ngôn tình nam chính lạnh lùng, tàn nhẫn

Một trong mỗi chuyên mục truyện được những người hâm mộ yêu thương quí nhất lúc này chắc chắn rằng nên kể tới truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu Một trong những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, phong phú.

Và thời điểm ngày hôm nay, công ty chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, với lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta nên gọi.

Bạn đang xem: ngôn tình nam chính lạnh lùng, tàn nhẫn

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí bởi tuy nhiên những nguyệt lão truyện yêu thương quí chuyên mục này này đó là tình tiết của những kiệt tác đa phần bới sâu sắc vào chuyện tình thương yêu và lắng đọng, thắm thiết tuy nhiên cũng rất đầy đủ những sóng dông tố, thách thức. Kiểu tình thương yêu thông thường gặp gỡ vô truyện ngôn tình tổng tài là tình thương yêu sét tấn công, tình thương yêu oan gia ngõ hẹp, tình thương yêu kể từ oán trở nên yêu thương,...vô nằm trong quyến rũ thanh niên.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng thời điểm ngày hôm nay với những cỗ truyện nào là gom mặt mày nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 cỗ chuyện tranh nằm trong chuyên mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng trẻ em sinh sống vô trái đất văn minh, tự nhiên xuyên ko về thời cổ xưa. Tại trên đây, cô gặp mặt Tương Quý Thần, một chàng trai rét lùng và bí mật. Hai người này liệu với phát sinh tình thương yêu với nhau?

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp với nội dung tình tiết đúng thật cái thương hiệu của chính nó. Câu chuyện chính thức Khi Hạ Nhiên, một cô nàng xinh đẹp mắt và đáng yêu và dễ thương, gửi cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại trên đây, cô gặp mặt Kim Chí Hào, một chàng trai rét lùng và phong phú. Cả nhì đang trở thành oan gia Khi Kim Chí Hào vô tình thực hiện sập coffe lên trên người Hạ Nhiên. Từ cơ, kiệt tác đem người gọi vô những dở khóc dở mỉm cười của những cô cậu thiếu hụt niên mới mẻ rộng lớn.

Samsung S24 Ultra
Mua ngay lập tức Samsung S24 Ultra giá bán siêu ưu đãi

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất gặp gỡ nhau vô game Khi Bối Vy Vy bị một group người đùa không giống bắt nạt và Tiêu Nại đang được xuất hiện nay nhằm giải cứu giúp cô. Dần dần dần, cô nàng mưu trí, xinh đẹp mắt và chàng trai rét lùng, tài đảm bảo chất lượng đang được phát sinh tình thương lẫn nhau, ghi chép lên một côn trùng tình và lắng đọng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói tới cuộc tình tràn sóng dông tố của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những thế giới ko nằm trong cộng đồng một vị thế, khiến cho người gọi nên lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko nên với rất nhiều nguyên tố cam go, đặc biệt quí phù hợp với những người hâm mộ hãi ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 cỗ truyện nữa giành cho những người hâm mộ hãi ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 mẩu truyện tình thương yêu và lắng đọng tuy nhiên Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông ghi chép tặng riêng biệt mang lại những ngược tim đã biết thành chai sạn. Tác phẩm xoay quang quẻ Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, chúng ta như thể những miếng ghép không đủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại cuộc sống của đối phương, tóm tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão để xem được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện với cho tới sát 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết mê hoặc. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên đang được yêu thương quí nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không có ai dám ngỏ điều. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi theo dõi nhau vô thiệt nhiều năm rồi bỗng nhiên một hôm, vì như thế nốc say mà người ta đột biến mối liên hệ. Nhưng thay cho tỏ tình thì phái đẹp chủ yếu lại lựa lựa chọn 1 cuộc trao thay đổi quyền lợi với phái mạnh chủ yếu nhằm tiến thủ vô showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho những người gọi nên thót tim bởi tình tiết và cơ hội hành xử của những anh hùng đặc biệt cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là phái mạnh chủ yếu của cục truyện, anh đang được vô tình va vấp nên góc nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 tè thư ngôi nhà nhiều tuy nhiên ông trời lại ko mang lại cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 mẩu truyện mê hoặc về hành trình dài theo dõi xua tình thương yêu thân thiện một chàng trai tuấn tú và cô tè thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu truyện tình thương yêu thân thiện chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường, đem người gọi cho tới với những sườn bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện tình thương yêu vô sáng sủa, tinh khiết nhất tuy nhiên cũng ko tầm thường phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân đang được yêu thương âm thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô bé tiếp tục làm những gì nhằm sở hữu được ngược tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác một vừa hai phải vui nhộn tuy nhiên cũng một vừa hai phải sâu sắc lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, rét lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm cộng đồng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại va vấp nên nhau, yêu thương nhau, trị lành lặn mang lại ngược tim của đối phương. Tang Diên từng thưa, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước còn sót lại nhằm cho tới mặt mày cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại bởi người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy tình tiết tình thương yêu học tập lối thân thiện chàng trai Đoàn Gia Hứa trưởng thành và cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước rên rỉ. Tác fake đang được vô nằm trong khôn khéo Khi thiết kế thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở cả hai ngưỡng tuổi tác không giống nhau tuy nhiên tình thương yêu mà người ta giành cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho ai cũng nên ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 cỗ truyện cung đấu và lắng đọng, kể về mẩu truyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời cổ xưa và phát triển thành sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được thiết kế đặc biệt tuyệt vời, với vẻ bề ngoài xinh đẹp mắt tuy nhiên lại sở hữu tâm trạng tinh khiết và mưu trí. Cô từ từ sở hữu được ngược tim của nhà vua, tương đương vượt lên những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống vô hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và mê hoặc, kể về côn trùng tình thân thiện Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y đặc biệt ghét bỏ Sóc Phong vì như thế anh tao vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau thời điểm trải trải qua không ít trường hợp bất ngờ, gian truân, cô gái xinh đẹp mắt và mưu trí đang được trị hình thành bản thân yêu thương chàng trai này mất mặt rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 cô nàng trẻ em xinh đẹp mắt, đảm bảo chất lượng giang và với ý chí cầu tiến thủ. Cô thao tác làm việc vô chống quảng bá của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị quản lý và vận hành của tôi sắp xếp dưng tặng mang lại Lục Hiên, tổng giám đốc trẻ em tuổi tác của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và phát triển thành tình nhân của anh ý tao. Ban đầu, cô chỉ ham muốn trả oán tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời điểm ngày cưới của tôi, Lục Hiên bị hãm hãi, khiến cho anh mất mặt cút toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và nên vô tù 2 năm.

