên trên lối đi Nhược Thủy tự do chat chit với Lăng Sơ Hạ, mặc dù vậy nửa phần không tồn tại thưa cho tới quy củ của Hoàng Loan Cung.