phim bi thương ngược dòng thành sông

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

悲伤逆流成河
Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông

Bạn đang xem: phim bi thương ngược dòng thành sông

Đạo diễnLạc Lạc
Tác giảQuách Kính Minh
Sản xuấtTôn Vĩnh Hoán
Diễn viênNhậm Mẫn
Triệu Anh Bác
Tân Vân Lai
Chu Đan Ni
Chương Nhược Nam
Hãng sản xuất

Truyền thông Quang Tuyến

Công chiếu

Năm 2018

Thời lượng

103 phút
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Trung

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (tựa giờ đồng hồ Anh: Cry Me A Sad River) hoặc còn mang tên gọi không giống là Bi Thương Nghịch Lưu Thành Hà, được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Quách Kính Minh. Anh là thân phụ đẻ của series Tiểu Thời Đại và Tước Tích, là mái ấm văn và biên kịch phổ biến của Trung Quốc. Công phản vào năm 2018. Phim với sự nhập cuộc của trình diễn viên trẻ em Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai,Chương Nhược Nam và Chu Đan Ni.[1]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Dịch Dao (Nhậm Mẫn) một phái đẹp sinh cấp cho 3 thất lạc thân phụ kể từ sớm và với u thực hiện nghề nghiệp "mát-xa". Dịch Dao với tuổi hạc thơ và cuộc sống đời thường ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, người chúng ta có một không hai của cô ấy ở thời đặc điểm này là Tề Minh (Triệu Anh Bác) – cậu láng giềng thanh mai trúc mã.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Dịch Dao là nàn nhân thẳng của đấm đá bạo lực học tập đàng, toàn cầu của cô ấy tiếp tục là một trong vực sâu sắc tun hút nếu như không tồn tại sự xuất hiện tại của đứa bạn Cố Sâm Tây (Tân Vân Lai). Người canh ty Dịch Dao chống trả lại những chiêu trò bắt nạt của người tiêu dùng học tập, thay cho cậu láng giềng Tề Minh.

Những xúc cảm bị bạn làm việc dội nước bên trên tầng trên cao xuống, bị ăn trộm chi phí, bị ụp đồ ăn quá, bị sỉ nhục vày những điều lẽ hạ đẳng và kinh tởm, là trung tâm của những tin yêu vọng gác vô địa thế căn cứ, bọn chúng vẫn ám ảnh Dịch Dao và khiến cho tâm lí một phái đẹp sinh thông thường bị tác động u ám.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là sự việc phản ánh mặt mũi tối của vấn nàn đấm đá bạo lực học tập đàng, là mẩu truyện của những cô cậu học tập trò đang được tuổi hạc tâm sinh lí ko vững vàng vàng. Không riêng biệt Dịch Dao tuy nhiên những hero sót lại như Tề Minh, u Cố Sâm Tây và Cố Sâm Tương, bạn làm việc “ác quỷ” Đường Tiểu Mễ (Chu Đan Ni) đều phải có những mẩu truyện rất đặc biệt, cực kỳ đời.

Xem thêm: vì em không yêu anh như anh yêu em

Tề Minh là người con được nuôi “trong lồng trứng”, là sản phẩm của sự việc bảo quấn quá kĩ của phụ huynh tuy nhiên thất lạc lên đường chủ yếu loài kiến và tín ngưỡng của bạn dạng thân ái. Đường Tiểu Mễ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng tuy nhiên đôi khi cũng đó là kẻ loại gián tiếp phát sinh tử vong cho chính mình học tập. Dù với quá khứ thế này, Đường Tiểu Mễ vẫn xứng đáng trách cứ rộng lớn là xứng đáng thương, một người tiêu dùng khổ đau của bạn dạng thân ái nhằm thực hiện thương tổn người không giống.