Sau Khi rời khỏi tù, Tần Mễ quyết tâm trở về mò mẫm Lục Hiên. Liệu 2 người dân có con quay quay trở lại như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: phim ai cập cổ đại 18

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh anh hùng Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh đẹp mắt, đảm bảo chất lượng giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội gian ác. Cô là phái đẹp phụ vô một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và vô kiếp trước, cô làm nên rời khỏi thật nhiều thống khổ mang lại phái đẹp chủ yếu. Sau Khi sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi bạn dạng thân thiện. Cô ham muốn trả lại những thống khổ tuy nhiên tôi đã phát sinh vô kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là côn trùng tình tuyệt đẹp và lãng mạng thân thiện Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh đang được mang lại chúng ta gặp gỡ nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ mang lại chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng vô tình thương yêu rinh được một người phu nhân vô mơ rất là xinh đẹp về ngôi nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện với tình tiết kịch tính, tình tiết quyến rũ và anh hùng được thiết kế tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 cô nàng xinh đẹp mắt, đảm bảo chất lượng giang và luôn luôn khát vọng tình thương yêu thực tâm tuy nhiên lại toàn gặp gỡ nên những người dân con trai ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 người con trai rét lùng, khó khăn sát. Anh tao yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đảm bảo an toàn cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ ham muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả oán, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình gặp gỡ nên nhiều sóng dông tố, tuy nhiên sau cùng, chúng ta cũng có thể có được niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng rất được coi là 1 chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nữ chủ yếu vô truyện là 1 cô nàng xinh đẹp mắt và mưu trí. Cô là nhân viên cấp dưới khéo của doanh nghiệp tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tôi, phái mạnh chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mỗi lúc gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, chúng ta lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ quan sát Khả Khả là 1 người phụ phái đẹp tài đảm bảo chất lượng và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng quan sát Lôi Kình ko nên là 1 người con trai xấu xí như cô nghĩ về. Liệu 2 người tiếp tục làm những gì nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là một trong người thầy tài tía một vụ cháy nổ đang được mang đi khả năng chiếu sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 cô nàng xinh đẹp mắt, đảm bảo chất lượng giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn giản thầy trò, tuy nhiên từ từ, chúng ta chính thức phát sinh tình thương cùng nhau. Tuy nhiên, tình thương của mình là 1 tình thương yêu cấm kỵ với tương đối nhiều người. Họ nên làm những gì mới mẻ hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng cả nhà bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây xơi Nào (9/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài được ghi chép bởi người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thân thiện Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị lôi cuốn bởi sự đáng yêu và dễ thương của cô ấy và quyết đoạt được ngược tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây xơi Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 cô nàng hiền hậu lành lặn, thơ ngây, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên ổn thì bỗng nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho đụng chạm nên một tổng giám đốc bá đạo. Anh mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để theo dõi xua cô khiến cho cô nên trị hãi. Thế tuy nhiên, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, ngược tim bé xíu nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lúc lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng gọi. Truyện đem người gọi qua chuyện vô vàn những cung bậc xúc cảm, sung sướng với, và lắng đọng với tuy nhiên thống khổ cũng có thể có, ngược luyến với. Nam đó là một người con trai đang được trải trải qua không ít thống khổ vô cuộc sống, khiến cho anh trở thành rét lùng và xa xôi cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này đang được bị rung động phái mạnh chủ yếu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp mặt tuy rằng hiểu được anh là 1 người nguy nan. Tình yêu thương ấy thống khổ biết bao, chúng ta với đầy đủ uy lực nhằm bước tiếp bên cạnh nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: quái nhân Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một phái đẹp ngôi nhà văn thường xuyên ghi chép truyện ngôn tình ngược phái đẹp chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt nên