nhân vật free fire nữ

Free Fire là trò nghịch ngợm battle royale không tính phí cực kỳ phổ cập, với trên 500 triệu lượt vận tải kể từ cửa hàng phần mềm. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta hãy tò mò 3 hero phái đẹp tuyệt hảo nhất nhập Free Fire.

Dòng game phun súng phương án Free Fire với những hero với khả năng khác biệt, mang đến ưu thế chiến tranh. Chọn hero thực sự nguyên tố cần thiết trước từng trận đấu. Dưới đấy là Top 3 hero phái đẹp Free Fire mạnh mẽ và tự tin nhất.

Bạn đang xem: nhân vật free fire nữ

Top 3 hero phái đẹp Free Fire rực rỡ nhất

Tham Khảo: Cách hấp thụ thẻ, vàng Garena Free Fire
Tham Khảo: Cách mua sắm hero nhập Free Fire bởi Vàng
Tham Khảo: Cách mò mẫm nhiều chi phí Vàng nhập Free Fire không tính phí ko giới hạn

Top 3 hero phái đẹp Free Fire mạnh mẽ và tự tin, chất lượng tốt nhất

1. A124

- Trong trái đất game: A124, một robot tiên tiến và phát triển với nhị hình dạng, cô nàng 18 tuổi hạc và binh sỹ.
- Kỹ năng quánh biệt: Sức Nóng Chiến Trường quy đổi một trong những phần Năng Lượng (EP) trở nên Máu (HP).

- Chi phí:

Nếu chúng ta là kẻ nghịch ngợm ham hứng nhập Free Fire, thì hero A124 đó là sự lựa lựa chọn số 1 của công ty. Thông thông thường, việc dùng nấm tiếp tục giúp cho bạn hồi EP và kể từ từ bình phục color sức mạnh. Tuy nhiên, với A124, chúng ta cũng có thể ngay lập tức tức tốc quy đổi một trong những phần EP tiếp tục hấp phụ trở nên HP, giúp cho bạn nhập cuộc nhập chiến tranh một cơ hội nhanh gọn rộng lớn.

2. Laura

- Trong trái đất game: Laura, một mật vụ siêu đẳng, là một trong bậc thầy súng kể từ lúc còn nhỏ. Sứ mệnh của Laura là mang đến công lý mang đến trái đất.
- Kỹ năng quánh biệt: Siêu Xạ Thủ tăng cường độ đúng chuẩn khi nhắm qua loa ống nom.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

- Chi phí:

Nếu chúng ta là một trong người chơi ưu thích dùng súng phun tỉa nhập Free Fire, không cần thiết phải mò mẫm kiếm xa thẳm, phỏng đúng chuẩn của Laura tiếp tục tăng thêm mọi khi dùng tranh bị với ống nom Scorp. Ngay cả khi chúng ta ko cần là một trong tay súng phun tỉa có tính chuyên nghiệp, cô ấy vẫn rất có thể giúp cho bạn ghi điểm trong mỗi trường hợp cần thiết và cướp ưu thế trước đối thủ cạnh tranh.

3. Moco

- Trong trái đất game: Moco, một lịch sử một thời của trái đất mạng. Cô ấy với tài năng đột nhập nhập ngẫu nhiên PC này tuy nhiên không trở nên phân phát hiện nay. Sau khi với đầy đủ vấn đề quan trọng, Moco mất tích như 1 hình bóng ma mãnh.
- Kỹ năng quánh biệt: Kính Phù Thủy Công Nghệ với tài năng lưu lại kẻ địch bị phun trúng nhập 2 giây và share vấn đề với đồng group.
- Chi phí: Có thể mua sắm Moco với giá chỉ 499 Kim Cương hoặc dùng 25000 Vàng nhập cửa hàng hero.

Moco cực kỳ hữu ích khi tích lũy vấn đề và theo dõi dõi quân thù. Với tài năng của tôi, cô ấy rất có thể phân phát hiện nay quân thù nhập vài ba giây bằng phương pháp xúc tiếp viên đạn.

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon


Vào ngày trong ngày hôm qua, Free Fire Max tiếp tục đầu tiên trình làng với việc tăng cấp hình đồ họa đối với phiên bạn dạng trước đó của Free Fire Garena. Bản demo nghiệm của Free Fire Max và được tạo ra, Link vận tải bạn dạng demo nghiệm Free Fire MAX, Advance Server bên trên trên đây nhằm chúng ta thưởng thức trước những tác dụng mới mẻ.

Nội dung được trở nên tân tiến bởi lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng thưởng thức người tiêu dùng. Mọi chủ kiến góp phần nài phấn chấn lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]