người ngồi sau tôi là biến thái

Edit: Smile' (Smilinggg02)

Bạn đang xem: người ngồi sau tôi là biến thái

1 giờ 58 phút chiều, Tiêu Tiêu cúi đầu, sử dụng loại thế vô cùng thời điểm kỳ lạ xoay về bên chống học tập, Lâm Vân trở ngại lắm mới nhất đợi cô về bên, lại thấy khuôn mặt mũi nhỏ của cô ấy phiếm hồng, áo đồng phục bám không sạch, sắc mặt mũi ngay tức khắc thay cho thay đổi, phiền lòng hỏi: "A Tiêu, cậu làm thế nào vậy?"

Tròng đôi mắt Tiêu Tiêu ko đương nhiên hòn đảo qua loa một vòng, chột dạ tất tả vàng trả lời: "Không sở hữu việc gì, tớ ko cẩn trọng nên bị té té."

"Té ngã? Té khu vực nào? Còn nữa sao mặt mũi cậu lại đỏ lòm như vậy?"

Lâm Vân để ý vô nằm trong nhạy cảm bén, Tiêu Tiêu tức thời cũng ko biết thực hiện cơ hội nào là nhằm bao phủ lấp liếm.

"A Tiêu cậu...."

"Bộp -----"

Chai nước rơi xuống khu đất, thực hiện mang đến Tiêu Tiêu với Lâm Vân hoảng hoảng sợ. Hai người đồng thời xoay người lại, quan sát về phía người một vừa hai phải thực hiện rơi chai nước uống.

"Xin lỗi." Học sinh trả ngôi trường đem vẻ mặt mũi áy náy phía Tiêu Tiêu van lơn lỗi, cũng ngồi xổm người xuống gom cô nhặt chai nước uống lên.

Tiêu Tiêu ngượng ngùng nom cậu một hồi lâu mới nhất trả lời: "Không, không tồn tại việc gì."

Cô cảm nhận thấy suôn sẻ vì như thế học viên trả ngôi trường cho tới đang được hạn chế đứt thắc mắc của A Vân, còn nếu như không cô cũng ko biết làm thế nào nhằm lý giải mang đến A Vân về bụi bờ bám bên trên ăn mặc quần áo và khuôn mặt còn ửng hồng này của cô ấy.

Nghĩ vậy, sắc mặt mũi Tiêu Tiêu đảm bảo chất lượng lên thật nhiều, khóe mồm vô thức cong lên.

"Cậu là Tiêu Tiêu đúng không ạ, một vừa hai phải rồi nghề giáo ngữ văn bảo cậu cho tới văn chống một chuyến, hình như thể cút lấy bài xích tập dượt." Học sinh trả ngôi trường mới nhất cười cợt vô nằm trong ôn nhu, nom kỹ thì cậu sở hữu một chiếc má lúm đồng xu tiền.

Khó trách cứ phái đẹp sinh nhập lớp lại mê mệt cậu cho tới bị tiêu diệt.

Lâm Vân nghĩ về âm thầm trong trái tim.

"Được, tôi biết rồi, cảm ơn."

Tiêu Tiêu là đại biểu của môn ngữ văn ngay lập tức vực dậy, thấp tiếng nói với Lâm Vân tiếp tục về bên sớm, tiếp sau đó xoay người tách ngoài chống học tập.

Lâm Vân nom bóng hình Tiêu Tiêu tách cút một lúc, học viên trả ngôi trường ko nên khi nãy còn ở trong phần bản thân sao? Tại sao cũng theo dõi rời khỏi ngoài?

Xem thêm: chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì

Hành bác sĩ, Tiêu Tiêu đang di chuyển, đùng một cái cảm nhận thấy hâu phương bản thân sở hữu người theo dõi, tò mò mẫm xoay đầu lại, học viên trả trường?

"Bạn học tập Phó, cậu cũng tiếp cận văn chống sao?" Họ Phó, cô ghi nhớ ko thiếu sót chứ?

Học sinh trả ngôi trường mỉm cười cợt gật đầu, "Chủ nhiệm trình bày sách của tôi ở trong phần thầy, kêu tôi qua loa lấy."

"Ồ, té ra vì vậy." Tiêu Tiêu cũng gật đầu theo dõi, không thật nhằm ý.

Học sinh trả ngôi trường thiệt sự rất tuyệt, tuy nhiên song thương hiệu thay đổi thái Từ Hoàng ê bản thân như cực kỳ ghét bỏ cậu, đời nào trước ê chúng ta biết nhau?

"Bạn quấn Phó, cậu... hiểu người nào là nằm trong lớp tất cả chúng ta không?" Cô lưu ý đến sử dụng kể từ ngữ, cẩn trọng căn vặn cậu.

Học sinh trả ngôi trường biểu tình sở hữu chút hoang mang và sợ hãi, "Cậu trình bày cho tới những bè bạn tôi một vừa hai phải quen thuộc biết sao? Nếu điều cậu trình bày vì vậy, thì sở hữu bao nhiêu người, ví như Lê xx, Vương xx, Ngô xx."

Đều là những cô nàng nổi trội, cô ko nên mong muốn căn vặn đặc điểm này,"Tớ mong muốn căn vặn phái nam sinh."

"Không sở hữu."

Tiêu Tiêu tạm dừng, "Thật sự ko quen?"

Thật sự ko biết vì sao, Từ Hoàng so với cậu tớ lại sở hữu địch ý rộng lớn cho tới vậy, tựa như quân thù làm thịt mọi người cậu.

"Thật sự xa lạ ai."

Tính tình của học viên trả ngôi trường tương đối tốt, chẳng quan ngại Tiêu Tiêu cứ căn vặn lặp cút tái diễn một yếu tố như vậy cậu vẫn lưu giữ ý cười cợt vấn đáp cô.

Không và một loại người với Từ Hoàng, vậy cậu tớ làm thế nào lại chọc nên Từ Hoàng?

Nhấp môi tâm lý một khi, cũng ko nghĩ về rời khỏi được đáp án, một khi sau, nhị người ngay lập tức cút ngoài hiên chạy chống học tập, không người nào trình bày gì, nhị người ko ngoài sở hữu chút xấu xí hổ.

Xem thêm: truyện thanh mai liễu liễu

Tiêu Tiêu ko biết trình bày vật gì thì đảm bảo chất lượng, vì vậy khi vô tình tầm đôi mắt nhị người kí thác nhau, cô xấu xí hổ lễ luật lệ cười cợt nhoẻn với cậu.

Học sinh trả ngôi trường thấy thế, cũng lễ luật lệ tuy nhiên cong cong môi, tuy nhiên giây tiếp theo sau, ko đợi vẻ tươi tắn cười cợt của cậu mất tích, cậu đã biết thành người tớ tấn công một quyền té xuống khu đất.

[788 words]
30/04/2021