nhân vật one piece ngầu

Trên hành trình dài hai mươi năm cải cách và phát triển, One Piece mừng đón thật nhiều hero chiếm hữu sức khỏe vô nằm trong quyết liệt. Vậy nên rất đông người hâm mộ vướng mắc rằng ai sẽ là nhân vật mạnh mẽ nhất vô One Piece, liệu người cơ liệu có phải là Luffy không?

Cựu Đô đốc Aokiji Kuzan

Điểm mạnh: Trái quỷ ác, Haki, Sức mạnh vật lý

Bạn đang xem: nhân vật one piece ngầu

Kuzan là cựu Đô đốc của thủy quân và là người dân có ý thức danh dự vô nằm trong uy lực. Anh tiếp tục hứa sẽ không còn tiến công băng Mũ Rơm sau thời điểm đấu 1 -1  với Luffy và luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn cơ. Kuzan ngán ghét bỏ hành vi tàn bạo của Sakazuki (Akainu) nên sau thời điểm đấu tay song và thua thiệt cuộc, anh thà từ nhiệm chứ không cần ở bên dưới trướng của Akainu. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-1

Kuzan là cựu Đô đốc của thủy quân và là người dân có ý thức danh dự vô nằm trong mạnh mẽ

Sau khi tách Hải Quân, Kuzan chuồn long dong từng Tân Thế Giới và rồi tham gia băng hải tặc Râu Đen, trở nên 1 trong 10 thuyền trưởng của thủy thủ đoàn Yonko.

Kuzan được huấn luyện và đào tạo vị Garp, vì vậy anh đem sức khỏe tổng thể khá hơn hẳn. Anh cũng chiếm hữu ngược quỷ ác Hie Hie no Mi, đem tài năng dẫn đến và tinh chỉnh và điều khiển băng theo gót ý ham muốn. Phân cảnh tuyệt vời nhất của anh ấy ko cần là cảnh tiến công đấm hoặc phô trình diễn sức khỏe, tuy nhiên đó là giẫm xe đạp điện bên trên mặt mũi biển khơi, tiếp cận đâu thì mặt mũi biển khơi ngừng hoạt động cho tới cơ. Kuzan thậm chí là còn từng được đánh giá là hero loại 25 được yêu thương mến nhất vô One Piece vị tính cơ hội và sức khỏe của phiên bản thân thiện.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-2

Phân cảnh đem phần vui nhộn tuy nhiên lại thể hiện nay tài năng của Kuzan

Monkey D. Garp

Điểm mạnh: Haki, Khả năng thể hóa học phi nhân tính

Monkey D. Garp là 1 phó đô đốc thủy quân vô cùng phổ biến. Ông cũng đó là ông nội của hero chủ yếu cỗ anime One Piece: Luffy. Garp đem sức khỏe thể hóa học khác người và cho dù đơn thuần phó Đô đốc tuy nhiên ông mạnh rộng lớn đa số những thủy quân lục chiến không giống. Garp còn được ca tụng là "Anh hùng Thủy quân lục chiến" vì thế những nỗ lực của ông vô cuộc chiến ra mắt God Valley.

Ông cũng chính là người chiến sĩ thủy quân lục chiến từng đối đầu vô số thứ tự với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Garp tuy nhiên không tồn tại ngược quỷ ác này. Chính Roger cũng cho thấy ông và Garp từng suýt làm thịt nhau vô số thứ tự. Haki của ông cũng tương đối mạnh, vô thời kỳ đỉnh điểm ông thậm chí là huỷ diệt những ngọn núi chỉ nhằm luyện tập Haki.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-3

Garp từng đối đầu vô số thứ tự với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger

Ngũ lão tinh

Điểm mạnh: Trái quỷ ác, Bất tử (Có thể)

Ngũ Lão Tinh hoặc còn được nghe biết là Gorosei là 1 group đem 5 ông lão chiếm hữu quyền lực tối cao vô thượng. Họ là những người dân hàng đầu Chính Phủ Thế Giới và cai trị toàn cỗ toàn cầu. Nhiệm vụ của mình là để ý dịch chuyển xung xung quanh nhằm đáp ứng cán cân nặng quyền lực tối cao toàn cầu không trở nên chênh chếch.

Cho cho tới giờ đây thì vẫn chưa xuất hiện vị này vô Ngũ lão tinh anh tham ô chiến, vậy nên có không ít fan hâm mộ tiếp tục tò lần chúng ta đem thực sự mạnh để giữ lại chức vị như thời điểm hiện tại không? Tuy nhiên mới gần đây vô manga, một trong những 5 vị trưởng lão đã từng đi cho tới Đảo Egghead, điểm chuẩn bị trở nên vùng chiến sự. Nơi trên đây tụ hợp những kẻ đem ngày tiết mặt mũi và uy lực nhất vậy nên không tồn tại lý này một kẻ yếu ớt lại dám léo hánh tiếp đây. Hơn nữa, nhằm trèo lên được địa điểm như thời điểm hiện tại, Hobiverse tin cẩn chắc chắn rằng chúng ta sẽ rất cần trải qua loa thật nhiều trận đánh tràn bão táp tanh tưởi mưa ngày tiết.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-4