Mẹ Dịch Dao, một người phụ phái đẹp thương cảm con cháu tuy nhiên ko lúc nào thể hình thành ngoài. Khi biết vô ý của tớ là nguyên vẹn nhân thực hiện Dịch Dao giắt dịch phụ khoa, đợt trước tiên bà vẫn thể hiện tại thương yêu của tớ với đàn bà, giờ trên đây những loại như chi phí nống hoặc cái nghề nghiệp “mát-xa” ê liệu còn cần thiết với bà. Hình hình họa cuối phim Lúc bà chào bán lên đường cái bàn nói lại quá khứ đáng thương là một trong trong tương đối nhiều đoạn phim nhằm lại ám ảnh cho tới người theo dõi.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Vai Miêu tả
Nhậm Mẫn Dịch Dao Học sinh trung học tập, câu cửa ngõ mồm "Trả chi phí đây", kể từ nhỏ, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình ko chất lượng tốt tuy nhiên tính cách lại ngang bướng, luôn luôn đối đầu với tất cả xung xung quanh. Vì yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình nghèo nàn khó khăn, nghề nghiệp và công việc ko đứng đắn của u và 1 căn dịch lây nhiễm khó khăn trình bày, Tề Minh, một tình nhân thuở nhỏ, trầm trồ cực kỳ quan hoài cho tới cô.
Triệu Anh Bác Tề Minh Một học viên trung học tập sang trọng với gia đạo chất lượng tốt, điểm số tài tình và lòng chất lượng tốt giản dị, với Dịch Dao là láng giềng sinh sống vô một ngõ hẻm. thỏa mãn". Anh phát triển bên dưới sự quản lý và vận hành ngặt nghèo của u bản thân và ko lúc nào suy nghĩ cho tới việc huỷ quăng quật những quy tắc vô toàn cầu của riêng biệt bản thân.
Tân Vân Lai Cố Sâm Tây Em trai sinh song của Cố Sâm Tương, một học viên trung học tập, rất đẹp trai ngời ngời, có tính nổi loàn chắc chắn và cơ hội đối xử táo tợn chỉ mất ở giai đoạn này. Sự khích lệ và tương hỗ của anh ý đã hỗ trợ Dịch Dao bay ngoài sự tự động ti, và sự tin yêu tưởng của anh ý vẫn khiến cho Dịch Dao lấy lại được sự mạnh mẽ và tự tin của tớ.
Chương Nhược Nam Cố Sâm Tương Chị gái tuy vậy sinh của Cố Sâm Tây, một phái đẹp sinh điển hình nổi bật, hiền hậu lành lặn và chất lượng tốt bụng, phát triển bên dưới sự che chở của tất cả mái ấm gia đình, tuy nhiên sau cuối cô lại trở nên nàn nhân của trò bắt nạt vô ngôi trường và tự động tử.
Chu Đan Ni Đường Tiểu Mễ Học sinh trung học tập, học viên gửi ngôi trường, vẻ bề ngoài và lắng đọng tuy nhiên tính sở hữu và lòng tự động trọng. Trong Lúc cô bị chúng ta học tập cũ bắt nạt, cô cũng bắt nạt Dịch Dao vày từng cơ hội hoàn toàn có thể với chúng ta nằm trong lớp.

Diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Vai Miêu tả
Ô Quân Mai Lâm Hoa Phụng Mẹ của Dịch Dao lần chi phí bằng phương pháp mát-xa cho những người khác
Đào Tuệ Mẫn Lý Uyển Tâm Mẹ của Tề Minh ko quí mái ấm gia đình của Dịch Dao
Lâm Chỉ Y Cốc Đan Bạn nằm trong lớp của Dịch Dao ở năm nhất trung học tập mong muốn canh ty Dịch Dao tuy nhiên bị Ái Ngọc và những người dân không giống ngăn cản
Lạt Mục Dương Tử Uông Ái Ngọc Bạn nằm trong lớp của Dịch Dao quí bắt nạt Dịch Dao
Tống Duy Hồ Bội
Nhâm Trọng Giáo viên công ty nhiệm Giáo viên công ty nhiệm năm nhất trung học

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Như hà Lạc Lạc, Quách Kính Minh Yutaka Yamada Trương Thiều Hàm OST [2]
Tạm biệt thanh xuân Uông Phong, Tôn Vĩnh Hoán Uông Phong Nhậm Tố Tịch Nhạc đệm [3]
Không khóc Lý Trịch Viễn, Lâm Kiều Khương Hải Uy Sunnee Nhạc tiếp thị [4]
Cho mẹ Lạc Lạc, Quách Kính Minh Mã Kính Mèo của công ty nhà Nhạc đệm

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Công ty chế tác
Quang Tuyến năng lượng điện ảnh Ngũ quang đãng thập sắc
Truyền thông Quang Tuyến Sơn Nam Quang Tuyến
Hoắc Nhĩ Quã Tư TX Thanh Xuân Quang Tuyến hình họa nghiệp 霍尔果斯乐开花影业有限公司
1 CM (霍尔果斯领誉影视传媒有限公司) 无锡宝唐影业有限公司

[5]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]