nam chính độc chiếm bệnh hoạn

Editor: Coca

CP: BỆNH HOẠN CUỒNG CHIẾM HỮU CẤP TRÊN X ĐÁNG THƯƠNG BỊ CẦM TÙ NHÂN VIÊN.

Bạn đang xem: nam chính độc chiếm bệnh hoạn

Dọc theo dõi nhị mặt mày đàng với dông tố giá tiền không ngừng nghỉ thổi nhập, một cô nàng ngồi xổm nhập cái thùng sát cơ, cô run rẩy lập cập, người sử dụng mức độ cắm môi bên dưới, rắn rỏi đem giờ khóc nức nở áp xuống.

Đây là ngày loại sáu mươi kiểu mốt cô bị tù tội.

Cô quá thời gian hắn ngủ tuy nhiên trộm lấy chiếc chìa khóa của hắn, Open chạy trốn.

Cô vẫn trốn chuồn được một giờ rưỡi. Lúc này hẳn là hắn vẫn vạc hiện nay, nghĩ về cho tới trên đây, thân thiện thể cô lại ko Chịu được tuy nhiên run rẩy rẩy.

Dịch Tầm - chỉ việc nghĩ về cho tới cái brand name này, cô tương tự trải qua chuyện một cơn ác mơ quyết liệt.

Không cần thiết về bên, ko khi nào được về bên. Cái cảm xúc ko phát hiện ra ánh mặt mày trời, hằng ngày hằng tối hoan ái, cô không đủ can đảm tưởng tượng thêm 1 thứ tự nào là nữa.

Cô móc kể từ vào trong túi đi ra một cái địa hình đã và đang được trộm trước cơ, người sử dụng mức độ tuy nhiên ấn vài ba hình mẫu, lại tuyệt vọng vạc xuất hiện địa hình đã biết thành lỗi bởi khi nãy vô tình thực hiện rớt. Bởi vì thế hoảng hãi nằm trong kinh hoàng nên lúc chạy cô đã biết thành té bao nhiêu thứ tự, cái váy White tinh ma tươm tất bên trên người cũng trở thành dính dơ.

Cô ló Output phía bên ngoài kiểm tra. Đây là một trong điểm xa thẳm kỳ lạ, kha khá hẻo lánh. Hiện bên trên vẫn chính là tối khuya, bên trên đàng hẳn là không tồn tại người, bất vượt lên nếu như kiên trì chuồn tiếp thì hoàn toàn có thể đi ra được đàng quốc lộ, phát biểu ko chừng hoàn toàn có thể lần tìm tòi sự giúp sức của bao nhiêu con xe chuồn ngang thông qua đó, hoặc tìm kiếm được trạm gác công an vẫn chính là cực tốt.

Trong lòng cô không ngừng nghỉ đo lường trăm ngàn loại cách thức.

Lúc này, một thanh âm quỷ mị vang lên ở hâu phương cô.

"Hi hi, té ra là ở đoạn này...... Thật sự là vượt lên chất lượng tốt."

Cô vừa phải xoay đầu lại ngay tắp lự thấy hắn vẫn đứng ngay lập tức sát mặt mày cô, một hai con mắt màu sắc hổ phách bị bóng tối bao quấn thực hiện mang lại với chút thâm nám thúy, đuôi đôi mắt nhu hòa, đang được thâm nám tình tuy nhiên coi cô. Từ cặp đôi mắt cơ, cô hoàn toàn có thể thấy được sắc mặt mày White bệch, biểu tình hoảng hoảng của chủ yếu bản thân.

"A a a a a a!!!" Cô nhịn ko được tuy nhiên vạc đi ra giờ thét chói tai.

"Hư." Một tay hắn ngăn mồm cô lại, tay sót lại người sử dụng mức độ tuy nhiên vòng lấy eo cô, ngặt nghèo đem cô ôm nhập trong tâm địa ngực. Thanh âm trầm thấp tuy nhiên ôn nhu, phảng phất như tình nhân nỉ non: "Hi hi, với nên Lúc phát hiện ra anh thiệt bất thần đúng không ạ, vì thế sao lại chạy trốn? Không nên anh vẫn phát biểu rồi sao...... Không cần thiết quăng quật anh, anh với bị tiêu diệt cũng sẽ không còn buông em đi ra."

"Tôi không thích, tôi không thích về bên, anh buông thả tôi chuồn, cầu van anh."

"Ai, hi hi, em vẫn luôn luôn ko ngoan ngoãn vì vậy." Hắn thân thương tuy nhiên vệ sinh nước đôi mắt bên trên mặt mày cô chuồn, nhẹ dịu hít hôn hai con mắt cô.

Bùi Hi bị một cái khăn tay bịt mồm lại, cô cảm nhận thấy choáng ngợp, toàn thân thiện vô lực tuy nhiên té nhập trong tâm địa ngực hắn.

Xem thêm: lòng xào dưa 30k là gì

Toàn thân thiện Bùi Hi bị hắn ôm gắt gao, hắn con quay người rời chuồn, chỉ giây phút sau ngay tắp lự về bên căn chống thân thuộc cơ.