Họ là những người dân hàng đầu Chính Phủ Thế Giới, đáp ứng cán cân nặng quyền lực tối cao cân nặng bằng

Dracule Mihawk

Điểm mạnh: Kiếm thuật, Haki

Dracule Mihawk (Mắt Diều Hâu) từng là một trong vô Thất Vũ Hải - những thương hiệu hải tặc nổi tiếng nhất đem liên minh với nhà nước Thế giới. Tuy nhiên sau thời điểm khối hệ thống này bị huỷ bỏ thì anh lại một đợt tiếp nhữa bị truy nã. Mihawk lưu giữ thương hiệu "Kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới" và là 1 vô số không nhiều hero chiếm hữu Cực Phẩm Đại hướng dẫn Kiếm.

Mihawk từng đối đầu với Shanks Tóc Đỏ, cuộc chiến thân thiện nhị người thậm chí là tiếp tục khiến cho cả Grand Line cần rung rinh fake. Mihawk chiếm hữu thật nhiều trở thành tựu, anh cũng từng quang vinh với tên thường gọi “Thợ săn bắn hải tặc” và bị truy nã với số chi phí thưởng lên đến 3.6 tỉ Beri. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-5

Kiếm sĩ mạnh mẽ nhất toàn cầu "Mắt Diều Hâu"

Ngoài tài năng dùng thám thính “thần sầu”, Mihawk còn tồn tại tài năng dùng Haki để ý và Haki vũ trang tại mức chừng cao. Người tao bảo rằng không tồn tại gì hoàn toàn có thể bay ngoài tầm đôi mắt của “Mắt Diều Hâu”, vị Haki để ý của anh ấy rất là kỳ lạ.  cơ là 1 sự tán thành rõ rệt với Kenbunshoku Haki của anh ấy ấy. Cho đến giờ, chưa xuất hiện hero này hoàn toàn có thể đánh giá được sức khỏe của Mihawk, tuy nhiên hoàn toàn có thể ko lâu nữa anh sẽ ảnh hưởng học tập trò của tôi thử thách.

Monkey D. Dragon

Điểm mạnh: Trái quỷ ác (có thể), Haki

Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân Cách mạng. Không ai biết nguyên do tại vì sao anh lại xây dựng Quân Cách mạng trong lúc thân phụ bản thân lại đó là Hải quân, tuy nhiên nhiều hâm mộ nhận định rằng anh đã nhận được đi ra thủ đoạn và những hành động sai ngược của đem ánh nhìn thâm thúy này cơ về những hành động sai ngược của nhà nước Thế giới nên mới nhất ham muốn đứng lên ngăn chặn.

Dù anime One Piece đã từng đi được khá nhiều năm tuy nhiên Dragon vẫn ko thực sự nhập cuộc cuộc chiến cần thiết này, vô cùng khó khăn hoàn toàn có thể review đúng chuẩn được tiềm năng của anh ấy. hầu hết cụ thể vô manga ý niệm rằng tài năng của Dragon hoàn toàn có thể sánh ngang với Đô đốc Hạm đội/ lãnh đạo Yonko.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-6

Xem thêm: quỷ thần trong toà nhà cổ

Dragon vẫn ko thực sự nhập cuộc cuộc chiến cần thiết nào

Akainu

Điểm mạnh: Haki, Trái quỷ ác, Khả năng phục hồi

Akainu trở nên Đô đốc của Thủy quân lục chiến sau thời điểm vượt mặt Aokiji bên trên Punk Hazard. Anh tin vào loại gọi là Công lý vô cùng, sẵn sàng tiếp cận ngẫu nhiên điểm này bên trên toàn cầu nhằm đáp ứng công lý được thực thi đua. Chính vì thế hành vi vô cùng đoan của anh ấy tuy nhiên vô số thứ tự Kuzan tiếp tục gọi anh là “đồ ngu”.

Akainu tiếp tục ăn ngược Magu Magu no Mi, một ngược quỷ ác loại được cho phép anh tao dẫn đến và tinh chỉnh và điều khiển magma. Không ngoa 1 chút nào khi gọi nó là ngược quỷ ác đem mức độ tiến công uy lực nhất. Anh hoàn toàn có thể chịu đựng được rất nhiều đòn tiến công kể từ Râu Trắng, chứng tỏ rằng sức khỏe của anh ấy kinh xịn cho tới nhường nhịn này.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-7

Akainu tin tưởng vô loại gọi là Công lý tuyệt đối

Monkey D. Luffy

Điểm mạnh: Haki, Trái ác quỷ

Monkey D. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Ước mơ của cậu là trở nên Vua Hải Tặc nhằm ghi chép nên một kỷ nguyên vẹn mới nhất. Cậu tiếp tục ăn ngược Gomu gomu, đem tài năng giãn nở những thành phần như cao su đặc. Hiện bên trên Luffy là kẻ độc nhất vô băng thành thục 3 loại sức khỏe của Haki.