xuyên vô nhiều không khí và nhập vai trò là phái đẹp phụ. Cô ko đồng ý thực hiện vai phụ lù mù nhạt nhẽo và ra quyết định thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc mang lại chủ yếu bản thân. Tại trên đây, cô gặp gỡ được người con trai của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và đảm bảo an toàn cô dẫu với trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhì người dân có yếu tố hoàn cảnh trọn vẹn ngược ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 cô nàng bần hàn, còn Lãnh Diễm là 1 người con trai phong phú. Họ gặp gỡ nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề đơn giản. Họ nên đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhì mặt mày và những thủ đoạn hãm hãi của quân địch. Tuy nhiên, tình thương yêu gom chúng ta vượt lên từng trở ngại và được điểm tô bởi mùng sủng hót đặc biệt ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người hâm mộ với tương đối nhiều tình tiết và lắng đọng, lãng mạng, cam go được xen kẹt. Hồ Cẩn Huyên là 1 trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 tổng tài. 2 người chúng ta là 1 song phu nhân ck phổ biến, tình thương yêu của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song một vừa hai phải lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình xay buộc nên kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thương của tôi. Mỹ Ly thống khổ vì như thế tình thương yêu ko được đáp lại. Đây là 1 cuộc tình tràn nhức thương thân thiện 3 anh hùng, tình nhân tao, tao lại ko yêu thương, người tao yêu thương lại là người e lệ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: hung ác Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân thiện phái đẹp chủ yếu và phái mạnh chủ yếu, nhì anh hùng với thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm ra nhau. Sự khác lạ này đang được tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng tràn xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng uy lực, song lập tuy nhiên cũng tương đối êm ấm và biết thương cảm. Nam đó là một người con trai rét lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại đặc biệt cưng chiều phái đẹp chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu vịn Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu vịn Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 mẩu truyện tình thương yêu có không ít tình tiết vui nhộn, thắm thiết và nhiều lúc cảm động. Nữ đó là một cô nàng trẻ em con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng tương đối đáng yêu và dễ thương và hồn nhiên. Nam đó là một người con trai phong phú, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu vịn Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này đang được tự khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy tình thương yêu thân thiện Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 tình thương yêu đẹp mắt tuy nhiên ông trời lại mang lại chúng ta thực hiện bạn bè của nhau. Họ đang được nên Chịu đựng nhiều thống khổ và sau cùng, Thẩm Hàn Vũ đang được nên tách xa xôi Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 mẩu truyện tình thương yêu rất đáng để gọi. Nó tiếp tục khiến cho các bạn rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho các bạn tâm lý về tình thương yêu và cuộc sống đời thường.

Xem thêm: phim chiến binh la mã 18+

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 cỗ truyện ngôn tình văn minh ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta nên rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa đang được mô tả đặc biệt trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 anh hùng chủ yếu khi có một côn trùng tình đẹp mắt thời niên thiếu hụt, tuy nhiên lại nên phân chia xa xôi vì như thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu hụt là 1 phần đường, một phần đường tuy nhiên tất cả chúng ta ko thể trở về, chỉ hoàn toàn có thể nhìn lại. Thời niên thiếu hụt, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp hụt hẫng những điều đang được qua chuyện, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua chuyện cũng tiếp tục phát triển thành hụt hẫng vô sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện với tình tiết mê hoặc, tình tiết quyến rũ và anh hùng được thiết kế đảm bảo chất lượng. Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thiện một cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt và tổng giám đốc rét lùng. Sự khác lạ vô tính cơ hội và yếu tố hoàn cảnh của nhì anh hùng đang được tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng tràn thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế người bản thân thương tuy nhiên gỡ gọt vỏ quấn rét lùng, khó khăn sát, nghiêm ngặt nghị của tôi. Giản Tình vì như thế người bản thân thương tuy nhiên trở thành bé xíu nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu các bạn là 1 người hâm mộ của chuyên mục này, demo gọi một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí, tự do thoải mái nhé.