tháng tư lời nói dối của em

Ngày quốc tế dối trá, dân cư mạng lựa lựa chọn bạn dạng nhạc hit 1 thời của Hà Anh Tuấn nhằm rằng lên giờ lòng của tớ. Hiện ca khúc đang được nhận được rất nhiều tương tác tích đặc biệt kể từ dân cư mạng.

Vào ngày Cá mon tư (1/4) quý khách bên trên toàn cầu nói theo cách khác bịp nhau tuy nhiên ko sợ hãi đối phương dỗi. Mé cạnh chân thành và ý nghĩa mua sắm sướng và mang đến giờ cười thật tươi, ở từng một vương quốc, trò đùa trong thời gian ngày Cá mon tư lại mang 1 chân thành và ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau. Tại nước Việt Nam, nhiều người vẫn thông thường nhận định rằng đấy là ngày phù hợp nhằm tỏ tình vì như thế nếu như đem bị kể từ chối thì tiếp tục không biến thành "quê".

Bạn đang xem: tháng tư lời nói dối của em

Cũng trong thời gian ngày này, vô tình những ca khúc của tương đối nhiều ca sĩ phổ biến ở showbiz Việt lại đặc biệt thích hợp nhằm "nói dối". Và "Tháng tư là lời nói dối trá của em" được đa số dân cư mạng lựa lựa chọn lắng tai và share rộng thoải mái.

Cứ cơ hội 1/4, quý khách lại thăm dò nghe lại bài bác hát "Tháng tư là lời nói dối trá của em" như 1 thói quen.
MV đem sự chung mặt mày của Thanh Hằng đóng góp cặp với Hà Anh Tuấn tạo nhiều cảm giác ngọt ngào.

Được biết, "Tháng tư là lời nói dối trá của em" được sáng sủa tác vì như thế nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, lấy hứng thú kể từ cỗ anime Nhật Bản mang tên "Your Lie In April".

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Xem thêm: ở truồng nghĩa là gì

Ca khúc này được phát triển nhập năm năm 2016, là 1 trong những bạn dạng pop nhẹ nhàng, với ca kể từ romantic tràn hóa học thơ, được thể hiện nay qua quýt giọng ca mộc mạc, nhiều hóa học tự động sự của Hà Anh Tuấn. Đáng xem xét, MV đem sự nhập cuộc của siêu khuôn Thanh Hằng thú vị nhiều sự quan hoài.

Cho đến giờ, MV tiếp tục đạt mốc 103 triệu lượt coi bên trên nền tảng Youtube và đó cũng là 1 trong những nhập thành phầm chiếm hữu nhiều lượt coi nhất của chàng ca sĩ nhiều tài này.

Nhờ sự trùng khớp về mặt mày thời hạn tuy nhiên ca khúc của Hà Anh Tuấn bỗng hot quay về.

Nguyệt Hà