nhật ký của mẹ vịt con xấu xí của tôi

Mới trên đây, Jessi tiếp tục khiến cho u của Kim Jong Kook xúc động Lúc quay về với "Nhật ký của u - Vịt con cái xấu xa xí của tôi" bên trên đài SBS!

Trong tập dượt vừa vặn rồi, Jessi tiếp tục quay về nhằm thực hiện khách hàng chào với tư cơ hội là 1 MC đặc trưng. Lần cuối Lúc cô bé nhập cuộc công tác, u của Kim Jong Kook tiếp tục bật mí về sự việc bà tuyệt hảo ra sao với cô, thậm chí còn, bà còn share rằng bà cực kỳ mong muốn với cô thực hiện con cái dâu. Vì vậy, ngay trong khi Jessi lao vào, Shin Dong Yup tiếp tục trêu chọc rằng u của "người năng lực" dường như đặc trưng hào hứng Lúc bắt gặp cô, điều nhưng mà u của Kim Jong Kook cũng ko không đồng ý.

Bạn đang xem: nhật ký của mẹ vịt con xấu xí của tôi

Khi người xem nhắc nhở lại việc vô phiên xuất hiện nay trước đó, Jessi tiếp tục lựa chọn Jong Kook là member nhưng mà cô tiếp tục kết duyên nếu như cần lựa lựa chọn dựa vào nước ngoài hình, cô tiếp tục đùa rằng: “Nếu tôi và Jong Kook với con cái cùng nhau thì chẳng cần trẻ nhỏ nom tiếp tục cực kỳ đẹp nhất sao? ”

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/bc4ea63c34b5f9582d3d1240ac65f263.jpg

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/ccd559ce40d5ddc02822ccbc332f4f79.jpg

Khi Seo Jang Hoon căn vặn Jessi rằng liệu u cô với khi nào cho tới câu nói. khuyên răn về kiểu mẫu nam nhi nhưng mà cô nên hò hẹn hoặc tính cơ hội nhưng mà bà mong muốn đã đạt được ở con cái rể bản thân hay là không, cô ca sĩ đáp: “Khi tôi rỉ tai điện thoại thông minh với u, u luôn luôn thưa những câu như “Jessi, con cái đang khiến rất hay. Jessi, hãy luôn luôn từ tốn và chở che đảm bảo chất lượng cho tới Jae Suk." Bà luôn luôn nói đến chi phí bối Yoo Jae Suk."

Ngoài rời khỏi, cô cũng tiết lộ: "Nhưng tôi suy nghĩ u tôi cũng thực sự quí Kim Jong Kook." Khi Shin Dong Yup chính thức trêu chọc, Jessi tiếp tục: “Tôi thưa với bà rằng "Mẹ ơi! Đó đơn giản bên trên TV!", tuy nhiên u tôi vẫn kế tiếp nói đến việc anh ấy nom tương tự một người đảm bảo chất lượng. Mẹ tôi chỉ mong muốn tôi hò hẹn với cùng 1 chàng trai đảm bảo chất lượng. Tuy u tôi ko biết Jong Kook ngoài đời, và thậm chí còn bà còn ko khi nào bắt gặp thẳng anh ấy, tuy nhiên chỉ với những gì bà trông thấy bên trên TV, anh ấy tiếp tục tạo ra tuyệt hảo tuyệt vời”.

Xem thêm: cô chủ và chàng hầu thuyết minh

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/cab3d61741783f79ce3ce9666b937fae.jpg

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/fdeea1cbedeab80c3fd3f37975607c02.jpg

Trong công tác, Lúc Seo Jang Hoon căn vặn cô ca sĩ với cho là "What Type of X" tiếp tục thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn bạn dạng hit trước là "NUNU NANA" hay là không, cô cho tới biết: "Làm sao nhưng mà tôi hiểu rằng chứ? Tôi cần coi tất cả ra mắt ra sao tiếp tục. Nhưng PSY bảo rằng bài bác hát mới mẻ này hoặc hơn thế thật nhiều và anh ấy thực sự quí nó. ”

Nhắc lại trước khi Jessi từng thưa đùa về sự việc PSY tiếp tục khiến cho cô "phát điên" Lúc thao tác cùng với nhau cho tới “NUNU NANA”, Shin Dong Yup hỏi: “Lần này PSY với khiến cho các bạn phân phát điên nữa không?”. Jessi vấn đáp đùa rằng: “Thành thiệt nhưng mà thưa, tôi đang dần phân phát điên lên trên đây. Cho mặc dù tôi với thảo luận với anh ấy từng nào, tôi cũng thua thiệt. PSY và tôi tiếp tục thảo luận thật nhiều, tuy nhiên vì thế cả nhị công ty chúng tôi đều là loại người ngay thật với sao thưa vậy nên không tồn tại ngẫu nhiên tàn ác nào là kéo dãn dài cả.” Cô vừa vặn cười cợt vừa vặn nói: "Bây giờ tôi tiếp tục già nua rồi, thảo luận ko nổi nữa rồi (hahaa)."

Xem thêm: gặp người đúng lúc truyện

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/e3a2df347ef532bc4ea131659d4d6dd0.jpg

https://static.kites.vn/upload/2021/12/ha/50fd6e7f93512aa4438ac6322899dc09.jpg

Bài ghi chép bám theo Soompi