Đồ vật nhập chống rơi rớt ăm ắp khu đất, ko chỉnh tề giống như khi cô loại bỏ đi....Như là bị người nào là đập hỏng, miếng vỡ trộn lê, tủ ăn mặc quần áo, ghế, bàn ăn đều ở lộn xộn......

Dịch Tầm nhẹ dịu đem cô bịa bên trên nệm, tương tự hoảng cô mất tích tuy nhiên người sử dụng mức độ ôm cô, tiếp sau đó hắn thở đi ra ăm ắp thoả mãn.

Bùi Hi ko cấm ngoài bi thương.

Trong khi mơ tơ tưởng màng chuẩn bị ngủ, cô mơ thấy một niềm mơ ước.

Bùi Hi chỉ là một trong viên chức quèn nhập doanh nghiệp lớn, còn Dịch Tầm là cung cấp bên trên của cô ý. Người con trai trẻ con tuổi hạc này, sự nghiệp thành công xuất sắc, tướng tá mạo anh tuấn, là phái mạnh thần nhập đôi mắt toàn bộ nhân viên cấp dưới phái nữ, trước khi Bùi Hi cũng vô nằm trong sùng bái hắn.

Sau cơ, hắn đùng một cái để ý đến việc tồn bên trên của cô ý, không chỉ có vậy còn thăng chức mang lại cô thực hiện trợ lý mặt mày người.

Nhưng từ từ Bùi Hi vạc xuất hiện hắn rất rất kỳ tai ác, thông thường xuyên lấy những loại nguyên do thực hiện cô tăng ca, còn ham muốn địa hình của cô ý 24/24. Đến nấc cô chuồn đâu cũng nên báo với hắn, phát biểu đó là chức vụ của một người trợ lý.

Sau cơ Bùi Hi thân quen một người các bạn trai, mỗi một khi cô nằm trong các bạn trai hò hẹn, Dịch Tầm luôn luôn người sử dụng những loại nguyên do thực hiện cô tăng ca, dẫn cho tới việc cô nằm trong các bạn trai chia ly nhập ko sung sướng. Dần dần dần cô vạc hiện nay, toàn bộ nhân viên cấp dưới phái mạnh nhập doanh nghiệp lớn đều không đủ can đảm nằm trong cô thủ thỉ hoặc xúc tiếp sát.

Trong một yếu tố hoàn cảnh áp lực đè nén vì vậy, Bùi Hi ko thể nào là thường xuyên tâm thao tác làm việc, cô thông thường xuyên phạm sai lầm không mong muốn, thêm vào đó việc Dịch Tầm mang đến vô số phiền toái. Cô coi khuôn mặt âm trầm của hắn, biết Dịch Tầm vẫn nhẫn nại cho tới rất rất hạn, cô đành nên nộp giấy má van ngủ việc.

Lại ko cho rằng Lúc Dịch Tầm phát hiện ra giấy má van ngủ việc của cô ý, khuôn mặt vốn liếng điềm tĩnh hiện nay đã trở thành tái ngắt nhợt, hắn tức thời xé giấy má van ngủ việc trở thành từng miếng, không chỉ có vậy còn uy hiếp cô rằng nếu như dám từ nhiệm thì cũng chớ nghĩ về cho tới việc đi làm việc ở doanh nghiệp lớn không giống.

Bùi Hi vừa phải ủy khuất vừa phải lo sợ, cô đành nên căng domain authority đầu nối tiếp thao tác làm việc. Sau Lúc vấn đề cơ xẩy ra, Dịch Tầm chính thức giám thị nằm trong kiểm soát cô vô nằm trong nguy hiểm, thậm chí là chỉ việc một vài giờ ko thấy cô ngay tắp lự rơi vào cảnh hiện trạng vạc điên.

Rốt cuộc Bùi Hi cũng ko Chịu nổi, cô cảm nhận thấy hắn cung cấp bên trên này sẽ không nên người thông thường tuy nhiên là người bệnh tinh thần mới mẻ đích thị. Cho cho dù cô với thất nghiệp thì cũng nên bay ngoài hắn. Huống hồ nước chi, còn nếu như không nhập được những tập đoàn thì cô cũng hoàn toàn có thể ở trong nhà lập nghiệp, há một tiệm tạp hoá nhỏ, không nhiều đi ra cũng hoàn toàn có thể kết đôn đốc những ngày chim chậu cá lồng này.

Vì thế, cô quá thời gian hắn vắng ngắt mặt mày liềm đem giấy má van ngủ việc để lên trên bàn hắn rồi rời chuồn.

Kế tiếp ngoài cần thiết phát biểu, cô ngay tắp lự vĩnh viễn bị nhốt nhập một chiếc ngôi nhà nhốt.

"Ô dù ô" Nước đôi mắt Bùi Hi không ngừng nghỉ tràn ra: "Đến tột nằm trong tôi nên làm những gì thì anh mới mẻ Chịu buông thả tôi."

Xem thêm: con gái hôn con gái

"Ha hả, vĩnh viễn sẽ không còn thả em chuồn, mang lại mặc dù có bị tiêu diệt thì tất cả chúng ta cũng nên bị tiêu diệt và một điểm." Dịch Tầm cúi xuống hít nước đôi mắt bên trên mặt mày cô.

Giam cố gắng vĩnh viễn.

Hết trái đất 7.