nhân vật chính của naruto

Trang giới hạn sửa thay đổi (bán khóa)

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Bạn đang xem: nhân vật chính của naruto

Bài viết lách này còn có nhiều yếu tố. Xin vui sướng lòng giúp sức cải thiện nó hoặc thảo luận về những yếu tố này bên trên trang thảo luận.

Bài viết lách này hiện nay đang tạo ra giành cãi về tính chất trung lập. cũng có thể đem thảo luận tương quan bên trên trang thảo luận. Xin chớ xóa bảng thông tin này cho tới khi kết thúc giục hoặc đạt được đồng thuận nhập yếu tố này.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Bài viết lách này còn có những đoạn dùng kể từ ngữ tâng bốc cho tới công ty một cơ hội khinh suất tuy nhiên ko thể hiện dẫn xác nhận sự. Xin hãy xóa những kể từ ngữ cơ hoặc viết lách lại. Thay vì như thế người sử dụng kể từ tưng bốc, hãy triệu tập nhập những sự khiếu nại tiếp tục xẩy ra và dẫn mối cung cấp rất đầy đủ.

Uzumaki Naruto
(của Masashi Kishimoto)
(うずまき ナルト)

Uzumaki Na-ru-to nhập Naruto
Xuất hiện nay phiên đầu Manga Naruto chương 1
Anime Naruto tập dượt 1
Diễn viên lồng tiếng Junko Takeuchi
Ema Kogure (cho Thuật Quyến rũ)
Diễn viên lồng giờ Anh Maile Flanagan
Stephanie Sheh (cho Thuật Quyến rũ)
Diễn viên lồng giờ Việt Kim Anh (HTV 3)
Ánh Vân (POPS)
Hồ sơ
Tuổi Phần I: 12[1]-13[2]
Phần II: 15[3]-16[4]
Ngày sinh 10 mon 10 (cung Thiên Bình)
Nhóm máu B
Chiều cao Phần I: 151,5 centimet
Phần II: 166 cm
Cân nặng Phần I: 40,6 kilogam
Phần II: 53,9 kg
Số ĐK ninja 012607 Hạ Nhẫn
Gia đình Namikaze Minato (cha, tiếp tục chết)
Uzumaki Kushina (mẹ, được xem tiếp tục chết)
Hyuga Hinata (vợ)
Uzumaki Boruto (con trai)
Uzumaki Himawari (con gái)
Thông tin
Cấp bậc chủ yếu thức Hokage đệ Thất
Làng hiện nay tại Làng Lá
Đội hiện nay tại Nhóm Kakashi
Đội trước kia Nhóm 7
Những thuật biết sử dụng
 • Ảnh Phân Thân Chi Thuật
 • Khẩu Ký Chi Thuật (Cóc)
 • Uzumaki Na-ru-to Liên Đạn
 • Thuật Quyến Rũ
 • La Toàn Hoàn (Rasengan)
 • Phong Độn: La Toàn Hoàn: (Fūton: Rasengan)
 • Phong Độn: La Toàn Thủ Lý Kiếm (Fūton: Rasen Shuriken)
 • Đại Ngọc La Toàn Hoàn (Ōdama Rasengan)
 • Siêu Đại Ngọc La Toàn Hoàn (Chō Ōdama Rasengan)
 • Đại Ngọc La Toàn Đới Liên Hoàn (Ōdama Rasen Tairengan)
 • Hoặc Tinh La Toàn Hoàn (Wakusei Rasengan)
 • La Toàn Liên Hoàn (Rasenrengan)
 • La Toàn Hấp Hoàn (Rasenkyūgan)
 • Thân Tử La Toàn Hoàn (Oyako Rasengan) (với Minato)
 • Tiên Pháp: Từ Độn La Toàn Hoàn (Senpō: Jiton Rasengan)
 • La Toàn Loạn Hoàn (Rasenrangan)
 • Vĩ Thú La Toàn Hoàn (Bijū Rasengan)
 • La Toàn Siêu Đa Liên Hoàn (Rasen Chō Tarengan)
 • Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc La Toàn Đa Liên Hoàn (Senpō: Chō Ōdama Rasen Tarengan)
 • Cụ Phong Thủy Oa chi Thuật (Gufū Suika no Jutsu) (với Yamato)
 • Cảnh Giới Tiên Nhân
 • Cảnh Giới Lục Đạo