Luffy tiếp tục vượt mặt Kaido - một trong những Tứ Hoàng bằng phương pháp phối kết hợp tài năng thức tỉnh ngược quỷ ác của tôi với Haki Kẻ Chinh Phục. Chiến thắng này không chỉ là xác minh sức khỏe và tiềm năng của Mũ Rơm mà còn phải khiến cho nhà nước Thế giới cần tăng chi phí thưởng mang lại cậu lên 3 tỷ Beri.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-8

Sức ăn của cậu cũng chính là điểm nổi bật vô cỗ anime One Piece

=> Tham khảo những quy mô bên trên Hobiverse: Nhân vật vô One Piece

Râu đen

Điểm mạnh: hầu hết ngược quỷ ác, Haki

Được nhiều người xem như là hero phản diện sau cùng vô cỗ truyện, Râu Đen chắc hẳn rằng là 1 trong mỗi nhân vật mạnh mẽ nhất vô One Piece. Ông là kẻ độc nhất chiếm hữu cho tới nhị ngược quỷ ác. 

Đầu tiên là Yami Yami no Mi, một ngược quỷ ác loại logia được cho phép ông ta vô hiệu hóa ứng dụng của những ngược quỷ ác không giống và thao túng bóng tối. Trái quỷ ác loại nhị của ông tao là Gura Gura no Mi tuy nhiên anh tao hoàn toàn có thể dẫn đến động khu đất ở bất kể đâu. Trái quỷ ác thứ hai tiếp tục nâng tầm sức khỏe của Râu Đen, được cho rằng sức khỏe hoàn toàn có thể phá hủy cả toàn cầu.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-9

Râu Đen là kẻ độc nhất chiếm hữu cho tới nhị ngược ác quỷ

Shanks Tóc Đỏ

Điểm mạnh: Haki bá vương

Shanks là thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ . Cho đến giờ, anh là Yonko độc nhất được nghe biết không tồn tại ngược quỷ ác. Shanks chỉ dùng Haki của tôi nhằm pk với đối thủ cạnh tranh. Tất nhiên, anh dùng Haki thành thục cho tới bất khả bại trận.

Sức mạnh thực sự của Shanks vẫn không được nghe biết, tuy nhiên xét theo gót việc ông tiếp tục ngăn ngừa được những hero như Kaido và Akainu tuy nhiên ko bắt gặp ngẫu nhiên yếu tố gì, thì chắc hẳn rằng ko thể nghi vấn về tài năng của Shanks.

Shanks từng thể hiện nay một trong những phần sức khỏe của Haki bá vương vãi và khiến cho Ryokugyu kinh hoàng hãi. Trong movie One Piece Film: Red, Shanks tiếp tục dùng Haki của tôi tiến công cất cánh toàn bộ thủy quân, chỉ với những vị Đô đốc là còn tại vị, điều này chứng tỏ sức khỏe của anh ấy thực sự vô cùng gớm ghê.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-10

Shanks chỉ dùng Haki của tôi nhằm pk với đối thủ

Imu (Im-sama)

Điểm mạnh: Haki

Imu là kẻ hàng đầu nhà nước Thế giới và được cho rằng nhân vật mạnh mẽ nhất vô One Piece. Imu vô cùng bí mật, vẫn không có bất kì ai biết hắn đem chiếm hữu sức khỏe hoặc tiếp tục ăn ngược quỷ ác hoặc ko. Tuy nhiên dường như như Imu chiếm hữu một loại khả năng/vũ khí này cơ được cho phép hắn tao xài khử Vương quốc Lulusia gần như là tức thì.

Hơn nữa, Imu hoàn toàn có thể ngồi lên ngai rồng vàng tuy nhiên 19 vị quân vương vãi tạo nên nhà nước Thế giới ko khi nào ngồi xuống. Sức mạnh mẽ của hắn tương tự nam nữ cho tới thời khắc thời điểm hiện tại vẫn chính là kín đáo. Thế tuy nhiên, một hero hoàn toàn có thể khiến cho cả Ngũ Lão Tinh cần cúi đầu gọi Im-sama thì chắc hẳn rằng sức khỏe cần vô cùng xịn tía.

Xem thêm: virus zombie được hồi sinh

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-11

Imu hoàn toàn có thể ngồi lên ngai rồng vàng tuy nhiên 19 vị quân vương vãi tạo nên nhà nước Thế giới ko khi nào ngồi vào

Trên đó là những nhân vật mạnh mẽ nhất vô One Piece vẫn tồn tại sinh sống tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại. Với cỗ óc của người sáng tác Oda, Hobiverse tin cẩn rằng cỗ truyện tiếp tục vươn xa xăm rộng lớn và mang đến nhiều tình tiết mới nhất kỳ lạ rộng lớn nhằm đáp ứng người hâm mộ. quý khách hãy nhớ là coi movie One Piece Film: Red nhằm cỗ vũ người sáng tác Oda nhé.