Uzumaki Naruto (Nhật: うずまき ナルト (Tuyền Qua Minh Nhân) Hepburn: Uzumaki Naruto?) () là anh hùng hư hỏng cấu nhập cỗ manga và anime Naruto của người sáng tác người Nhật Masashi Kishimoto. Anh là 1 trong những ninja con trẻ tuổi tác kể từ thôn Lá — một ngôi thôn fake tưởng và nhập vai trò là anh hùng chủ yếu nhập cỗ truyện nằm trong thương hiệu. Khi anh còn nhỏ, dân thôn thông thường chế nhạo và coi thường bỉ anh vì như thế con cái Cửu Vĩ Hồ ly — một con cái quái ác vật tàn ác từng tàn phá huỷ thôn Lá — đã biết thành hàm ấn nhập khung người anh. Dù vậy, anh vẫn ước mơ trở nên Hokage (trưởng làng) và để được chúng ta thừa nhận. Tính cơ hội vô tư lự, sáng sủa, hoặc tiếng ồn, linh động gom anh trở nên chúng ta của những ninja nằm trong và không giống thôn. Na-ru-to xuất hiện nay nhập truyện, phim, và cả những phương tiện đi lại truyền thông không giống, như Clip game, OVA và cả series hậu truyện Boruto – Na-ru-to hậu sinh khả úy của Ukyo Kodachi tuy nhiên nam nhi của anh ấy Uzumaki Boruto là anh hùng chủ yếu.

Khi tạo nên rời khỏi anh hùng Na-ru-to cho tới phần đầu của cục truyện, người sáng tác Kishimoto mong muốn anh là 1 trong những cậu nhỏ xíu mang 1 tính cơ hội vô tư lự và ngốc nghếch, tuy nhiên cũng đem nhiều phẩm hóa học hoàn hảo của một người hero, và xuất hiện tối là Chịu đựng nhiều thảm kịch nhập vượt lên trên khứ. Ông tiếp tục sửa lại nước ngoài hình của anh ấy rất nhiều lần bằng phương pháp thay đổi âu phục nhằm tương thích rộng lớn với người theo dõi phương Tây và cũng dễ dàng vẽ rộng lớn. Khi vẽ phần II (2,5 năm tiếp theo phần I, theo đuổi cốt truyện), design của anh hùng Na-ru-to đang được thay cho thay đổi. Diễn viên lồng giờ của Na-ru-to là Junko Takeuchi (tiếng Nhật) và Maile Flanagan (tiếng Anh).

Các thành phầm thương nghiệp ăn theo đuổi Na-ru-to như quy mô, loại đùa và móc khóa đang được tung rời khỏi thị ngôi trường. Quá trình cải cách và phát triển anh hùng này được rất nhiều tờ báo về manga và anime bình phẩm tích cực kỳ, na ná hấp dẫn để ý kể từ giới phê bình. Dù lúc đầu, một số trong những chủ ý nhận định rằng Na-ru-to cũng chỉ là 1 trong những anh hùng chủ yếu nhập anime và manga ko đem nhiều sự khác lạ đối với phần rộng lớn shounen manga, số không giống lại tôn vinh cơ hội người sáng tác Kishimoto cải cách và phát triển tính cơ hội của anh ấy vì như thế nó tách biệt ngoài nguyên hình thường thì. hầu hết nghiên cứu và phân tích văn học tập cũng lựa chọn Na-ru-to thực hiện chủ thể, gom anh trở nên một trong mỗi anh hùng hư hỏng cấu nổi trội nhất.

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Tạo dựng

Naruto nhập Phần 2

Khi Kishimoto tạo nên anh hùng Na-ru-to, anh phối kết hợp nhiều đường nét vượt trội tuy nhiên anh cảm biến tiếp tục cấu trở thành một hero lí tưởng: một cơ hội tâm lý trực tiếp thắn, một phía lại nghịch ngợm, và nhiều tính cơ hội của Goku kể từ kiệt tác "7 Viên Ngọc Rồng".[5] Anh cũng luôn luôn đáp ứng cho tới Na-ru-to "đơn giản và ngốc nghếch". Kishimoto ko dựng hình Na-ru-to theo đuổi một ai ví dụ, tuy nhiên tưởng tượng cậu tớ như 1 đứa con trẻ với một phía tối phát sinh vì thế vượt lên trên khứ nghiêm khắc của cậu. Dù vậy, cậu tớ luôn luôn sáng sủa, một đường nét tuy nhiên Kishimoto trình bày là khiến cho cậu tớ riêng lẻ.[5]

Trang phục của Na-ru-to dựa vào ăn mặc quần áo Kishimoto ngay khi anh còn nhỏ (theo tiếng Kishinoto nói), dùng một design đã có sẵn trước sẽ không còn khiến cho Na-ru-to riêng lẻ tuy nhiên ngược lại một loại là bạn dạng gốc rất có thể khiến cho cậu tớ vượt lên trên khác lạ.[6] Màu cam của âu phục tiếp tục khiến cho Na-ru-to coi "quậy", với blue color dương thông thường dùng để làm bổ sung cập nhật màu sắc cam.[7] Bởi vì như thế Na-ru-to đem kết nối với xoắn ốc, những hình họa hình xoắn được kết nối nhập âu phục.[8] Hình minh họa lúc đầu của Na-ru-to thì cậu tớ cút giầy, tuy nhiên Kishimoto thay cho thế vì thế dép, vì như thế anh quí vẽ ngón chân.[9] Kính bảo lãnh tuy nhiên Na-ru-to từng treo cũng rất được thay cho thế vì thế một băng bảo đảm an toàn trán, vì như thế bạn dạng đằm thắm cái kính tiếp tục vượt lên trên tốn thời hạn vẽ.[10] Kishimoto bảo rằng anh cực kỳ vui sướng khi anh hùng của tôi đem tóc vàng và đôi mắt xanh rì. Biên tập dượt cho tới tờ Shonen Jump ở Hoa Kỳ trình bày thêm thắt rằng anh tớ tiếp tục trình bày xa xăm những đường nét bên trên rất có thể lôi kéo người hâm mộ phương Tây. Kishimoto trình bày là anh đồng cảm với Na-ru-to nhất nhập toàn bộ anh hùng của Naruto. Khi được đặt câu hỏi vì như thế sao thức ăn ưa quí của Na-ru-to là mì Ramen (một loại mì Nhật bắt mối cung cấp kể từ Trung Hoa) thay cho mì Udon "cáo" (một loại mì dày kể từ lúa thịnh hành nhập ẩm thực ăn uống Nhật), Kishimoto trình bày là cá thể anh quí ăn ramen.[11][12] Khi design Na-ru-to cho tới Phần 2, Kishimoto vẽ băng bảo đảm an toàn trán của Na-ru-to rộng lớn mênh mông nhằm khiến cho lông mi cậu dễ dàng vẽ rộng lớn, một điều tuy nhiên đã từng anh không dễ chịu nhập bạn dạng trước. Anh cũng Note là quần của Na-ru-to tạo cho anh hùng coi con trẻ con cái rộng lớn. Để xử lý, Kishimoto design cho 1 phần quần của Na-ru-to xắn lên, gom anh hùng coi cứng cáp rộng lớn.[13]

Trong phiên bạn dạng giờ Nhật lúc đầu của Naruto, Na-ru-to thông thường kết thúc giục lời nói của tôi vì thế kể từ thêm vô "-ttebayo" (có thuộc tính tương tự động như kết thúc giục lời nói vì thế biết không?). Kishimoto mong muốn cho tới Na-ru-to một kể từ cửa ngõ mồm như của con trẻ con cái, và dattebayo đập nhập ý nghĩ về. Kishimoto tin tưởng rằng cụm kể từ bổ sung cập nhật cho tới tính cơ hội anh hùng Na-ru-to, và nhập vai trò thực hiện một chiếc tật về tiếng trình bày khiến cho cậu tớ tương đối như là một đứa nhỏ xíu láo lếu xược.[6]

Tham khảo

 1. ^ Kishimoto, Masashi (2002). NARUTO―ナルト―[秘伝・臨の書]. Shueisha. tr. 31. ISBN 4-08873-288-X.
 2. ^ Kishimoto, Masashi (2005). NARUTO―ナルト―[秘伝・闘の書]. Shueisha. tr. 29. ISBN 4-08873-734-2.
 3. ^ “Hiden: Shō no Sho Official Character Databook Mini”. Weekly Shōnen Jump. Shueisha (18): 6. 2005.
 4. ^ Kishimoto, Masashi (2008). Naruto Character Official Data Book Hiden Sha no Sho. Shueisha. tr. 25. ISBN 978-4-08-874247-2.
 5. ^ a b Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 138–139. ISBN 1-4215-1407-9.
 6. ^ a b Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 139. ISBN 1-4215-1407-9.
 7. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 116. ISBN 1-4215-1407-9.
 8. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 135. ISBN 1-4215-1407-9.
 9. ^ Kishimoto, Masashi (2007). Uzumaki: the Art of Naruto. Viz Media. tr. 117. ISBN 1-4215-1407-9.
 10. ^ Kishimoto, Masashi (2006). Naruto, Volume 1. Viz Media. tr. 60. ISBN 1-56931-900-6.
 11. ^ Shonen Jump Special Collector Edition (Free Collector's Edition). No. 00 2005. Viz Media. tr. 13.
 12. ^ Shonen Jump. #33 Volume 3, Issue 9. September 2005. Viz Media. tr. 8.
 13. ^ Kishimoto, Masashi (2008). Naruto Character Official Data Book Hiden Sha no Sho. Shueisha. tr. 342. ISBN 978-4-08-874247-2.
Wikimedia Commons đạt thêm hình hình họa và phương tiện đi lại truyền đạt về Uzumaki Naruto.